Phía Hiền Hồ lên tiếng xin lỗi giữa ồn ào với Trịnh Thăng Bình

Loan Mạc 2023-03-30 12:00
- Đại diện Hiền Hồ cho biết cả hai ca sĩ đều suy nghĩ đơn thuần khi đăng tải hình ảnh đi ăn chung ở trên mạng xã hội.

Mới đây, tối 29/3, đại diện công ty quản lý của Hiền Hồ đã lên tiếng làm rõ về ồn ào giữa giọng ca Gặp nhau không ở lại và Trịnh Thăng Bình. Người này khẳng định rằng hai ca sĩ đều vì cảm thấy sự tương đồng trong âm nhạc nên mới chia sẻ những hình ảnh đi ăn cùng nhau.

Phía Hiền Hồ lên tiếng xin lỗi giữa ồn ào với Trịnh Thăng Bình

Cụ thể, đại diện của Hiền Hồ xác nhận có ngỏ ý mời Trịnh Thăng Bình đi ăn tối cùng Hiền Hồ và một người khác. Người này công khai xin lỗi Trịnh Thăng Bình vì ồn ào không đáng có: "Lời đầu tiên, mình trân trọng cám ơn sự quan tâm và phản hồi của tất cả các bạn về sự việc lần này trên Facebook Hiền Hồ, Facebook anh Bình, trên các Fanpage cộng đồng cũng như trên các phương tiện truyền thông khác. Và mình thật sự xin lỗi mọi người, cũng vì sự việc này đã khiến mọi người phải để tâm, dành thời gian theo dõi.

Em xin lỗi anh Bình và công ty quản lý của anh Bình, vì sự việc này đã làm ảnh hưởng đến anh ạ. Phía đại diện của Hiền Hồ cho biết sau màn kết hợp giữa cô và Trịnh Thăng Bình đã có lời hứa sẽ mời nam ca sĩ đi ăn để cảm ơn: "Năm ngoái, Hiền và anh Bình có cơ duyên diễn chung sân khấu, tiết mục đó mang lại rất nhiều động lực và năng lượng tích cực cho ekip mình. Và mình đã có lời hứa với anh Bình là sẽ mời ê-kip anh Bình đi ăn để cảm ơn anh".

Phía Hiền Hồ lên tiếng xin lỗi giữa ồn ào với Trịnh Thăng Bình

Người này khẳng định, Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình khi đăng ảnh đi ăn cùng nhau, cả hai chỉ nghĩ đơn giản: "Mãi cho đến bây giờ, thì hai ê-kip mới sắp xếp được thời gian để đi ăn được. Cả hai bên đều suy nghĩ đơn thuần là hai ê-kip gặp nhau, đồng nghiệp gặp nhau, đều rất vui cho tiết mục đó và thấy có sự tương đồng trong âm nhạc, nên ba anh em mới chia sẽ những hình ảnh đi ăn chung này".

Cuối cùng, đại diện quản lý của Hiền Hồ đã chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả: "Mình đã rút ra nhiều bài học qua sự việc lần này. Và một lần nữa xin lỗi mọi người nếu những hình ảnh đó vô tình ảnh hưởng đến cảm xúc và thời gian của mọi người ạ. Mình trân trọng cám ơn!".

Về phía Trịnh Thăng Bình, anh cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân: "không có lý do nào mà tôi phải từ chối gặp gỡ những người bạn cũng là người yêu quý âm nhạc của mình như vậy".

Phía Hiền Hồ lên tiếng xin lỗi giữa ồn ào với Trịnh Thăng Bình

Nam ca sĩ nói: "Sau khi kết thúc buổi ăn uống trò chuyện thì chúng tôi quyết định chụp tấm hình làm kỷ niệm. Tôi có suy nghĩ rất vô tư là up lên Facebook cá nhân của mình chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình như bao tấm ảnh đi ăn uống với nhiều bạn bè đồng nghiệp khác. Và thật sự tôi cũng rất hoang mang và bất ngờ vì sự vô tư đó của mình đã làm sự việc xôn xao mấy ngày qua". Cuối bài đăng, nam ca sĩ gửi lời xin lỗi về những sự việc không thoải mái thời gian qua đã vô tình làm khán giả thất vọng.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Bài tập Aerobic giúp vòng 1 săn chắc