Hari Won tiết lộ lý do từng rất ghét Trịnh Thăng Bình

Loan Mạc 2023-02-16 00:00
- Hari Won bất ngờ tiết lộ từng rất ghét Trịnh Thăng Bình khiến khán giả ngỡ ngàng.

Trịnh Thăng Bình có tình bạn thân thiết hơn chục năm với vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Trong một chương trình, Hari Won bất ngờ tiết lộ trước đây không thích Trịnh Thăng Bình lắm khiến khán giả không nhịn được cười. Cụ thể, vợ Trấn Thành cho biết: "Hồi xưa từng rất ghét Trịnh Thăng Bình vì nói quá nhiều. Cái gì cũng chị ơi, chị ơi,... nói nhiều mà nói nhanh. 

Nhiều khi mình nghĩ: Trời ơi sao cái thằng này nói nhiều quá vậy, mình bị nhức đầu. Bây giờ em nghĩ nó là em gái em, tự nhiên em thấy dễ chịu. Tình chị em cũng hơn 10 năm rồi nên rất hiểu nhau". Phạm Quỳnh Anh ngồi bên cũng thừa nhận điều đó, nữ ca sĩ nói thêm: "Cuối cùng chị lại là bạn thân của Trịnh Thăng Bình".

Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành là bạn thân 10 năm. Trịnh Thăng Bình cho biết anh học được sự tích cực từ Trấn Thành. Nam MC đã khơi gợi được sự duyên dáng, hóm hỉnh của Trịnh Thăng Bình, giúp anh tự tin thể hiện mình trên các game show và được nhiều người yêu mến hơn.

Trịnh Thăng Bình cũng thừa nhận hầu hết những người đóng chung với Trấn Thành đều đã dần nổi tiếng nhưng bản thân anh không muốn dựa dẫm vào hào quang của người khác. Vì vậy, tình bạn với chồng Hari Won, Trịnh Thăng Bình muốn giữ cho riêng mình.

Cặp đôi bạn thân Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình

Nam ca sĩ từng chia sẻ: ''Tình bạn với Thành tôi muốn giữ cho riêng mình, không vụ lợi dù trong công việc hoặc cuộc sống. Thành là người bạn thân duy nhất của tôi trong showbiz. Vì vậy, tôi muốn giữ gìn tình bạn để chơi với Thành nhiều năm nữa. Đến khi hai anh em thôi làm nghệ thuật, cả hai vẫn sẽ là những ông già thích ăn mặc đẹp, rủ nhau đi cà phê trò chuyện vui vẻ mỗi ngày".

Qua nhiều năm, tình bạn của ca sĩ Trịnh Thăng Bình và MC Trấn Thành khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì độ hiểu nhau. Cả hai cũng là đôi bạn thân hiếm hoi trong làng giải trí chưa từng xảy ra mâu thuẫn. Trịnh Thăng Bình còn kể về kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình với bạn thân: “Cách đây 6 năm, tôi và Trấn Thành đi chơi cùng nhau và hẹn nhau xem trận chung kết World Cup 2014 giữa Đức với Argentina. Hai anh em tôi chở nhau xuống quận 6 ăn cháo, ăn xong tôi bị trúng thực. 

Trên đường về, Trấn Thành phải dừng xe rất nhiều lần cho tôi ói ra. Sau đó, Trấn Thành còn chở tôi đi mua thuốc rồi đưa về tận nhà. Nguyên buổi tối hôm đó, Trấn Thành không được xem đá bóng mà phải chăm sóc tôi cả đêm”.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Scandal Ngô Diệc Phàm tạo nên cuộc 'phong sát' lớn nhất và lập kỷ lục trên mạng xã hội