Thái Trinh tiết lộ ngày tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai giấu mặt

Vân Chi 2024-06-23 20:35
- Thái Trinh bất ngờ tiết lộ ngày cô sẽ tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai bí mật.

Những ngày cuối tháng 6/2024, dân tình xôn xao với thông tin về những đám cưới, đám hỏi của sao Việt. Bên cạnh đám cưới của Midu, Anh Đức, nhiều dân mạng quan tâm đến ngày vui của ca sĩ Thái Trinh.

Tối 22/6, nữ ca sĩ đăng tải bức ảnh khoe chai nước dùng để trang trí trong lễ ăn hỏi. Được biết, Thái Trinh và vị hôn phu giấu mặt sẽ thực hiện nghi thức đính hôn vào ngày 24/6 tới.

Thái Trinh tiết lộ ngày tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai giấu mặt

Liên lạc với phía Thái Trinh, đại diện nữ ca sĩ xác nhận cô sắp tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 24/6. Đây không phải là hình ảnh trong MV. Thái Trinh vẫn chưa tiết lộ danh tính của "nửa kia". Được biết, nữ ca sĩ đã được cầu hôn vào ngày 1/1. Nhiều người quan tâm đến lễ ăn hỏi, lễ cưới của Thái Trinh và chúc cô sẽ luôn được hạnh phúc.

Thái Trinh tiết lộ ngày tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai giấu mặt

Thái Trinh tiết lộ ngày tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai giấu mặt

Thái Trinh, sinh năm 1993, từng là hiện tượng mạng với ca khúc The Show. Cô có khả năng sáng tác và chơi thành thạo sáu loại nhạc cụ như guitar, cajon, piano, ukulele... Năm 2012, Thái Trinh tham gia The Voice và về đội của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà. Cô cũng từng là một trong 30 nghệ sĩ tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Dù tạo được nhiều ấn tượng với khán giả, nữ ca sĩ dừng chân ở công diễn 2.

Sau khi chia tay Quang Đăng, Thái Trinh trở nên kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Tháng 9/2022, cô xác nhận chia tay Long Evans, một huấn luyện viên thể dục, sau hơn hai năm tìm hiểu. Gần đây, Thái Trinh cho biết cô đã thay đổi quan điểm về chuyện tình cảm, cho mình cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu người mới để mở rộng mối quan hệ. Trong một chia sẻ hồi tháng 9/2022, Thái Trinh bày tỏ: "Lần đầu tiên trong đời, tôi được sống là chính mình, sống cho mình, không vì kỳ vọng của ai mà đánh mất bản thân, nên tôi thấy trọn vẹn".

Thái Trinh tiết lộ ngày tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai giấu mặt

Chia sẻ về chuyện nhận lời cầu hôn, chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa hôn nhân, Thái Trinh thổ lộ: "Em xin chân thành cảm ơn những lời chúc mừng ấm áp từ những người yêu thương của em! Em xin chúc cả nhà một năm mới vui vẻ, bình an, thêm yêu bản thân, tươi như hoa, tâm nếu sẵn sàng thì yêu là chốt nhé".

Khi đó, nữ ca sĩ từng hạnh phúc chia sẻ rằng bạn đời tương lai của mình tự tay trang trí hoa khắp nhà, sắp xếp mọi thứ từ sáng đến tối để tạo bất ngờ cho cô. Thái Trinh và bạn trai hiện hẹn hò nhau được hơn một năm. Cô không ngại dành cho anh những lời "có cánh". Trong mắt Thái Trinh, bạn trai là một người tốt, chững chạc, cho cô cảm giác an toàn và được sống là chính mình.

Vân Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Bị đồn đoán đang mang thai con đầu lòng với Huy Trần, Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng