Sau cơn sốt chủ tịch ngân hàng đẹp trai như nam thần hát dưới mưa, Hồ Ngọc Hà ngồi không hưởng lợi

Sam 2023-06-07 17:33
- Hồ Ngọc Hà thực sự "thơm lây" từ clip siêu hot chủ tịch ngân hàng hát dưới mưa.

Mấy ngày gần đây, đoạn clip trình diễn ca khúc Cô đơn trên sofa của một chủ tịch ngân hàng gây sốt trên mạng xã hội. Không thể phủ nhận tiết mục trình diễn dưới mưa của anh khiến khán giả đặc biệt là các fan nữ thích thú. Thậm chí từ khóa tên nam chính còn hot tìm kiếm trên mạng xã hội. 

Hồ Ngọc Hà 'thơm lây' giữa cơn sốt chủ tịch ngân hàng hát 'dưới mưa'

Chủ tịch ngân hàng trình diễn Cô đơn trên sofa dưới mưa.

Hồ Ngọc Hà 'thơm lây' giữa cơn sốt chủ tịch ngân hàng hát 'dưới mưa'

Màn trình diễn của anh hot trên mạng xã hội.

Đặc biệt, sau phần trình diễn "ướt át" này, MV Cô đơn trên sofa của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà lại được "thơm lây". Cụ thể, phía dưới ca khúc, rất nhiều khán giả đã để lại lời bình bày tỏ sự thích thú. Một số người còn khẳng định biết đến Cô đơn trên sofa nhờ tiết mục của vị chủ tịch ngân hàng. Điều này góp phần không nhỏ làm tăng lượt view cho sản phẩm âm nhạc của Hồ Ngọc Hà. 

Hồ Ngọc Hà 'thơm lây' giữa cơn sốt chủ tịch ngân hàng hát 'dưới mưa'

Các fan lần lượt vào MV của Hồ Ngọc Hà xem Cô đơn trên sofa bản gốc.

Được biết, Cô đơn trên sofa là sáng tác của nam nhạc sĩ trẻ Tăng Duy Tân. Đây là ca khúc mà anh dành riêng cho giọng hát khàn khàn của Hồ Ngọc Hà. Hơn thế, MV ca nhạc này còn có sự tham gia của những khách mời nổi tiếng như Hương Giang, Hoàng Oanh, Quỳnh Lương, Anh Thư. 

Chia sẻ về câu chuyện của 4 cô gái khách mời trong MV Cô đơn trên sofa, Hồ Ngọc Hà chia sẻ cụ thể về hoàn cảnh của mỗi người - đều có những va vấp đổ vỡ trong quá khứ. "Tôi quen chị Thư từ khi còn làm người mẫu. Tôi biết chị đã yêu và cưới mối tình đầu tiên, sau đó có 1 cậu con trai. Đến khi nghe thấy chuyện đổ vỡ của họ, tôi rất ngạc nhiên. Bởi vì tôi biết người đàn ông đó đã rất yêu thương, chiều chuộng chị Thư như một cô bé, nhưng cuối cùng vẫn đổ vỡ vì một lý do nào đó. Với kiểu một người chưa có kinh nghiệm trong tình yêu, khi cưới và thất bại ngay với người đàn ông đầu tiên, thì siêu mẫu Anh Thư đã gục ngã rất nhiều. Nhưng tôi cảm thấy vui vì đến cuối cùng, Anh Thư vẫn xinh đẹp và có sự trở lại ấn tượng.

Hồ Ngọc Hà 'thơm lây' giữa cơn sốt chủ tịch ngân hàng hát 'dưới mưa'

Hồ Hà đã có chia sẻ rất đặc biệt về các khách mời trong MV.

Còn câu chuyện với Hoàng Oanh diễn ra khi còn ở Singapore. Thú thật, tôi và Oanh rất ít gặp nhau và cũng chưa bao giờ dành thời gian đi chơi ở ngoài. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, Oanh lại dành cho tôi sự tin tưởng và tìm đến tôi khi gặp bế tắc trong cuộc hôn nhân. Tôi đã nói cho Oanh biết những cái được và mất khi chia tay, khi cả 2 đã có con chung. Tôi phân tích rất nhiều và mong muốn Oanh bước qua trở ngại ấy và bảo toàn mái ấm của mình. Tuy nhiên, một ngày, tôi thấy Oanh trở về Việt Nam. Tôi biết em đã không thể nào cứu vãn được cuộc hôn nhân của mình. Nhưng ngày hôm nay, Oanh đã trở lại với sự nghiệp MC của mình một cách huy hoàng.

Về Hương Giang, mọi người cũng biết cô gái này là một người thông minh và bản lĩnh. Tôi từng gặp và nói chuyện với bạn ấy vài lần. Giang đã bước ra câu chuyện tình yêu này một cách nhẹ nhàng. Đến bây giờ tôi thấy Giang vô cùng rực rỡ. Đặc biệt, sau chia tay, cả hai vẫn có thể làm bạn mà không trở thành kẻ thù".

Còn với Quỳnh Lương, Hồ Ngọc Hà cho biết dù hai chị em chưa gặp nhau nhiều bên ngoài nhưng câu chuyện của cô cũng khiến nữ ca sĩ cảm thấy lay động và quyết định ngỏ lời.

Hồ Ngọc Hà 'thơm lây' giữa cơn sốt chủ tịch ngân hàng hát 'dưới mưa'

Cô đơn trên sofa thực sự là tác phẩm hot mới của Hồ Ngọc Hà.

Nội dung MV Cô đơn trên sofa xoay quanh hình ảnh những người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt. Họ chịu nhiều tổn thương trong tình yêu. Thông điệp của ca khúc hám ý phụ nữ cầm lên được bỏ xuống được. Vì vậy, bài hát nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Trước đó, từng có nhiều nghệ sĩ đã cover lại ca khúc này trong đó phải kể đến Bảo Thy, Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương, Trung Quân,... Điều này phần nào thể hiện sức hút của bản hít mới của Hồ Ngọc Hà. Có thể nói bà xã của Kim Lý thực sự đã có một tác phẩm thành công.

Sam

 

Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn