Rùng mình trước loạt tiền án của nhà chồng cũ trước khi xuống tay với Thái Thiên Phượng

Khánh An 2023-02-27 12:00
- Những thông tin xung quanh gia đình chồng cũ của người mẫu Thái Thiên Phượng khiến dân tình hết sức phẫn nộ.

Từ ngày 24/2, vụ án sát hại người mẫu Thái Thiên Phượng gây chấn động, xôn xao dư luận. Người đẹp họ Thái bị sát hại theo cách dã man, tàn độc khiến ai cũng phải rùng mình. Vào tối ngày 26/2, cảnh sát Hong Kong thông báo rằng họ đã tìm thấy một phần thi thể của nữ người mẫu Thái Thiên Phượng. Phần đầu và xương sườn của cô được phát hiện, tuy nhiên không còn nguyên vẹn.

Hiện tại, phía cảnh sát vẫn tiếp tục tiến hành cuộc tìm kiếm quy mô lớn tại nghĩa trang Tseung Kwan O để tìm các bộ phận còn lại của người mẫu quá cố.  

Vào ngày 21/2, người mẫu Thái Thiên Phượng được thông báo mất tích. Sau đó 3 ngày, phần thi thể không nguyên vẹn của cô được tìm thấy tại một ngôi nhà ở làng Lung Mei, Tai Po. Cảnh sát xác định thi thể của người đẹp đã bị phân ra thành nhiều mảnh cùng với nhiều dụng cụ như máy cưa, găng tay và áo mưa tại hiện trường, cho thấy đây là một vụ giết người có chủ đích.

Cảnh sát đã bắt giữ khẩn cấp cha, mẹ và anh trai của chồng cũ Thái Thiên Phượng cùng với chính chồng cũ Alex Kwong, người đã bị bắt giữ khi cố gắng bỏ trốn tại bến cảng Tung Chung vào ngày 25/2.

Hiện vụ án đang được xử tại Tòa sơ thẩm thành phố Kowloon, Hong Kong vào ngày 27/2. Theo các phương tiện truyền thông, gia đình chồng cũ của Thái Thiên Phượng có nhiều tiền án, cha của Alex Kwong từng là cảnh sát trưởng và bị điều tra về cáo buộc hiếp dâm trước khi từ chức năm 2005.

Gia đình chồng cũ Thái Thiên Phượng  

Chồng cũ của Thái Thiên Phượng - Alex Kwong đã từng lừa đảo số tiền lớn lên tới 5 triệu NDT (khoảng 17 tỷ đồng), sau đó bỏ trốn và bị truy nã, bắt giữ vào năm 2015. Anh trai của Alex Kwong, năm nay 31 tuổi, được thuê làm tài xế riêng cho Thái Thiên Phượng sau khi cô ly hôn với chồng cũ. Người này từng bị ngân hàng kiện ra tòa đòi nợ.

Bên cạnh đó, mẹ của Alex Kwong (63 tuổi) hiện đã nghỉ hưu và bị tòa án ra lệnh phá sản vì nợ nần. Cảnh sát cho biết bà không tham gia trực tiếp vào kế hoạch sát hại người mẫu này nhưng đã biết về nó.

Những thông tin liên quan đến gia đình chồng cũ của Thái Thiên Phượng đã gây phẫn nộ cho công chúng. Phương Viện, bà xã của Quách Phú Thành, đã bày tỏ nỗi đau đớn trên trang cá nhân của mình: "Tôi cảm thấy thật đau đớn, tôi không thể chấp nhận điều này là sự thật! Tôi chỉ muốn hỏi một vạn lần rằng, tại sao lại như vậy? Trái tim tôi như bị bóp nghẹt".

 Thái Thiên Phượng và Phương Viện  

Thái Thiên Phượng và Phương Viện là những người bạn thân thiết. Gần đây, cả hai cũng tổ chức sinh nhật cùng nhau trên du thuyền.  

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

5 người đẹp lão hoá ngược - Toàn U40 mà trẻ đẹp như thiếu nữ!