Tăng Thanh Hà tiết lộ bất ngờ về quà hồi môn ngày cưới

Tường Vy 2023-04-19 00:00
- Tăng Thanh Hà có một ấu thơ đầy khó khăn nhưng luôn có mẹ, người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường ở bên.

Tăng Thanh Hà được biết đến là một cô gái có ấu thơ nhiều vất vả. Người đẹp sinh ra trong một gia đình gốc Hoa tại Gò Công, Tiền Giang. Biến cố lớn đã xảy đến với gia đình ngày cô còn nhỏ. Bố Tăng Thanh Hà làm ăn thất bại, phải bán cả nhà để trả nợ. Mẹ cô từng là ca sĩ opera những năm cuối thập niên 70 buộc phải thay bố cáng đáng gia đình.

Thân thế mẹ ruột kín tiếng của Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà (được mẹ bế) cùng gia đình chụp ảnh trong một chuyến đi chơi.

Gia đình Tăng Thanh Hà bước vào cuộc sống không có nhà cố định để ở. Cả nhà cô phải phải thuê trọ hoặc nay đây mai đó để mưu sinh. Tăng Thanh Hà kể, ngày ấy khát khao duy nhất của cô chỉ là được ở trong một ngôi nhà rất đỗi bình thường, thay vì cuộc sống di động nay đây mai đó. Nữ diễn viên không nhớ nổi đã trang trí trên tường của bao nhiêu căn phòng bé tẹo chỉ đủ chỗ một người nằm.

Thân thế mẹ ruột kín tiếng của Tăng Thanh Hà

Dù khó khăn nhưng bố mẹ luôn cố gắng cho Tăng Thanh Hà và các anh một cuộc sống tốt nhất.

 

Thân thế mẹ ruột kín tiếng của Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà và mẹ ruột.

Dù vất vả mưu sinh nhưng Tăng Thanh Hà luôn được tiếp thêm sức mạnh từ mẹ. Cô đã trải qua tuổi thơ tần tảo cùng mẹ ngay từ lúc nhỏ nên trong mỗi quyết định của nữ diễn viên luôn có mẹ quan tâm, theo sát. Người đẹp Bỗng Dưng Muốn Khóc cho biết cô học tính cẩn trọng trong giao tiếp và cách ăn mặc giản dị, lịch thiệp từ mẹ.

Tăng Thanh Hà tâm sự, may mắn lớn nhất của mình là sinh ra bởi một người vẹn toàn vẹn về nhân cách, đến mức cô xem mẹ là thần tượng. "Có thể nói mẹ là người phụ nữ mà tôi thần tượng. Lúc mới quen, tôi cứ hay nói vui với Louis, tôi là người hạnh phúc nhất vì đêm nào cũng được ngủ với thần tượng", cô nói.

Thân thế mẹ ruột kín tiếng của Tăng Thanh Hà

Khi kinh tế tốt lên, Tăng Thanh Hà luôn muốn bù đắp cho mẹ.

Nữ diễn viên tiết lộ, trước khi đi lấy chồng một tháng, đêm nào cô cũng nói chuyện với mẹ. Dù chỉ nói những câu chuyện đời thường thôi, nhưng nó là kinh nghiệm sống cả một đời dâu bể của mẹ dành cho cô.

Đặc biệt, Tăng Thanh Hà có bài học quý báu nhất từ mẹ là chữ "nhẫn", bởi ở đời ai cũng cần có lúc phải nhún nhường để sinh tồn. Tăng Thanh Hà kể: "Mẹ đã dùng trải nghiệm của cả cuộc đời mình để nói với tôi về điều đó. Nếu mẹ không nhẫn nhịn và hy sinh, thì cuộc hôn nhân với ba tôi đâu có bền vững tới giờ, và cuộc sống của gia đình tôi đâu có được yên ấm đến vậy".

Thân thế mẹ ruột kín tiếng của Tăng Thanh Hà

Mẹ Tăng Thanh và cuộc sống bình yên tuổi già.

Mẹ Tăng Thanh Hà cũng là một người phụ nữ tinh tế trong lối sống. Cách đây 3 năm, mỹ nữ họ Tăng đã khoe khéo món quà hồi môn của mẹ ruột. Đó không phải là vàng hay kim cương hoặc sổ đỏ mà chỉ là bộ đĩa sứ.

Cô tiết lộ: "Bộ đĩa hình cối xay gió là bộ mình quý nhất 34 năm tuổi, của một người thuê nhà đến từ Hà Lan tặng mẹ, ngày lấy chồng mẹ tặng lại con gái, con gái giữ lâu lâu lấy ra ngắm chứ không dám xài!".

Món quà đặc biệt này đã theo suốt cô trong nhiều năm kết hôn. Đó như một món quà giúp Tăng Thanh Hà hiểu hơn lời nhắc nhở của mẹ. Ngoài sở thích cả nhân muốn sưu tập đĩa cổ, mẹ Tăng Thanh Hà còn muốn con gái luôn hiểu được vị trí của một người phụ nữ.

Thân thế mẹ ruột kín tiếng của Tăng Thanh Hà

Đại gia đình hạnh phúc của nhà Tăng Thanh Hà.

Và mỹ nhân họ Tăng không bao giờ quên lời mẹ, trong cuộc sống hàng ngày, cô vẫn giữ bếp ấm, nhà sạch và chồng con có những bữa ăn ngon.

Tường Vy

(Tổng hợp)

Bài tập giúp vợ Song Joong Ki sở hữu đôi chân "nuột" như Hoa hậu