Sau 7 năm, vợ nghệ sĩ Quốc Tuấn xuất hiện cùng con trai Bôm, nghe chia sẻ mà xúc động

Sam 2024-06-11 08:59
- Chị Thúy Minh - mẹ của Bôm hiếm hoi xuất hiện từ sau chương trình Điều ước thứ 7 năm 2017.

Mới đây, Bôm (Tên thật là Nguyễn Anh Tuấn) - con trai diễn viên Quốc Tuấn vừa chính thức thi tốt nghiệp hệ trung cấp khoa Jazz, chuyên ngành Piano Jazz tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Được biết, chính Quốc Tuấn là người đồng hành cùng với với con trai trong hành trình 22 năm vừa chữa bệnh, 7 năm theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Có mặt tại hội trường, Bôm tự tin trình diễn bài thi của mình. Anh chàng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước khi lên sân khấu. Bôm đã khiến mọi người ấn tượng trong suốt hơn 30 phút trình diễn. Khán giả ấn tượng với những ngón tay nhẹ lướt trên phím đàn của anh chàng. Được biết, không chỉ tập trung vào ngón đàn, Bôm còn rất phối hợp với dàn nhạc trên sân khấu.

Hoàn thành phần thi, Bôm đã hướng mắt về phía hàng ghế khán giả. Anh chàng tìm bố Quốc Tuấn để khoe về thành tích trong ngày đặc biệt của mình. Trong khi đó, nam diễn viên Người thổi tù vàng hàng tổng vẫn âm thầm ngồi phía dưới với tư cách khán giả để dõi theo con trai. Quốc Tuấn không cầm được nước mắt vì xúc động khi thấy con hoàn thành bài thi sau bao công sức tập luyện. 

Sau 7 năm, vợ nghệ sĩ Quốc Tuấn xuất hiện cùng con trai Bôm, nghe chia sẻ mà xúc động

Bôm tự tin trình diễn trên sân khấu.

Quốc Tuấn đã chia sẻ với báo Vietnamnet: "Bôm hôm nay làm tốt. So với hôm tổng duyệt cách đây khoảng 1 tháng thì cháu tiến bộ hơn. Bản lĩnh sân khấu của Bôm ngày hôm nay cũng ổn nên cháu trình bày bài thi tròn trịa. Tất nhiên, kết quả cuối cùng phải do các thầy đánh giá.

Nhìn con hôm nay trên sân khấu, tôi quá hạnh phúc và tự hào. Hồi đầu, tôi chỉ nghĩ để cháu học thôi chứ không nghĩ cháu đi xa như thế nào. Ngoài sự nỗ lực, chăm chỉ của Bôm là công sức quá lớn của thầy Nguyễn Tiến Mạnh cùng các thầy cô trong trường.

Bôm không có cơ hội tiếp xúc nhiều thứ, mọi cảm xúc của con dồn hết vào vào phím đàn. Con cũng rất chăm chỉ tập luyện. Trước ngày thi, tôi chỉ lo bàn tay con hơi cứng nên nhiều kỹ thuật phức tạp sẽ hơi khó với con. Nhưng may mắn, hôm nay con làm rất chuẩn chỉ".

Sau 7 năm, vợ nghệ sĩ Quốc Tuấn xuất hiện cùng con trai Bôm, nghe chia sẻ mà xúc động

Bôm đã có bài thi xuất sắc khiến bố Quốc Tuấn tự hào.

Trong khi bố xúc động, Bôm lại khá thoải mái. Anh chàng tươi cười chia sẻ: "Hôm nay em thấy mình làm tốt nhưng bố dặn không được chủ quan vì nhà trường chưa thông báo điểm. Lúc đầu lên sân khấu em cũng khá lo lắng vì sợ sẽ làm thầy giáo, làm bố thất vọng. Tóm lại là hôm nay em thấy vui vừa phải".

Ngoài ra, Bôm còn thích thú cho biết tối hôm trước, anh chàng ngủ rất sớm nên sáng tỉnh dậy tinh thần khá thoải mái. Thậm chí, trước khi đi thi đấu, bố Quốc Tuấn còn dẫn Bom đi mua sắm quần áo để anh chàng có thể giải tỏa căng thẳng.

