Ông xã Xuân Lan bật mí lý do tiến tới hôn nhân chỉ sau 2 tháng hẹn hò

Khánh Chi 2023-05-20 17:32
- Chỉ sau thời gian hẹn hò ngắn ngủi, Xuân Lan quyết định gắn bó trọn đời với nửa kia.

Xuân Lan là cựu siêu mẫu, diễn viên, đạo diễn thời trang có tiếng trong làng mốt Việt. Sở hữu sự nghiệp thành công, cô còn có hôn nhân hạnh phúc bên đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm. Trong một chương trình mới đây, ông xã siêu mẫu Xuân Lan đã chia sẻ về cơ duyên anh gặp được nửa kia.

Nguyễn Ngọc Lâm là nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch, diễn viên với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại Hollywood (Mỹ) và Việt Nam. Anh tham gia sản xuất nhiều phim truyện, truyền hình, MV ca nhạc, quảng cáo, đại nhạc hội và tổ chức sự kiện.  

Ông xã Xuân Lan bật mí lý do tiến tới hôn nhân chỉ sau 2 tháng hẹn hò

Sinh sống và làm việc ở Mỹ trong thời gian dài, nhưng cuối cùng vị đạo diễn này quyết định về Việt Nam định cư sau khi gặp được "chân ái" của cuộc đời.

Khi được hỏi về cơ duyên gặp được Xuân Lan, anh kể: "2 đứa quen nhau rất gấp. 2 đứa gặp nhau trong buổi casting và sau đó nhắn tin trên facebook. 2 ngày sau tôi ra Hà Nội gặp Lan và 2 tháng sau cưới nhau luôn. Nói nhiều người không tin nhưng tôi không bao giờ để ý người mẫu và Hoa hậu. Tôi nhớ mặt cô này cũng quen, hình như thấy trên tạp chí nào đó.

Cái mà tôi thích vợ tôi lúc đó là thích ăn khoai lang và khoai mì làm mình nhớ quê Vĩnh Long. Lan cứ cắt bao nhiêu tôi ăn bấy nhiêu. Lan cũng thấy lạ 'ủa ông này Việt kiều mà chỉ thích ăn đồ quê hương'. Đó là cái để ý của 2 đứa với nhau".  

Chồng siêu mẫu Xuân Lan chuyện tình cảm diễn ra nhanh chóng như một định mệnh nhưng anh gọi đó là "đúng người, đúng thời điểm".  

"Mới quen cũng nắm tay đi siêu thị ai cũng nhìn. Tôi cũng không hình dung vợ mình là 1 siêu mẫu. Lan cũng không biết nhiều về tôi, quá khứ như nào. 4 ngày sau sinh nhật Thỏ, tôi cùng Lan làm sinh nhật cho Thỏ. Nhìn cách vợ yêu thương đứa con gái, biết nhiều hơn về Lan, mình thấy Lan là 1 gia đình mà mình đang cần", đạo diễn Ngọc Lâm kể lại.  

Vị đạo diễn hé lộ khi về sống chung, anh mới biết cả hai có nhiều điểm khác nhau. Tuy vậy, anh và Xuân Lan đều cố gắng để vun vén hạnh phúc lâu dài. Anh trở về Việt Nam đúng vào thời điểm này và anh gọi là "hoàn hảo".  

Nhìn thấy siêu mẫu Xuân Lan chăm sóc con gái, đạo diễn nhận ra đó là gia đình mình đang tìm kiếm. Đó là lý do khiến hai người quyết định tiến tới hôn nhân chỉ sau 2 tháng yêu đương, hò hẹn.  

Ông xã Xuân Lan bật mí lý do tiến tới hôn nhân chỉ sau 2 tháng hẹn hò

Siêu mẫu Xuân Lan kết hôn với đạo diễn Việt kiều Nguyễn Ngọc Lâm vào đầu năm 2020. Trong 3 năm chung sống, cô cùng ông xã vun đắp tổ ấm hạnh phúc. Cặp đôi đồng hành từ cuộc sống đến công việc.

Nói về hôn nhân của bản thân, Xuân Lan cảm thấy hạnh phúc. Ông xã siêu mẫu là người tâm lý, yêu thương vợ cũng như bé Thỏ.

Khánh Chi (Tổng hợp)

5 cung hoàng đạo dễ bực mình, cáu gắt và hay chỉ trích người yêu, bạn đời