Sao Việt từng bị gia đình phản đối đến với ‘’nửa kia’’, nay cuộc sống viên mãn không ai bằng

Loan Mac 2023-08-26 08:28
- Giới giải trí từng có không ít chuyện tình bị gia đình phản đối nhưng vẫn rất viên mãn bên nhau.

Thúy Hạnh - Minh Khang

Trong một show truyền hình, Thúy Hạnh có cơ hội trải lòng về tin đồn kết hôn với Minh Khang chỉ vì tiền. Thúy Hạnh nghẹn ngào kể rằng Minh Khang là trẻ mồ côi, bản thân anh cũng không giàu có. Cựu người mẫu đã phải năn nỉ cha mẹ cho cưới Minh Khang, bất chấp việc anh chỉ có đôi bàn tay trắng và cả hai khá chênh lệch về ngoại hình. Thúy Hạnh từng "tuyên bố" với bố mẹ khi cưới Minh Khang: "Đây là lựa chọn của con, sướng khổ con đều tự chịu".

Nhạc sĩ Minh Khang cho biết, khi lấy vợ, anh phải vay bạn thân 60 triệu đồng để tổ chức đám cưới. Khi cả 2 vào Sài Gòn lập nghiệp, Thúy Hạnh phải vay mượn sổ đỏ của bố mẹ, vay tiền của em và bạn bè để mua nhà trả góp. Sau khi sinh con, 2 vợ chồng hết tiền một thời gian và phải đập heo đất của con gái để cùng nhau gom tiền đi chợ.

Khi kết hôn chỉ có 2 bàn tay trắng nhưng hiện tại Thúy Hạnh và Minh Khang có cuộc sống sung túc. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Minh Khang luôn yêu thương chiều chuộng và dành tặng “những lời có cánh” cho vợ - người phụ nữ đã cùng anh vượt qua những lúc khó khăn nhất.

Phan Hiển - Khánh Thi 

Ở thời điểm yêu nhau, Phan Hiển và Khánh Thi bị cả xã hội chỉ trích, định kiến về mối tình cô - trò chênh lệch tới 12 tuổi của cặp đôi. Mặc dù bố mẹ Phan Hiển từng đưa anh ra Hà Nội giao cho Khánh Thi  nhưng họ chưa bao giờ tưởng tượng rằng một ngày nào đó họ sẽ gọi cô giáo của con mình là con dâu. Khi Phan Hiển yêu Khánh Thị, gia đình cũng không phản đối. Đến khi cặp đôi đã "đường ai nấy đi" được 2 năm và bỗng nhiên Khánh Thi mang bầu, Phan Hiển quyết định sẽ quay lại với nữ kiện tướng thì cha mẹ anh không đồng ý.

Điều này rất dễ hiểu vì Phan Hiển và Khánh Thi khó hòa hợp trong hôn nhân do chênh lệch tuổi tác. Hơn nữa, các thành viên trong gia đình Phan Hiển đều theo đạo Công giáo, một khi đã kết hôn sẽ không chấp nhận việc ly hôn, chia tay.

Trải qua nhiều thăng trầm, nữ kiện tướng dancesport nay đã được nhà chồng công nhận, lại yêu thương hết mực. Phan Hiển và Khánh Thi có cuộc sống khá hạnh phúc và viên mãn bên 2 đứa con và đang chuẩn chị chào đón thành viên thứ 5.

Thiên Vương - Ngọc Quỳnh

Ca sĩ Thiên Vương từng là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng MTV. Những năm 2000, không ai có thể phủ nhận sức ảnh hưởng của MTV tới thị trường âm nhạc Việt Nam và người yêu nhạc Việt. Thời điểm đó, ca sĩ Thiên Vương và Ngọc Quỳnh, quản lý nhóm nhạc MTV lúc bấy giờ, đã nảy sinh tình cảm sau thời gian dài đồng hành.

Năm 2011, ca sĩ Thiên Vương và Ngọc Quỳnh chính thức kết hôn và hiện tại cả 2 đã có hai thiên thần nhỏ. Ca sĩ Thiên Vương cho biết anh ngưỡng mộ Ngọc Quỳnh vì cô là người có thể tâm sự, chia sẻ. Tình yêu của ca sĩ Thiên Vương và vợ Ngọc Quỳnh đã có cái kết đẹp là một gia đình hạnh phúc.

Tuy nhiên, ít người biết rằng cặp đôi cũng trải qua nhiều thăng trầm, mới đây, ca sĩ Thiên Vương đã chia sẻ việc từng bị bố mẹ ngăn cản việc cưới Ngọc Quỳnh. Ca sĩ Thiên Vương chia sẻ: “Vương đã từng bị ba mẹ phản đối kết hôn với bà xã Ngọc Quỳnh. Nhưng sau đó 1 thời gian, Vương và bà xã chứng minh cho bố mẹ thấy tình yêu của cả 2 là đúng và họ đã chấp nhận Vương và bà xã đến với nhau”.

Ca sĩ Thiên Vương cho biết: “Ngay thời điểm đó, Vương đối thoại với ba mẹ cũng rất là gay gắt, thậm chí ba mẹ có thể từ Vương, Vương chấp nhận. Nhưng sau một khoảng thời gian thì bây giờ, vợ Vương với mẹ lại cùng phe, Vương bị cho ra rìa…

Quan trọng là mình phải làm sao chứng minh ngược lại là lời ba mẹ thời điểm đó là không phù hợp, bởi vì tới tận bây giờ thì mình vẫn sống một cuộc sống rất tốt, có vợ, có hai đứa con và cảm thấy rất vui vẻ thì đó là điều ba mẹ sẽ nhìn lại”.

Sau khi kết hôn, Thiên Vương  đã nỗ lực hết mình để trở thành một người chồng, người cha tốt, cùng vợ xây dựng một gia đình hạnh phúc. Anh biết mình còn nhiều khuyết điểm nhưng luôn hứa sẽ cố gắng khắc phục, để vợ không buồn và trở thành chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 cách diện áo cổ lọ ôm sát chuẩn chỉnh như hội gái Hàn, diện theo thì style chỉ có sang xịn trở lên