Quang Linh Vlogs bất ngờ lên tiếng khi Lôi Con bị ''lợi dụng'' quay video

Loan Mac 2024-04-26 10:01
- Lôi Con đã đến Việt Nam và nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người.

Lôi Con (tên thật Mativado) là “con cưng” của team Châu Phi thuộc Quang Linh Vlogs. Cậu bé gắn bó cùng với Quang Linh và team người Việt được hơn 3 năm. Lôi Con được Quang Linh coi như con nuôi và chăm sóc rất chu đáo và dạy tiếng Việt cho cậu. Hiện tại, cậu bé đang du lịch ở Việt Nam thu hút nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, một số cư dân mạng tiếp cận anh chàng không phù hợp khiến Quang Linh Vlog phải lên tiếng.

Quang Linh và Lôi Con

Trong video, Quang Linh Vlogs bày tỏ sự không hài lòng với việc một số người đến gần Lôi Con chỉ để quay TikTok nhưng sau khi đạt được mục đích thì họ lập tức quay người bỏ đi. "Sáng nay có nhiều người chụp ảnh mình cũng nói cháu mệt. Các cô các chú bắt tay ôm các kiểu thì được. Toàn mấy bà đu TikTok, người này giật người kia chen vào quay. Quay xong rồi bỏ đi ngay luôn. Nhiều khi cũng cay chứ nhưng mà thôi.

Bản thân Lôi còn nhỏ, chưa thể nào làm quen được cái kiểu nhiều người xin chụp ảnh, quay clip. Như bản thân mình thế thôi, nhiều khi đi ăn đi uống, cứ ăn một miếng vào mồm là lại phải đứng lên chụp, sau đó mới quay lại bàn, một tí người ra người vô, cứ phải đứng lên chụp ảnh các kiểu cũng mệt chứ, cũng bức xúc nhưng mà thôi, theo cái nghề này mình không làm khác được", Quang Linh nói.

Ngay lập tức, cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm với Quang Linh. Họ cho rằng cư dân mạng nên cư xử phù hợp với bé Lôi, chỉ cần "hiếu khách" và nồng nhiệt vừa đủ. Không chỉ vậy, mới đây nổi lên một clip gây tranh cãi, trong đó một người phụ nữ quay clip cùng Lôi Con yêu cầu bé hôn vào má mình nhưng cậu bé từ chối.

Người phụ nữ đưa tờ 500.000 vào tay Lôi Con và yêu cầu bé làm theo ý mình nhưng cậu không quan tâm. Người này muốn tiếp tục kéo Lôi Con vào livestream đang phát sóng nhưng cậu bé không thích. Cuối cùng, người phụ nữ hỏi Lôi con: "Có lấy tiền không?", Lôi không lấy và bỏ đi ra khỏi camera.

Lôi Con đã đến Việt Nam và nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người

Nhiều người không đồng tình với cách đối xử với trẻ em như vậy. Họ cho rằng đó là việc lợi dụng hình ảnh của trẻ em. Trước đó, Quang Linh đã dạy Lôi không được nhận tiền của người lạ. Cậu bé đang ở vòng tay chăm sóc, kỷ luật và dạy dỗ đầy yêu thương. Vì thế, Lôi con đã không cầm tiền trong tình huống kể trên.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Thùy Tiên makeup trong trẻo, visual 'ăn đứt' cả mỹ nhân Hàn Quốc