Rút khỏi showbiz Việt, cuộc sống hiện tại của Rapper Tiến Đạt và bà xã kém 10 tuổi giờ ra sao?

Sam 2023-05-20 07:10
- Sau khi gây sốt vì diện mạo trẻ trung, Tiến Đạt vừa có tiết lộ mới nhất về cuộc sống hiện tại.

Thời gian gần đây, báo chí đặc biệt quan tâm đến rapper Tiến Đạt, nhất là sau khi anh lộ diện với ngoại hình gây sốt. Một số người nhận xét Tiến Đạt thay đổi khá nhiều kể từ khi lập gia đình. Anh được nhận xét trẻ trung hơn trước. Thậm chí, có nhiều người khẳng định Tiến Đạt "lão hóa ngược". Một số fan lại cho rằng nam rapper được vợ chăm sóc tốt nên ngày càng trẻ ra.

Lúc này, nhiều người thắc mắc cuộc sống hiện tại của Tiến Đạt vì đã lâu anh không lộ diện trước truyền thông. Có thông tin nam rapper tạm ngừng công việc nghệ thuật để tập trung cho kinh doanh.

Cuộc sống của rapper Tiến Đạt sau khi rút khỏi showbiz Việt

Ngoại hình trẻ trung gây sốt của Tiến Đạt cách đây không lâu. 

Khi được nói Tiến Đạt trẻ trung nhờ vợ, bà xã Thụy Vy chia sẻ: "Cái này thì không hẳn, là anh Đạt tự chăm sóc tốt cho bản thân thì đúng hơn. Về sức khỏe và lối sống, anh Đạt là người hướng dẫn tôi. Anh ấy ăn uống rất khoa học, chơi thể thao, tập thể dục và nghỉ ngơi điều độ. Không như vợ anh ấy, thích gì ăn đó, thức khuya, làm việc bất chấp thời gian và lười tập thể thao. Ở nhà, tôi vẫn thường được anh Đạt nhắc nhở và bắt vào khuôn khổ".

Cuộc sống của rapper Tiến Đạt sau khi rút khỏi showbiz Việt

Tiến Đạt bên bà xã.

Chia sẻ về công việc hiện tại, nam rapper cho biết: "Hiện tại, tôi tập trung vào việc xây dựng chuỗi cà phê. Cả tôi và vợ đều muốn tập trung để phát triển công việc này. Công việc kinh doanh đòi hỏi tôi phải tập trung nếu không sẽ dậm chân tại chỗ, mà dậm chân tại chỗ đồng nghĩa với việc thất bại".

Ngoài ra, Tiến Đạt cũng cho biết anh thực sự không có thời gian để quay trở lại với showbiz. "Nghệ sĩ phải bay bổng, phải sống trong thế giới riêng của nghệ thuật mới có thể cháy hết mình vì đam mê. Tôi hiện tại tập trung cho kinh doanh, gia đình, con cái nên không có thời gian làm việc khác. Tôi thật sự xin lỗi khán giả", chàng rapper tâm sự. 

Cuộc sống của rapper Tiến Đạt sau khi rút khỏi showbiz Việt

Tiến Đạt và bà xã phát triển công việc kinh doanh không có thời gian dành cho nghệ thuật.

Tiết lộ về cuộc sống hôn nhân hiện tại, Tiến Đạt và Thụy Vy khẳng định họ vẫn đang rất yên ấm. Cả hai đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống gia đình. Cặp đôi có suy nghĩ hay quan điểm gì đều thẳng thắn chia sẻ và nghe góp ý từ nhau, vẫn ham đi chơi giống nhau.

Thụy Vy chia sẻ: "Anh Đạt là người có suy nghĩ sâu sắc, nhìn xa trông rộng, thích cái gì là sẽ làm cho bằng được và tìm hiểu chuyên sâu về cái đó. Vì thế, tôi tin rằng anh làm gì cũng dễ thành công vì anh đam mê, chuyên tâm và nghiêm túc. Anh là người sống khá đơn giản, tập trung làm công việc của mình tốt nhất có thể, quan tâm đến sức khỏe, chất lượng sản phẩm mình làm ra và coi trọng gia đình".

Cuộc sống của rapper Tiến Đạt sau khi rút khỏi showbiz Việt

Nhiều người tiếc nuối vì Tiến Đạt không còn tham gia showbiz.

Rapper Tiến Đạt (tên thật là Đinh Tiến Đạt) sinh năm 1981. Anh từng hoạt động showbiz với vai trò ca sĩ, rapper nhưng sau đó giải nghệ, tập trung vào kinh doanh lĩnh vực cà phê. Cuối năm 2018, Tiến Đạt kết hôn với Thụy Vy, sinh năm 1991, làm công việc ngoài nghệ thuật. 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nhìn tướng trán đoán trúng tính cách và trí tuệ của con người