Sao Việt chấp nhận làm ''người đến sau'': Kẻ viên mãn, người đổ vỡ

Loan Mạc 2023-04-24 06:30
- Nhiều sao Việt hạnh phúc viên mãn dù là "kẻ đến sau" nhưng cũng có người chịu cảnh đổ vỡ.

Vũ Thu Phương

Bạn đời của cựu người mẫu Vũ Thu Phương tên là Trần Thanh Hải, anh mang trong mình hai dòng máu Việt Nam và Campuchia. Trước khi đến với Vũ Thu Phương, doanh nhân từng có một cuộc hôn nhân không viên mãn. Anh chia tay người vợ đầu tiên và có hai cô con gái.

Tuy nhiên, Vũ Thu Phương không quan tâm nhiều đến quá khứ của chồng. Cô từng chia sẻ: “Tôi thích một người đã qua một lần đổ vỡ, vì tôi tin người đã qua đổ vỡ thường biết quý trọng những điều mình tìm lại được và những điều mình đang có”.

Tổ ấm hạnh phúc hiện tại của Vũ Thu Phương.

Cựu người mẫu cũng khẳng định, cô muốn muốn các con chồng có thêm mẹ chứ không mất đi những gì đang có. Sau khi kết hôn, Vũ Thu Phương từ bỏ hoạt động catwalk, điện ảnh để tập trung phát triển thương hiệu thời trang riêng và chăm sóc gia đình. Cô hạ sinh cho chồng thêm hai bé gái kháu khỉnh. Các con hiện tại đều đã lớn, nữ người mẫu thỉnh thoảng xuất hiện lại trong các trương trình về người mẫu, hoa hậu với vai trò ban giám khảo.

Mỹ Linh

Sau gần 24 năm gắn bó bên nhau, Mỹ Linh - Anh Quân đã trở thành một trong những cặp đôi viên mãn và đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt. Nhạc sĩ Anh Quân được biết đến chính là động lực giúp Mỹ Linh tỏa sáng với những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Đồng thời, Mỹ Linh cũng tận tình chăm sóc con riêng của nhạc sĩ Anh Quân là Anna Trương, yêu thương cô như con gái ruột.

Mỹ Linh được biết đến là nghệ sĩ biết cân bằng giữa hoạt động nghệ thuật và gia đình. Dù bận rộn với các dự án âm nhạc nhưng Mỹ Linh luôn tranh thủ thời gian để chăm sóc tổ ấm.

Mỹ Linh vượt qua rào cản của việc làm "mẹ kế". 

Khi nói về niềm hạnh phúc bên vợ là Mỹ Linh, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Anh Quân cho biết nếu cả hai không cố gắng và vun đắp thì sẽ không có con số 24 năm. Chuyện nhận nuôi Anna cũng không đơn giản. Lúc đó, Mỹ Linh chưa lấy Anh Quân nhưng cũng cùng gia đình Anh Quân đi về giữa Việt Nam và Đức để thuyết phục mẹ Anna cho bé ở lại Việt Nam.

Hiện tại, ai cũng biết Anna trưởng thành xinh đẹp, giỏi giang và yêu quý Mỹ Linh ra sao, cô đã được người "mẹ kế" truyền cho cảm hứng lớn lao trong nghệ thuật và đạt được rất nhiều dấu mốc trong sự nghiệp cá nhân.

Lệ Quyên

Lệ Quyên gặp chồng cũ Đức Huy khi cùng tham dự Singer's Day năm 2008. Anh là chủ phòng trà Không Tên (TP.HCM) và là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau và dành thời gian cho công việc. Năm 2010, cả hai công khai mối quan hệ và tuyên bố kết hôn, khi đó Lệ Quyên đang mang bầu 5 tháng còn Đức Huy có con riêng 6 tuổi. Thời điểm đó cô không quá lo lắngchuyện chồng có con riêng.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi quyết định lấy anh bởi tôi thấy tôi và anh nhiều điểm có thể bổ sung cho nhau. Tôi nghĩ mình đã may mắn khi gặp được người đồng điệu”. Những lần tổ chức liveshow, lưu diễn, Đức Huy đưa đón, chăm sóc con trai để vợ tập trung công việc.

Tháng 10/2020, Lệ Quyên - Đức Huy bất ngờ ly hôn. Lệ Quyên cho biết cô và chồng cũ vẫn coi nhau như bạn bè, người thân vì trước khi ly hôn, không ai làm tổn thương ai. Hiện tại, Lệ Quyên đang hạnh phúc bên người yêu là Lâm Bảo Châu. Cả cô và đại gia Đức Huy đều cư xử văn minh, nuôi dạy con trai chung khôn lớn.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Phối đồ với tông màu cam nổi bần bật và thời thượng như Khánh Linh, Thùy Tiên