Thúy Hạnh bị mắc kẹt ở Phú Quốc, mong ngóng từng ngày được trở về Sài Gòn

Rosa 2021-07-30 14:40
- Gia đình Thúy Hạnh- Minh Khang dự tính chỉ nghỉ ngơi vài ngày ở khu nghỉ dưỡng Phú Quốc, nhưng nào ngờ họ lại bị mắc kẹt hơn cả tháng qua và đến nay vẫn chưa thể về Sài Gòn.

Mới đây, trên trang cá nhân, cựu siêu mẫu Thúy Hạnh lại đăng tải dòng trạng thái đầy tâm trạng: “Đường về nhà sao thấy còn xa quá…”

Được biết, vừa qua cả gia đình của cựu người mẫu đã bị mắc kẹt tại đảo Phú Quốc. Lúc đầu cả nhà dự định đi du lịch vài ngày nhưng không ngờ kéo dài gần tháng hơn.

Thúy Hạnh mong ngóng từng ngày để được trở về Sài Gòn

Trước đây, bà mẹ hai con đã từng tâm sự:  "Sài Gòn ơi, mau khỏe nhé. Chúng mình nhớ nhà, nhớ Sài Gòn lắm rồi. Bị kẹt ngoài đảo cả tháng rồi chưa biết ngày nào mới được về… Mong dịch bệnh qua nhanh để mọi người được ổn định lại cuộc sống! Nhớ nhà, nhớ Sài Gòn".

Thúy Hạnh mong ngóng từng ngày để được trở về Sài Gòn

Nhiều người đã an ủi động viên hai vợ chồng về việc ở tại khu nghỉ dưỡng thoáng mát, sang trọng là điều tốt. Tuy nhiên, Thúy Hạnh cảm thấy lo lắng, sốt ruột vì nhà cửa, công việc không ai lo. Hơn nữa, nếu di chuyển về Sài Gòn thì các thành viên trong gia đình phải có kết quả âm tính Covid-19.

Cựu người mẫu cũng thường xuyên theo dõi lịch bay: “Em cũng thấy chuyến bay nhưng phòng vé nói cứ chờ đến sát ngày xem lịch bay có bị hủy không?. Nhạc sĩ Minh Khang cũng bộc bạch dưới bài viết của vợ: "Nhớ Sài Gòn lắm lắm. Mong mọi người bình an nhé.”

Thúy Hạnh mong ngóng từng ngày để được trở về Sài Gòn

Vì mắc kẹt khá lâu nên hoạt động của các thành viên trong gia đình cũng chỉ có thể xoay quanh nấu nướng, chụp ảnh trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng. Hiện tại, cả gia đình đều hy vọng các ca nhiễm giảm xuống, tình hình thuận lợi hơn và cả nhà sớm được về Sài Gòn. Đây có lẽ là chuyến đi nghỉ dưỡng đáng nhớ nhất của các thành viên gia đình Thúy Hằng, Thúy Hạnh.

Thúy Hạnh mong ngóng từng ngày để được trở về Sài Gòn

Không chỉ có Thúy Hạnh, mà trước đây rất nhiều nghệ sĩ Việt rơi vào tình huống tương tự. Họ đi du lịch, thăm người thân vài ngày nhưng nào ngờ tình hình dịch bệnh khiến phải ở lại nơi ấy trong thời gian dài. Có người hơn cả năm chỉ đợi chờ một chuyến bay giải cứu, như trường hợp của Minh Tú từng phải trải qua 1 tháng ở lại Bali.

Thúy Hạnh mong ngóng từng ngày để được trở về Sài Gòn

Rosa

Ảnh: FBNV