Trấn Thành tự nhận là mình là nghệ sĩ bị chửi nhiều nhất Việt Nam, Lê Dương Bảo Lâm nói gì?

Khánh Chi 2023-03-05 21:52
- Lê Dương Bảo Lâm đã có những trải lòng về thông tin Trấn Thành tự nhận mình là nghệ sĩ bị chửi nhiều nhất Việt Nam.

Những ngày qua quả là khoảng thời gian "sóng gió" với Trấn Thành. Anh bị một khán giả tố chen hàng, bao rạp, khiến bạn nam và bạn gái phải ra về giữa đêm khuya. 

Cụ thể, tối qua, một bạn nam tên Nguyễn Vinh cùng bạn gái đi mua vé xem phim xuất chiếu muộn ở CGV, cặp đôi xếp hàng theo quy định. Khi Trấn Thành đưa em gái Uyển Ân và bạn bè gồm Ali và Mạnh Quỳnh đến, nam đạo diễn được CGV ưu tiên mời qua máy kế bên mua vé xem phim, anh yêu cầu còn bao nhiêu vé thì bán hết cho anh. Sau đó, khi Nguyễn Vinh yêu cầu Trấn Thành nhường cho mình 2 vé nhưng anh không đồng ý và nói anh "cần sự riêng tư".

Trấn Thành tự nhận là người bị chửi nhiều nhất Việt Nam, Lê Dương Bảo Lâm nói gì?

Gần đây, Trấn Thành vướng lùm xùm chen hàng, bao rạp.

Đứng trước những ý kiến trái chiều, chính Trấn Thành đã đăng đàn, tung bằng chứng đã đặt vé từ trước, không chen hàng và không nói câu: "Còn bao nhiêu chỗ, anh bao cả rạp". Ngoài ra, A Xìn còn lý giải nguyên nhân khiến anh không muốn xem phim cùng người lạ vì sợ làm phiền đến họ.
Trước đó, đạo diễn phim "Nhà bà Nữ" cũng thu hút sự chú ý khi khẳng định mình là nghệ sĩ bị chửi nhiều nhất Việt Nam. Trước lùm xùm "bao rạp" của Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh chờ Trấn Thành đích thân lên tiếng rồi mới chia sẻ.
"Lâm chờ đợi anh Thành lên tiếng trước rồi mới nói về chuyện này. Nếu anh Trấn Thành tự nhận anh là người bị chửi nhiều nhất Việt Nam thì Lâm cũng là người bị chửi thứ nhì Việt Nam đó", nam diễn viên hài hước chia sẻ.

Trấn Thành tự nhận là người bị chửi nhiều nhất Việt Nam, Lê Dương Bảo Lâm nói gì?

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định mình là nghệ sĩ bị chửi nhiều thứ nhì ở Việt Nam.

Dương Lâm cho biết từ khi bước chân vào showbiz đến giờ anh bị chửi rất nhiều và cảm thấy rất áp lực. "Mình bị chửi liên tục, liên tục và nhiều cái mình bị chửi vô lý lắm. Nhiều khi mình cũng ấm ức lắm chứ nhưng vì cái lửa làm nghề của mình nên vẫn tiếp tục làm nghề. Đến bây giờ, Lâm luôn lắng nghe ý kiến của khán giả. Mọi người chê mình lố thì mình về và coi lại và nhẹ nhàng lại.

Trấn Thành tự nhận là người bị chửi nhiều nhất Việt Nam, Lê Dương Bảo Lâm nói gì?

Dương Lâm luôn lắng nghe ý kiến góp ý từ khán giả.

Tất cả mọi người chê hỗn mà mình đâu có hỗn đâu. Mình tham gia những chương trình từ sáng đến chiều, năng lượng của mình phải dồi dào cho nên đôi khi mình nói không có chủ ngữ, vị ngữ nên mọi người bảo Lâm hỗn, cho nên Lâm cũng phải lắng nghe.
Sau này, Lâm sẽ ăn nói có chủ ngữ, vị ngữ, dù ăn to nói lớn nhưng cũng phải dạ thưa để tránh những trường hợp không hay. Mình sẽ cố gắng nhiều lần để những cái sơ sẩy nhỏ không làm ảnh hưởng đến mình. Mình làm tất cả mọi thứ đề thận trọng cũng như là luôn cố gắng lắng nghe ý kiến góp ý từ khán giả để hoàn thiện bản thân", nam diễn viên họ Lê trải lòng.
Khánh Chi

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 bài tập bụng hiệu quả ngay tại nhà