Nhận được giúp đỡ 400 triệu, hơn nửa năm sau Thương Tín đã trắng tay, nợ nần, vợ con bỏ đi

TaeV 2021-11-23 20:45
- Sau khi được hỗ trợ khi bị đột quỵ, diễn viên Thương Tín hiện vẫn sống khó khăn đến mức vợ con khăn gói ra đi.

Từ khi "thoát án tử" sau cơn đột quỵ, cuộc sống của diễn viên Thương Tín luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Từng là tài tử đình đám màn ảnh Việt nhưng nay nam diễn viên phải chịu ảnh ốm đau, bệnh tật, sống nghèo khổ đến mức không nuôi nổi vợ con.

Sau khi đột quỵ, vì thương cảm cho hoàn cảnh của nam tài tử vang bóng một thời, đông đảo anh em nghệ sĩ và khán giả đã chung tay quyên góp thông qua số tài khoản của NSƯT Trịnh Kim Chi để giúp đỡ Thương Tín. Sau 3 đợt quyên góp, Trịnh Kim Chi công bố Thương Tín được nhận hơn 400 triệu đồng. Sau khi thanh toán viện phí, Trịnh Kim Chi đã trao cho Thương Tín 100 triệu đồng tiền mặt, 300 triệu được dùng để mua bảo hiểm cho con gái nam nghệ sĩ. Ngoài ra, ông còn được người hâm mộ tặng 1 chiếc xe hơi hiệu Mercedes đã cũ.

Diễn viên Thương Tín được giúp đỡ trăm triệu khi đột ngụy vẫn sống khổ, vợ con bỏ đi

Mới đây, Thương Tín đã có cuộc trò chuyện với VietNamNet chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Nam diễn viên tự nhận mình hiện không đủ khả năng lo cho gia đình nên đành chấp nhận nhìn vợ con rời đi. Được biết, Thương Tín trải qua 3 lần đò, hiện ông đang chung sống với người bạn đời thứ 4 kém 32 tuổi nhưng cả hai không đăng ký kết hôn, có chung một cô con gái. Vì thấy mình đã già, vợ thì còn trẻ nên nam diễn viên không níu kéo, nếu thấy nơi nào tốt hơn thì vợ cứ đến. Tuy nhiên, nam diễn viên khóc nhiều vì nhớ thương con gái.

Diễn viên Thương Tín được giúp đỡ trăm triệu khi đột ngụy vẫn sống khổ, vợ con bỏ đi

"Tôi thương nhớ con gái nhiều quá! Con bé mới 6 tuổi, rất hay chơi đùa với ba. Tôi còn tính cho con đi học lớp diễn viên nhí của Trịnh Kim Chi. Cứ nhớ về con là tôi không cầm được nước mắt. Thương con quá", ông tâm sự.

Sau khi vợ con bỏ đi, Thương Tín sống một thân một mình trong căn phòng trọ chỉ vỏn vẹn 20m2. Sau khi sức khỏe ổn định, ông từng nhận được lời mời tham gia một vài dự án phim, nhưng vì dịch bệnh nên phim đã bị hủy không thời hạn. Cũng vì vậy mà suốt thời gian dịch bệnh hoành hành, ông không có việc làm, cũng không nhận được trợ cấp nên rất khó khăn. Sô tiền mạnh thường quân hỗ trợ trước đó cũng đã tiêu hết trong mùa dịch, đến nay ông gần như "cháy túi", nợ tiền nhà mấy tháng chưa trả được.

Diễn viên Thương Tín được giúp đỡ trăm triệu khi đột ngụy vẫn sống khổ, vợ con bỏ đi

 

Trước tình cảnh hiện tại, nam diễn viên đã tính đến chuyện vào khu dưỡng lão nghệ sĩ: "Tôi bây giờ sức vóc không còn, sống được lúc nào hay lúc nấy. Nếu không tự lo nổi, tôi sẽ xin vào Khu dưỡng lão nghệ sĩ. Trước đây, tôi còn vợ con đề huề nên không vào đó được, giờ đâu còn ai nữa".

Anh cho biết hiện tại không có việc gì để làm, sống lay lắt bằng tiền hỗ trợ của bạn bè. Xui rủi hơn là nam diễn viên còn bị kẻ gian lấy trộm chiếc xe máy đã dùng nhiều năm. Chiếc ô tô mà mạnh thường quân tặng ông để cho thuê nay cũng đã hư hỏng nhiều nên không ai dòm ngó đến, đang bỏ xó ở góc vì không có tiền sửa chữa.

Diễn viên Thương Tín được giúp đỡ trăm triệu khi đột ngụy vẫn sống khổ, vợ con bỏ đi

Trước đó, vào đầu năm 2021, Thương Tín bị đột quỵ phải nhập viện chữa trị. Thời điểm này, nhiều khán giả cho rằng nên đưa ông vào khu dưỡng lão nghệ sĩ sinh sống để bớt áp lực kinh tế. Tuy nhiên, chia sẻ với Thanh Niên, Trịnh Kim Chi cho biết cô đã nhắc đến chuyện này nhưng nam diễn viên từ chối. "Anh Tín kêu thôi để nhường lại suất đó cho người khác. Anh nói rằng: "Viện dưỡng lão dành cho những người đang sống một mình, không ai chăm sóc, còn anh có vợ con nên vô đó thì kỳ lắm". Anh ấy có chia sẻ với tôi về lý do như vậy", Trịnh Kim Chi tâm sự.

Diễn viên Thương Tín được giúp đỡ trăm triệu khi đột ngụy vẫn sống khổ, vợ con bỏ đi

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

qc-mypoint