Rộ tin đồn Phi Nhung qua đời lần 2, quản lý gay gắt đáp trả

Linh Lan (Tổng hợp) 2021-09-02 10:40
- Một lần nữa, đại diện của ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn tiêu cực về tình hình sức khỏe của cô.

Kể từ sau khi thông tin Phi Nhung chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị bệnh, mọi tin tức về sức khỏe của cô đều được bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ theo dõi sát sao. Mới đây nhất, trên mạng xuất hiện thông tin cho rằng nữ ca sĩ đã qua đời sau gần 1 tuần điều trị đặc biệt khiến fan xót xa.

Rộ tin đồn Phi Nhung qua đời lần 2, quản lý gay gắt đáp trả

Sau khi biết tin, quản lý truyền thông của Phi Nhung đăng đàn tỏ thái độ gay gắt trước sự việc. Người này bác bỏ tin đồn và cho biết: "Hôm qua lại rất nhiều anh chị bạn bè phóng viên 1 lần nữa dồn dập hỏi thăm về tin đồn từ  Facebook con vịt, con gà nào đó. Nhưng mọi người phải hiểu rằng mình chỉ nên tin vào những lời nói của những người có uy tín, có trọng lượng; sự thật sẽ luôn được đảm bảo nếu chúng ta chủ động xây dựng bộ lọc thông tin. Còn những đứa độc ác thích câu like thì nghiệp báo sẽ tìm đến nó sớm “Nếu có người lăng mạ nguyền rủa bạn, không nhất thiết phải quay đầu lại xem người đó là ai. Hãy thử nghĩ sâu sắc một chút mà xem, giả sử một con chó điên cắn bạn một cái, lẽ nào bạn cũng cần phải hạ mình cúi thấp sát đất chỉ để cắn trả lại nó một cái?”

Chưa dừng ở lại đó, quản lý của Phi Nhung mong mọi người hãy nghĩ đến các con của cô: "Hãy nghĩ tới những đứa trẻ mà chị đang nuôi, tụi nhỏ đã mồ côi 1 lần rồi, xin đừng trù ẻo cho tụi nhỏ mồ côi lần nữa. Những ai yêu mến ca sĩ Phi Nhung hãy tiếp tục cầu nguyện để chị ấy sớm ngày bình phục, để tiếp tục hoàn thành thiên chức làm mẹ".

Hiện tại, Phi Nhung đang được các bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy tích cực điều trị. Mới đây nhất, một người bạn của Phi Nhung cho biết hỏi thăm Việt Hương và nhận được tin tốt, sức khỏe của giọng ca "Sông quê" có tiến triển: "Sáng nay, một ngày đầu tháng 9, tôi nhắn cho Việt Hương hỏi thăm tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung. Việt Hương cho biết: "Sức khỏe chị Phi Nhung hiện ổn. Bác sĩ cho biết chị đã dừng lọc máu, có phản ứng với lời nói. Chị vẫn đang thở máy nhưng chưa cần tới ECMO, vì ECMO sẽ có những biến chứng của nó". Tôi thấy an lòng một chút. Ngày đầu tháng 9 nắng đẹp".

Rộ tin đồn Phi Nhung qua đời lần 2, quản lý gay gắt đáp trả

Khi mới nhập viện Chợ Rẫy, con gái Phi Nhung cho biết tình hình bệnh tình của mẹ khá nặng, không thở được, cần đến máy trợ thở và bác sĩ phải lọc máu. Sau 6 ngày điều trị, Phi Nhung đã cố gắng chiến đấu với bệnh tật.

Trước đó cũng có không ít tin đồn sai lệch về tình hình sức khỏe của cô. Trên trang YouTube xuất hiện video với tiêu đề: "Hôm nay 30/8: Việt Hương thông báo khẩn, ca sĩ Phi Nhung cầm cự từng hơi thở" và đạt hàng triệu view. Ngay lập tức Việt Hương đã bác bỏ: "Chị Việt Hương kêu em đại diện nói giùm... Mấy ông, mấy bà làm ơn có nhân tính một chút, bất nhân vừa vừa thôi".

Vài ngày trước cũng xuất hiện hình ảnh Phi Nhung nằm trên giường bệnh cùng thông tin cô đã ổn. Ngay lập tức, quản lý truyền thông của cô đã lên tiếng: "Hình fake nhé cả nhà ơi. Hiện tại sức khoẻ của chị Phi Nhung vẫn còn rất nặng, đang thở máy, lọc máu và thuốc nâng HA. Đã cải thiện hơn so với lúc chuyển viện thôi, SP02 đang là 94".

Linh Lan (Tổng hợp) 

qc-epoint
loading...
qc-epoint