Con gái của MC ''Như chưa hề có cuộc chia ly'' Thu Uyên tổ chức đám cưới

Loan Mạc 2023-04-17 15:30
- Con gái lớn của MC Thu Uyên đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng.

Mới đây, MC Thu Uyên của chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly đã đăng ảnh cưới của con gái và thông báo về ngày vui của con: "Hôm nay 16/4/2023 là ngày vui của gia đình tôi, ngày hạnh phúc nhất đối với tôi. Một cái mốc trong hành trình hạnh phúc của con gái Hạnh Duyên của tôi, bắt đầu từ 5 năm trước - và vì thế mà lễ cưới này càng có ý nghĩa. Các cháu đã đăng ký kết hôn từ mùa thu 2019, và bây giờ tổ chức lễ cưới rất nhỏ trong gia đình tại Hà Nội, để Ông ngoại và gia đình bên nội chúc phúc cho hai đứa.

Xin được báo hỷ tới họ hàng ở xa, tới tất cả những người đã từng giúp đỡ và yêu quý hai mẹ con trong suốt 30 năm qua, những bạn bè của Uyên đã từng chứng kiến Hạnh Duyên lớn lên và mẹ Uyên cũng theo đó mà trưởng thành lên,… Mọi người cùng chung vui với gia đình Uyên nhé! Ngày hôm nay, Uyên và hai cháu Nuba - Hạnh Duyên nhớ và trân trọng biết ơn mọi người đã từng quý mến ạ".

Con gái của MC ''Như chưa hề có cuộc chia ly'' Thu Uyên tổ chức đám cưới

Dù đã đăng ký kết hôn từ năm 2019 nhưng hôm nay, con gái của MC Thu Uyên mới tổ chức tiệc cưới.

MC Thu Uyên là người dẫn của chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly và được nhiều khán giả yêu thích. Thu Uyên khiến khán giả như bị “thôi miên” bởi giọng nói chầm chậm, nhẹ nhàng, giàu cung bậc cảm xúc. Nữ MC sinh ra trong một gia đình truyền thống ở Hà Nội. Khi còn trẻ, cô học tại Học viện Quan hệ Quốc tế Moscow và tốt nghiệp ngành Ngoại giao.

6 năm sau khi đi du học, Thu Uyên vừa trở về quê nhà vào năm 1987. Cô cũng gặp khó khăn trong giai đoạn đầu tiên của quê hương. Tuy nhiên, vượt qua những trở ngại này, Thu Uyên đã dần trở thành MC nổi tiếng.

Hình ảnh MC Thu Uyên và con gái lúc nhỏ.

Sau khi về Việt Nam đến năm 1989, Thu Uyên bắt đầu bén duyên với Đài truyền hình Việt Nam. Lúc này cô đảm nhiệm chức vụ biên dịch ở Trung tâm Phim truyện. Sau đó, cô dần dần trở thành một nhà báo, một nhà bình luận nổi bật. Bằng cách nói với phong cách thông minh và tự tin, cô đã chinh phục thành công khán giả ở chuyên mục “Câu chuyện quốc tế”.

Trong đời thực, nữ MC có một cuộc sống đơn giản và hạnh phúc. MC Thu Uyên có một người chồng và một cô con gái tên Hạnh Duyên. Có thể thấy Hạnh Duyên sở hữu nhiều nét đẹp của mẹ.

Hạnh Duyên rất giống mẹ của mình, cô là một cô gái dịu dàng,  nhưng lại có ư duy phóng khoáng, rất hợp và hiểu mẹ.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Bí quyết trị mụn, dưỡng trắng da hiệu quả từ gừng tươi