Sau khi cứu team Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà tiếp tục đòi lại đôi giày 50 triệu

Loan Mac 2023-09-23 22:23
- Hồ Ngọc Hà tiếp tục đòi lại đôi giày hàng hiệu từ Thanh Hằng khiến dân tình tò mò.

Tập 7 của The New Mentor vừa phát sóng với những cuộc tranh luận đang diễn ra gay gắt. Trong tập này, đội của Hồ Ngọc Hà đã giành được chiến thắng thuyết phục. Đội Lan Khuê giành tấm vé an toàn, đội Thanh Hằng và Hương Giang phải cử 2 người mẫu vào phòng loại trừ. Trong phòng loại trừ, Hà Hồ quyết định giữ lại Tường Vân của đội Thanh Hằng và loại 2 thí sinh của đội Hương Giang.

Sau khi Tập 7 của The New Mentor phát sóng, trên trang cá nhân của mình, mới đây Hồ Ngọc Hà đã đăng tải đoạn dòng trạng thái đòi lại giày từ người bạn thân Thanh Hằng vô cùng hài hước: "ê, đôi giày đòi hoài không trả vậy má, sắp hết quay rồi"

Sau khi cứu team Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà tiếp tục đòi lại đôi giày 50 triệu

Trong một tập trước đó, đội Hồ Ngọc Hà phải nhận kết quả của Thanh Hằng từ phong loại trừ. Ban đầu, nữ ca sĩ mạnh dạn tuyên bố sẽ tặng Thanh Hằng một đôi giày hàng hiệu vào ngày sinh nhật. Nhưng sau khi Thanh Hằng loại thí sinh của đội Hà Hồ, nữ ca sĩ bất ngờ thay đổi quyết định: "Cảm ơn Thanh Hằng đã chọn đội Lan Khuê. Đôi giày lát đòi lại nhé". Khoảnh khắc giọng ca Cô Đơn Trên Sofa đùa giỡn "hủy kèo" tặng quà của Thanh Hằng khiến cộng đồng mạng thích thú.

Sau khi cứu team Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà tiếp tục đòi lại đôi giày 50 triệu

Theo đó, đôi giày vợ Kim Lý tặng bạn thân là đôi bốt co dãn thuộc bộ sưu tập xuân hè 2023 của nhà mốt Miu Miu. Món đồ kết hợp giữa boot và dép xỏ ngón hở mũi mang đến vẻ ngoài quyến rũ, nữ tính và sành điệu. Giá trên website Miu Miu là 2.050 USD (tương đương 48 triệu đồnLg. Trên trang web Farfetch, khách hàng cần bỏ ra 2.260 USD (khoảng 54 triệu đồng) để mua đôi boot này.

Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà nổi tiếng trong làng thời trang nhờ sắc vóc nổi bật và kinh nghiệm dày dặn. Ngoài đời, họ là bạn thân suốt 20 năm qua. Nói về tình bạn với Thanh Hằng, Hà Hồ từng chia sẻ: “Những người mạnh mẽ, những người trưởng thành thì họ biết rằng đâu là điểm họ dừng, đâu là điểm họ lui để dung hòa các mối quan hệ đó. Hà nhường Hằng rất nhiều và Hằng cũng thế. Trong bất cứ mối quan hệ nào, từ tình bạn đến tình yêu, khi chúng ta đặt điều đó lên đều rất lâu dài”.

Sau khi cứu team Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà tiếp tục đòi lại đôi giày 50 triệu

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cô và Hà Hồ gắn bó từ những việc làm đơn giản trong cuộc sống đời thường: “Ngày xưa Hằng hay lấy xe máy qua chở Hà đi diễn, đi học Anh Văn hay là Hà đi hát rồi lấy xe hơi qua nhà chở Hằng đi ăn. Nói chung là cái khoảng thời gian đó tuy chưa thực sự đầy đủ như bây giờ nhưng với tôi là tuổi thanh xuân có thiếu sót, điên cuồng nhưng đáng nhớ”.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn