Giữa ồn ào "thầy - trò", Xuân Lan phát ngôn ẩn ý: "Cứ như trẻ con ăn vạ"

Sam 2023-03-13 20:00
- Chia sẻ của Xuân Lan nhận được rất nhiều bình luận từ khán giả nhất là khi vụ việc Trấn Thành - Duy Khương đang xôn xao.

Từ xưa đến nay, siêu mẫu Xuân Lan vốn nổi tiếng là người bộc trực và thắng thẳn. Cô chưa từng "ngán" bất kỳ ai nên không ngại bày tỏ quan điểm cá nhân trên mạng xã hội. Rất nhiều lần Xuân Lan chia sẻ quan điểm về câu chuyện đang được khán giả quan tâm.

Mới đây, chuyện "thầy - trò" của Trấn Thành và Duy Khương xôn xao mạng xã hội và trở thành đề tài bàn tán. Cũng vì chuyện này mà Xuân Lan có bài viết thẳng thắn bày tỏ nhận định rõ ràng của mình.

Giữa ồn ào thầy - trò, Xuân Lan phát ngôn ẩn ý: Cứ như trẻ con ăn vạ

Câu chuyện của Trấn Thành và Duy Khương ồn ào trên mạng xã hội. 

Giữa ồn ào thầy - trò, Xuân Lan phát ngôn ẩn ý: Cứ như trẻ con ăn vạ

Nhiều người cho rằng Duy Khương "ăn cháo đá bát" với "thầy".

Theo đó, Xuân Lan đã chia sẻ hình ảnh chụp chung với học trò của cô là người mẫu Thùy Trang và tâm sự: "Con bé này lại về ôm chị. Nó là một trong vài đứa học trò hiếm hoi thương chị Lala tròn vẹn, chưa từng làm chị thất vọng hay tổn thương.

Mỗi lần nó gặp nói chuyện là nó khóc vì nó nhớ, nhớ khi chị dắt tay nó đi từ ngày đầu nó chập chững vào nghề, rồi chị nắm tay nó đứng lên vượt qua giông bão, chị đứng phía sau âm thầm hỗ trợ khi nó kiên trì phấn đấu ở môi trường quốc tế khắc nghiệt, rồi chị vô cùng tự hào khi nó gặt hái thành công.

Đến giờ nó 35 tuổi, vẫn là siêu mẫu đắt show hàng đầu ở Úc và khối Châu Âu. Chị hẹn nó 7 năm nữa về để cho chị nghỉ hưu. Nhưng nó vẫn ngơ ngơ ngây thơ hồn nhiên lắm nên chắc khó. Chỉ có cảm xúc nó mãi mãi là thiệt nhiều".

Giữa ồn ào thầy - trò, Xuân Lan phát ngôn ẩn ý: Cứ như trẻ con ăn vạ

Xuân Lan và top 4 Vietnam's Next Top Model 2011, người mẫu Thùy Trang.

Chưa dừng lại ở đây, Xuân Lan tiếp tục cho biết: "Hôm qua nói chuyện về nghề với mấy anh lớn. Mấy anh em đúc kết rằng “trong showbiz này không ai thành công mà không nỗ lực kiên trì, phải mang trong lòng ngọn lửa đam mê rất lớn, vượt qua bao nhiêu chướng ngại vẫn phải đứng lên nỗ lực hết mình thì mới thành công”.

Rồi sáng nay nói chuyện với em Minh Lộc. Em ấy than rằng lần đầu bị học trò chửi thầy vì thầy khó quá. Thấy thương ghê, nhớ lại mình cũng chuyên đóng vai ác, chửi học trò như hát hay, tạo áp lực kinh hoàng, nhưng trộm vía nhờ vậy mà các bạn học trò mình dạy ra đều giỏi cả. Rồi tiếc cho bạn học trò mắng thầy khó kia, với tinh thần đó thì mãi mãi bạn chỉ ngồi mơ giấc mơ nghệ sĩ mà thôi".

Giữa ồn ào thầy - trò, Xuân Lan phát ngôn ẩn ý: Cứ như trẻ con ăn vạ

Xuân Lan thẳng thắn bày tỏ quan điểm khiến khán giả nể phục.

"Cứ như trẻ con ăn vạ, biến mình thành nạn nhân của cuộc đời, chẳng biết cám ơn, không bao giờ nhận lỗi, quá khứ thì người khác đã tốt với mình rồi, đã có bao điều ghi nhận lại, nhưng phủ nhận hết, không muốn ghi nợ ân tình gì với ai, sẵn sàng đạp lên người mình từng gọi là thầy trong lúc người gặp nạn. Rồi hả hê, rồi tố cáo, rồi tỏ ra mình bị oan ức, rồi đòi đôi chối để tỏ ra mình là chính nhân quân tử", Xuân Lan viết thêm.

Đối với Xuân Lan, "Thật sự tiếc, buồn về nhân tình thế thái. Sau việc này thì liệu có ai sẽ kết nối để thành công? Những người “Cho” là những người đã có tầm. Cho dù hại họ cũng sẽ chẳng hại được đâu. Những người “Nhận” là những người chưa có đủ, mới phải nhận. Nhưng phải có “Tâm” thì mới phát triển được. Tiếc thay".

Bài chia sẻ của Xuân Lan nhận về khá nhiều bình luận từ phía khán giả. Nhiều người ủng hộ suy nghĩ và quan điểm của cô.

Sam

Mách bạn 4 bài tập để có ngay cánh tay thon dài mỏng manh ai nhìn cũng mê mẩn