Nữ diễn viên 'đóng cảnh nóng sập giường' gây bức xúc khi mỉa mai Tăng Thanh Hà là 'máy đẻ'

Như Phong 2022-01-29 14:14
- Nữ diễn viên này nặng lời miệt thị Tăng Thanh Hà, gọi cuộc sống của 'ngọc nữ màn ảnh' là sai lầm.

Trà My được một số khán giả biết tới khi vào vai Hạnh của phim Thương nhớ ở ai. Tuy nhiên, điều khiến cô gây ấn tượng không phải là diễn xuất hay nhan sắc mà lại là chia sẻ về cảnh nóng của cô nàng trong bộ phim nói trên.

Cụ thể, Trà My cho hay thực hiện cảnh nóng với nhân vật chú Vạn, do cách diễn của cô quá thụ động, thiếu kinh nghiệm nên không thể thực hiện được. Để 'cho qua' cảnh quay này, đạo diễn đã phải kết thúc cảnh quay bằng hình ảnh chiếc giường bị sập nhằm tượng trưng cho hành động mạnh bạo của cặp diễn viên.

Sau khi bộ phim lên sóng, nhân vật Hạnh cũng không quá hot. Tuy nhiên, Trà My sau đó lại liên tục xuất hiện trên truyền thông, mạng xã hội với những phát ngôn không mấy hay ho về những đồng nghiệp, những người nổi tiếng trong làng giải trí.

Nữ diễn viên 'đóng cảnh nóng sập giường' gây bức xúc khi mỉa mai Tăng Thanh Hà là 'máy đẻ'

Mặc kệ những dè bỉu, những lời nhận định cho rằng cô nàng phát ngôn gây tranh cãi là 'đu bám' những người nổi tiếng, 'ké fame'... Trà My vẫn tiếp tục buông ra những dòng trạng thái gây tranh cãi.

Mới đây nhất, nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân: "Nữ diễn viên nọ, mua báo để được tôn lên làm ngọc nữ. Sau khi vồ được thiếu gia nhà giàu thì bỏ làm diễn viên và thành một cái máy đẻ, quanh đi quẩn lại giờ chỉ ở trong cái biệt thự chụp ảnh tự sướng với mớ đồ hiệu và chăm con, rồi lại được đăng theo thiên hướng là hãy học tập cô ấy".

Mặc dù không nói thẳng tên ai nhưng qua những dữ liệu mà nữ diễn viên Thương nhớ ở ai chia sẻ, nhiều người nhận ra cô nàng đang mỉa mai đến Tăng Thanh Hà. Đáng nói hơn, Trà My còn cho rằng Tăng Thanh Hà không có bằng cấp, nếu bị nhà chồng bỏ rơi sẽ 'biết đi về đâu':

"Mình thấy khá nguy hiểm! Học cái gì ở cô ấy? Học cách biến đời mình thành thứ thụ động phải thành cây tầm gửi để có cuộc sống nhàn nhã à? Cô ấy chính là biểu tượng của tư tưởng phụ nữ chỉ cần lấy chồng và sinh con, nếu con em chúng ta đều học theo cô ấy thì lực lượng lao động của đất nước sẽ mất đi một nửa vì ý chí thích ăn bám, phản nữ quyền là đây chứ đâu nữa?

Nữ diễn viên 'đóng cảnh nóng sập giường' gây bức xúc khi mỉa mai Tăng Thanh Hà là 'máy đẻ'

Tại sao phải sống tầm gửi vào tài chính người khác kể cả đó là chồng mình? Như vậy chẳng phải suốt ngày phải nhìn thái độ của người khác mà sống hay sao? Hoặc nghĩ xa hơn thì nếu sau này bỏ nhau và ko được tí tài sản nào thì sao? Bằng cấp hay nghề ngỗng ko có gì vì bản chất máy đẻ và ăn bám thì cuộc đời sẽ trôi về đâu".

Hiện tại, những chia sẻ của Trà My khiến nhiều fan của Tăng Thanh Hà bức xúc. Ngay trên trang cá nhân của Trà My, dưới bài đăng nói trên, hàng loạt bình luận chỉ trích nữ diễn viên được khán giả để lại cho thấy họ không hề hài lòng với phát ngôn của cô nàng.

Như Phong (Tổng hợp)