Tuy nhiên, nhân vật nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả trong sự kiện lần này chính là chị Thúy Minh - mẹ của Bôm. Chị cũng xuất hiện trong ngày thi tốt nghiệp của con trai và ngồi lặng lẽ ngồi dưới khán đài. Chị Thúy Minh còn quay lại phần thi của con và thực sự xúc động. Được biết, đây là lần hiếm hoi mẹ Bôm mới xuất hiện cùng nghệ sĩ Quốc Tuấn trước truyền thông kể từ sau khi chị tham gia chương trình Điều ước thứ 7 năm 2017.

Chị Thúy Minh tâm sự với báo Vietnamnet: "Tôi ngồi hơn 30 phút, chứng kiến con chơi 6 bài thi mà thấy bồi hồi xúc động quá. Con rất tự tin, quên hết mọi thứ khi ngồi trước cây đàn. Tôi vui và tự hào về con. Để con đi được đến ngày hôm nay là công lao to lớn của thầy Mạnh. Thầy đã rất vất vả, lao tâm khổ tứ nhiều vì Bôm".

Sau 7 năm, vợ nghệ sĩ Quốc Tuấn xuất hiện cùng con trai Bôm, nghe chia sẻ mà xúc động

Mẹ của Bôm hiếm hoi xuất hiện trong ngày đặc biệt của con trai.

Được biết, trong cuộc trò chuyện với phóng viên, Bôm luôn thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho bố mẹ. Anh chàng tâm sự: "Em yêu bố mẹ nhất trên đời. Bố mẹ hy sinh nhiều lắm, vừa mua đàn vừa mua quần áo mới cho em. Em cũng thích ăn món mì và món cháo của mẹ nấu".

Có thông tin sau khi tốt nghiệp, Bôm sẽ chính thức thi tiếp lên đại học. Nghệ sĩ Quốc Tuấn muốn con học hỏi, dung nạp thêm nhiều kiến thức để sau này có một nền tảng thật vững chắc cho tương lai. Bàn về sức khỏe của Bôm, sắp tới, anh chàng sẽ phẫu thuật chỉnh hàm để có thể nói chuyện thoải mái hơn. 

Nghệ sĩ Quốc Tuấn tâm sự: "Tôi có chút thỏa mãn không phải vì con làm được gì đó mà vì nhìn thấy con trưởng thành. Sau này, khi tôi không còn, Bôm vẫn có một nghề nghiệp để sống được. Điều đó khiến tôi thực sự hạnh phúc".

Sau 7 năm, vợ nghệ sĩ Quốc Tuấn xuất hiện cùng con trai Bôm, nghe chia sẻ mà xúc động

Chị Thùy Minh rất hiếm hoi xuất hiện cùng bố con Quốc Tuấn.

Quốc Tuấn sinh năm 1961, kết hôn muộn. Anh 39 tuổi mới lập gia đình.  Quốc Tuấn từng kể về chuyện tình với vợ: "Hai vợ chồng ở gần nhà nhau, ngày xưa mình cứ đi học qua thì thấy cũng xinh xinh".

Năm 2000, Quốc Tuấn và chị Thúy Minh làm đám cưới. Cả hai vợ chồng đón nhận tin vui khi chị Thúy Minh có bầu vào 2 năm sau đó. Nhắc về vợ, Quốc Tuấn dùng từ "em ấy", "mẹ Bôm". Nam diễn viên cho biết mọi việc đều rất bình thường trong quá trình vợ mang thai, thậm chí đi siêu âm nhiều lần không phát hiện ra vấn đề gì: "Năm 2002, em ấy có bầu, đi siêu âm 11 lần, mọi cái rất là tốt".

Sau khi Bôm chào đời và có những đặc điểm khác biệt, chị Thúy Minh đã cùng chồng đối mặt với biến cố này, hai vợ chồng quyết không có thêm một đứa con nào nữa. "Với tôi chẳng có gì là quá quan trọng sau 15 năm biến cố khủng khiếp. Tôi phải làm đủ việc dính đến nghề nghiệp và bán cả nhà nữa. Và mẹ Bôm cũng gánh vác cùng nữa", Quốc Tuấn chia sẻ.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lời khai của nghi phạm mang súng đi cướp ngân hàng ở Bình Dương