Bố chồng cũ Thái Thiên Phượng đưa yêu cầu trơ trẽn, khó chấp nhận

Khánh An 2023-03-29 16:00
- Vụ người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại dã man tiếp tục thu hút sự quan tâm của dư luận.

Thời gian gần đây, vụ án nữ người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại dã man gây rúng động châu Á. Những tình tiết liên quan đến vụ việc đều khiến dân mạng phẫn nộ và không khỏi rùng mình. 

Mới đây, các nguồn tin từ Hong Kong (Trung Quốc) cho hay, Kwan Kwong- bố chồng cũ của Thái Thiên Phượng đồng thời là nghi phạm của vụ án đưa ra yêu cầu trơ trẽn, khó chấp nhận.

Hắn ta yêu cầu ông Đàm Trạch Quân, người được xác định là bố chồng hiện tại của Thái Thiên Phượng phải chi trả hoàn toàn tiền thuê luật sư biện hộ. Hành động này khiến dân tình bất ngờ, cho rằng gia đình hiện tại của Thái Thiên Phượng đang bị gia đình ông Quảng Cầu "thao túng tâm lý".

Gia đình chồng cũ đưa ra yêu cầu vô lý, khó chấp nhận.

Theo tờ Info 51, ông Đàm Trạch Quân- bố chồng của Thái Thiên Phượng sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa. Ông là người sáng lập và quản lý chuỗi nhà hàng nổi tiếng TamJai Yunnan Mixian.

Gia tài đơn lẻ của Thái Thiên Phượng lúc sinh thời cũng chẳng kém cạnh với nhà chồng. Cô cũng là người nắm trong tay nhiều bất động sản giá trị và được cho là cổ đông của công ty kinh doanh của ba chồng hiện tại. Nhìn hình ảnh Thái Thiên Phượng và chồng đeo vàng nặng trĩu cổ trong ngày cưới là đủ hiểu. 

Hình ảnh Thái Thiên Phượng và người chồng hiện tại. 

Thái Thiên Phượng hiện sở hữu khối tài sản lên tới 100 triệu HKD. Cô là người rộng lượng nên đã mua nhà cho gia đình chồng cũ, giúp đỡ anh trai chồng cũ có công ăn việc làm. Tuy vậy, chỉ vì một xích mích nhỏ, gia đình chồng cũ đã lên kế hoạch sát hại, bịt đầu mối một cách man rợ.

7 người có liên quan tới vụ án mạng Thái Thiên Phượng đã bị cơ quan điều tra ra lệnh bắt. Trong đó, 6 người bị truy tố. Đáng nói, 4 người trong số 7 nghi phạm là thành viên gia đình chồng cũ của Thái Thiên Phượng gồm Anthony Kwong (31 tuổi, tài xế riêng, anh chồng), Alex Kwong (28 tuổi, thất nghiệp, chồng cũ nạn nhân), Kwan Kwong (65 tuổi, bố chồng, cảnh sát nghỉ hưu) và Lý Thụy Hương (63 tuổi, mẹ chồng, nội trợ). 4 người bị bắt giam và không được phép tại ngoại. 

3 nghi phạm khác bị yêu cầu ra tòa cho lời khai là người phụ nữ tên Wu (tình nhân ông Kwan Kwong), người đàn ông tên Lin (bạn thân của Alex Kwong) và Phan Xảo Hiền (bạn gái mới của Alew Kwong). Hiện, cảnh sát tiếp tục thu thập chứng cứ để khởi tố, phục vụ mục đích kết tội kẻ giết người.

Hơn một tháng kể từ khi vụ án đau lòng xảy ra, các cơ quan chức năng vẫn chưa tìm thấy phần thi thể còn lại của Thái Thiên Phượng. Điều này khiến những người quan tâm, yêu mến Thái Thiên Phượng xót xa, đau lòng. 

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Thái Thiên Phượng và nỗi lòng làm mẹ trước khi bị nhà chồng cũ sát hại dã man