'Osen' Ngọc Mai bất ngờ bị khui lại ảnh từng kết hôn với người đàn ông khác trước khi về chung nhà với Quốc Nghiệp

Khánh An 2023-02-07 10:03
- Nhiều cư dân mạng đồn đoán ca sĩ Ngọc Mai từng kết hôn một lần trước khi xây dựng hạnh phúc với 'hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp.

Thời gian gần đây, Osen Ngọc Mai là cái tên chiếm sóng mạng xã hội. Không chỉ là Quán quân của cuộc thi "Ca sĩ Mặt nạ", Osen Ngọc Mai còn vướng nhiều lùm xùm đời tư không đáng có. Cô bị đồn đoán có mâu thuẫn với gia đình chồng, "bằng mặt nhưng không bằng lòng" với chị dâu MC Hồng Phượng. Không những thế, một nhà văn còn đăng đàn tố Ngọc Mai sân si, trịch thượng. Điều này làm tổn hại ít nhiều đến danh tiếng của giọng ca này.

Mới đây, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội lớn nhỏ đã truyền nhau những hình ảnh liên quan đến đám cưới "O Sen" Ngọc Mai. Trong loạt ảnh này, Ngọc Mai xinh đẹp, diện áo dài trắng, sánh đôi bên chú rể. Niềm hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt của cả hai. Loạt ảnh này khiến dân mạng đồn đoán rằng trước khi về chung một nhà với Quốc Nghiệp, Ngọc Mai từng trải qua một cuộc hôn nhân. 

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng bức xúc cho Ngọc Mai. Đa phần cho đây là chuyện riêng tư không nên đăng ảnh lên rồi bàn tán. Một số khác bày tỏ ý kiến cho rằng chuyện Osen từng kết hôn một lần không có gì đáng xấu hổ và phải bị chỉ trích: "Người ta lấy chồng lần 2 mà chồng vẫn yêu chiều, hỗ trợ mọi mặt trong cuộc sống. Chồng người ta còn chưa lên tiếng thì các bố các mẹ lên tiếng cái gì nhỉ, xấu tính nó vừa thôi", "Ủa rồi chết hả gì mà sân si người ra vậy"....  

  "O Sen" Ngọc Mai bị tung ảnh kết hôn lần đầu.  

  

Dân tình tỏ ra vô cùng bức xúc thay cô.  

Nữ ca sĩ đang có tổ ấm bên Quốc Nghiệp.  

Ngọc Mai và Quốc Nghiệp gặp nhau vào năm 2011 khi cả hai diễn chung đoàn trong chương trình biểu diễn giao lưu văn hóa ở Pháp. Lần đó, dù chung đoàn nhưng cả hai vẫn chưa hề ấn tượng gì về nhau. Có chăng chỉ là đôi ba câu nói chuyện xã giao. Sau này, cả hai lại tiếp tục chung đoàn nhiều lần nữa nhưng sợi dây tình yêu vẫn chưa thực sự kéo dài.

Một lần, Ngọc Mai nhìn thấy anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn trên sân khấu. Cô “hoảng hồn” đi tìm bàn thờ tổ nghiệp để cầu xin cho hai anh em được “đầu xuôi đuôi lọt". Sau lần đó, tình cảm của cả hai tiến triển thêm và tình yêu đến nhẹ nhàng tựa như một cơn gió.

Trải qua nhiều khó khăn, thử thách, Ngọc Mai hiện đang có mái ấm hạnh phúc bên Quốc Nghiệp. Cặp đôi có hai con đủ nếp đủ tẻ. Đôi vợ chồng nổi tiếng thông báo sẽ kết hôn vào tháng 4/2023. Sau đó, họ còn có một màn cầu hôn trên sóng truyền hình vô cùng lãng mạn ngọt ngào.  

Khánh An (Tổng hợp)

6 món đồ uống tuyệt ngon giúp nàng có làn da sáng hồng không tì vết, tự tin đón Tết