Kể chuyện quá khứ, Hòa Minzy được cộng đồng mạng tràn vào an ủi

Yanyan 2024-06-22 12:14
- Câu nói của Hòa Minzy khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Sau nhiều ngày khiến dân tình trông ngóng, vào tối 20/6, Đức Phúc đã cho ra lò MV mới mang tên Ngày đầu sau chia tay. Ca khúc này vẫn là một bản ballad cùng với giai điệu lẫn ca từ "cực suy" giúp khai thác triệt để giọng hát đầy nội lực và cảm xúc của Đức Phúc, do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác. 

Ngoài vai nữ chính trong MV đã được Đức Phúc công bố trước đó là Hoa hậu Thùy Tiên, khán giả vô cùng bất ngờ khi thấy ERIK và Hòa Minzy cũng tham gia diễn xuất trong MV mới lần này của Đức Phúc. Đây cũng chính là lần thứ hai mà 2 thành viên còn lại của gia đình Hoa dâm bụt xuất hiện trong MV của nam ca sĩ, trước đó là MV Quá khứ đôi, hiện tại đơn.

Hồi tưởng về quá khứ, Hòa Minzy được cộng đồng mạng tràn vào an ủi

ERIK và Hòa Minzy xuất hiện trong MV mới của Đức Phúc.

Để quảng bá và tuyên truyền cho ca khúc mới, trên kênh TikTok cá nhân, Đức Phúc đã đăng tải đoạn clip ngắn trích trong MV Ngày đầu sau chia tay. Đáng chú ý, dưới đoạn clip, chị cả nhà Hoa dâm bụt - Hòa Minzy đã thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng khi để lại dòng bình luận: "Ngày đầu sau chia tay từng thế nào ta, quên rồi hihihi"

Không rõ câu nói này của Hòa Minzy là nhằm để hưởng ứng theo tựa đề ca khúc mới của cậu em Đức Phúc hay đang muốn nhắc về chuyện quá khứ của chính mình. Rep lại dòng bình luận của Hòa Minzy, Đức Phúc lập tức nhắn nhủ đến nữ ca sĩ: "Chị cả nhớ lúc hạnh phúc là được rồi". Tương tự như Đức Phúc, đông đảo người hâm mộ và cộng đồng mạng đã để lại bình luận an ủi Hòa Minzy, mong nữ ca sĩ bỏ quên chuyện quá khứ, chỉ cần nhớ đến những khoảnh khắc hạnh phúc hiện tại mà thôi. 

Hồi tưởng về quá khứ, Hòa Minzy được cộng đồng mạng tràn vào an ủi

Đức Phúc và cộng đồng mạng gửi lời an ủi tới Hòa Minzy.

Là ca sĩ nổi tiếng, xinh đẹp và thành công, thế nhưng Hòa Minzy lại có đường tình duyên khá là lận đận. Sau khi kết thúc mối quan hệ với bạn trai cũ, hiện tại Hòa Minzy dành toàn bộ thời gian để tập trung lo toan và chăm sóc cho bé Bo cũng như tập trung phát triển cho sự nghiệp.

Hồi tưởng về quá khứ, Hòa Minzy được cộng đồng mạng tràn vào an ủi

Hiện tại, Hòa Minzy đang có một cuộc sống hạnh phúc bên bé Bo.

Sau nhiều năm bước chân vào giới giải trí, năm 2024 đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật của Hòa Minzy, nữ ca sĩ cũng đặt nhiều kỳ vọng về sự bùng nổ trong năm nay.

Hồi tưởng về quá khứ, Hòa Minzy được cộng đồng mạng tràn vào an ủi

Năm 2024 đánh dấu chặng đường tròn 10 năm Hòa Minzy bước chân vào con đường nghệ thuật.

Theo đó, Hòa Minzy từng tiết lộ rằng trong năm 2024, nữ ca sĩ sẽ mang đến 2 điều đặc biệt để dành tặng cho người hâm mộ: "Trong năm nay Hòa có trên 2 điều đặc biệt, sẽ sớm bật mí với mọi người trong thời gian sắp tới. Sẽ là những thứ to nhất từ trước đến giờ mà Hòa sẽ làm".

Yanyan

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên mặc đồ "cực cháy", lấp ló ngực đầy