Quá khứ ít ai biết của Hồ Ngọc Hà: Nghe mà bất ngờ

Yanyan 2024-05-09 10:20
- Mới đây, người hàng xóm thân thiết với Hồ Ngọc Hà đã kể lại về quá khứ đầy huy hoàng của nữ ca sĩ.

Hồ Ngọc Hà tên thật là Hồ Thị Ngọc Hà sinh năm 1984 tại Huế, quê gốc ở Quảng Bình. Cô là một trong những nữ nghệ sĩ hàng đầu của showbiz Việt. Nữ ca sĩ không chỉ sở hữu loạt bài hit được nhiều khán giả yêu thích mà còn là gương mặt được nhiều thương hiệu "chọn mặt gửi vàng", cũng như xuất hiện trên các bìa tạp chí. Trước khi bén duyên với âm nhạc, Hồ Ngọc Hà từng có thời gian làm mẫu ảnh và thường xuất hiện trên sàn catwalk.

Quá khứ ít ai biết của Hồ Ngọc Hà

Ở thời điểm hiện tại, Hồ Ngọc Hà là nghệ sĩ hàng đầu của giới giải trí showbiz Việt.

Mới đây, một người hàng xóm thân thiết với gia đình Hồ Ngọc Hà đã kể lại câu chuyện lúc nữ ca sĩ còn chưa nổi tiếng như bây giờ. Cụ thể, dưới bài đăng của bà Ngọc Hương - mẹ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, người hàng xóm từng sống cạnh nhà ở Quảng Bình đã bình luận về thời ngày xưa của bà xã Kim Lý.

"Nhớ cái đoạn ngày xưa, khi ở Hà Nội về, Hà đưa cái loa ra để bậc thềm nhà dì D., kêu bọn trẻ con trong đó có M., tập trung lại, bật nhạc lên và dạy bọn trẻ cách đi tạo dáng, kiểu đi chào khán giả... Mới đó mà giờ Hà thì ngày càng thành công, còn bọn chúng cũng trưởng thành đi làm ăn khắp nơi. Dù cuộc sống còn cực nhọc nhưng nhớ về ngày xưa thật là vui chị ạ. Chúc mừng Hà, Chúc mừng gia đình chị!", người hàng xóm chia sẻ.

Quá khứ ít ai biết của Hồ Ngọc Hà

Người hàng xóm thân thiết với gia đình Hồ Ngọc Hà ở Quảng Bình kể lại về quá khứ của nữ ca sĩ.

Đáp lại bình luận của người hàng xóm thân thiết này, mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà đã bày tỏ: "Ngày xưa qua nhanh quá... Nhớ ơi là nhớ!". Được biết, Hồ Ngọc Hà bắt đầu rời Quảng Bình để ra Hà Nội học từ năm nữ ca sĩ chỉ mới 16 tuổi. Cô theo học tại khoa piano của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, nay là Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Quá khứ ít ai biết của Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà rời Quảng Bình để lên Hà Nội học từ năm 16 tuổi.

Trong thời điểm đó, nhiều bạn học chung lớp với Hồ Ngọc Hà thường ra ngoài đi diễn để cọ xát với sân khấu. Thay vì chọn công việc liên quan đến chuyên ngành đang theo học thì bà xã Kim Lý lại đi làm công việc liên quan tới người mẫu. Cùng với chiều cao nổi bật và gương mặt lai Tây, Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh và xuất hiện nhiều trên sàn catwalk. 

Quá khứ ít ai biết của Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà từng có thời gian làm mẫu ảnh, trình diễn trên sàn catwalk.

Trước khi ẵm hàng loạt giải thưởng liên quan đến lĩnh vực âm nhạc, Hồ Ngọc Hà từng liên tiếp 3 năm nhận giải thưởng về người mẫu, lần lượt là giải nhì Siêu mẫu Hà Nội (2000), giải nhất Siêu mẫu Việt Nam (2001) và giải bạc Tìm kiếm Siêu mẫu Châu Á (2001). 

Yanyan

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn