Thương Tín lên tiếng chuyện tiêu hết 800 triệu và 1 chiếc xe hơi chỉ trong 8 tháng

Như Phong 2021-11-25 16:30
- Nam tài tử Thương Tín đã chia sẻ về việc chi tiêu số tiền 800 triệu đồng mà ông nhận được từ mạnh thường quân và khán giả hồi tháng 2/2021.

Tháng 2/2021, nghệ sĩ Thương Tín đột quỵ, phải nhập viện khẩn cấp. Thời điểm này, tình trạng của nam tài tử phim Biệt động Sài Gòn rất đáng thương: Ông gầy rộc, sức khỏe suy kiệt, người thân cũng không có bên cạnh, thậm chí cả tiền thanh toán viện phí cũng không có.

Trước hoàn cảnh éo le của nam nghệ sĩ, đông đảo anh em nghệ sĩ cùng khán giả đã chung tay hỗ trợ Thương Tín. Theo đó, từ phía nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, nhiều mạnh thường quân và khán giả đã ủng hộ Thương Tín hơn 400 triệu đồng. Ngoài ra, từ tài khoản riêng của vợ chồng Thương Tín, ông nhận được hơn 400 triệu đồng kèm theo 1 chiếc xe hơi hiệu Mercedes đã cũ.

Thương Tín lên tiếng chuyện tiêu hết 800 triệu và 1 chiếc xe hơi chỉ trong 8 tháng

Hiện, nghệ sĩ Thương Tín đang điều trị Covid-19.

Tổng cộng, ở đợt hỗ trợ sau khi bị đột quỵ, Thương Tín và bà xã nhận được hơn 800 triệu đồng và 1 chiếc xe hơi. Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cũng thay Thương Tín mua 1 bảo hiểm trị giá 300 triệu đồng cho con gái Thương Tín và trao cho vợ chồng ông 100 triệu tiền mặt.

Những tưởng với sự hỗ trợ từ khán giả và mạnh thường quân, Thương Tín sẽ có cuộc sống ổn định, an hưởng tuổi già. Tuy nhiên, mới đây nam nghệ sĩ chia sẻ rằng ông đã nợ tiền nhà tới 4, 5 tháng, trong người thậm chí còn không có nổi 1.000 đồng, việc ăn uống cũng phải nhờ bạn bè, người thân hỗ trợ.

Sự việc khiến không ít khán giả cảm thấy khó hiểu. Bởi số tiền 800 triệu đồng Thương Tín nhận được đã "bốc hơi" chỉ sau 8 tháng. Từ đó, rất nhiều đồn đoán không hay đã giấy lên, thậm chí nhiều người chỉ trích nam tài tử Ván bài lật ngửa tiêu xài hoang phí trong khi đó là tình cảm, công sức của khán giả và anh em nghệ sĩ.

Thương Tín lên tiếng chuyện tiêu hết 800 triệu và 1 chiếc xe hơi chỉ trong 8 tháng

Ông từng nhận được 800 triệu đồng và 1 chiếc xe hơi, nhưng chỉ 8 tháng sau, Thương Tín cho biết ông không có nổi 1.000 đồng.

Trước những thắc mắc về việc sử dụng số tiền 800 triệu đồng nói trên, Thương Tín cho hay ông không hề tiêu xài hoang phí như mọi người nghĩ:

"Tôi xác nhận là có thông tin này nhưng không phải do tiêu xài hoang phí. Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 18 tuổi, con có một số tiền để sinh sống".

Còn về chiếc xe hơi, Thương Tín cho hay nó đã cũ nên khiến ông phải tiêu tốn khá nhiều tiền để sửa chữa: "Một người bạn đi nước ngoài tặng chiếc xe nhưng bỏ trong garage xe. Muốn lấy ra, tôi phải bỏ mấy chục triệu để sửa và chuộc ra, chứ không phải tặng không. Đó là xe hiệu nhưng đời cũ, mỗi khi hư là rất khổ vì không có phụ tùng thay. Chiếc xe đó cứ hư hoài, nên tôi nản lắm, ôm xe như ôm nợ vậy. Hiện tại, tôi có người bạn làm công trình, tôi cho họ thuê để kiếm vài đồng ra vô thôi".

Như Phong (Tổng hợp)

qc-mypoint