Nữ chính trong 'Hoa cỏ may': Sau 20 năm vẫn đẹp rạng ngời, cuộc sống bình dị như trên phim

Anh Chi 2022-08-25 18:09
- 20 năm sau khi thu hút sự chú ý với vai diễn Na trong "bộ phim quốc dân" "Hoa cỏ may", Vi Cầm có cuộc sống bình dị, hạnh phúc.

Với nhiều khán giả 20 năm về trước, chương trình "Điện ảnh chiều thứ bảy" với những bộ phim truyền hình chính là ký ức tươi đẹp. Họ từng được xem không ít những bộ phim truyền hình đình đám, chất lượng. "Hoa cỏ may" là một trong những bộ phim truyền hình đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Ra mắt vào năm 2001, bộ phim "Hoa cỏ may" kể về tuổi thơ của nhóm bạn trẻ và cuộc sống của họ khi trưởng thành.

Nhiều khán giả thời đó yêu thích, mến mộ diễn viên Vi Cầm- thủ vai Na- một cô gái xinh đẹp, hiền lành trong phim. Na ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả và kết phim, cô cũng có được hạnh phúc viên mãn khiến người xem nhớ mãi. Tuy vậy, 20 năm sau khi nổi tiếng với vai diễn để đời, Vi Cầm dường như vắng bóng trên màn ảnh. Nhiều người hâm mộ tò mò không biết cuộc sống của nữ diễn viên xinh đẹp ngày nào giờ ra sao.

20 năm trước, Vi Cầm ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với vai diễn Na hiền lành, xinh đẹp và tốt bụng.

Trước khi bén duyên với môn nghệ thuật thứ bảy, Vi Cầm học chuyên ngành Violin ở Học viện Âm nhạc Hà Nội. Năm 2001, cô được đạo diễn Lưu Trọng Ninh phát hiện và giao cho đóng vai nữ chính tên Na trong phim "Hoa cỏ may". Na là cô gái xinh đẹp, hiền lành, tốt bụng song đôi khi cũng rất quyết đoán. Cô đã yêu Hùng và một lòng chung thủy, chờ anh trở về.

Trong phim, Na được nhiều người theo đuổi.

Sau thành công của phim "Hoa cỏ may", Vi Cầm được nhiều khán giả mến mộ. Cô tiếp tục tham gia những dự án phim ảnh khác như "Đất và Người", "Chuyện phố phường", "Nhà có nhiều cửa sổ"...Tuy ngoại hình và khả năng diễn xuất được đánh giá cao nhưng Vi Cầm vẫn chưa có vai diễn vượt qua cái bóng quá lớn của vai Na trong "Hoa cỏ may". Hơn 10 năm gắn bó với màn ảnh, Vi Cầm ngưng đóng phim. Dự án phim cuối cùng mà cô góp mặt là phim "Ông Tơ hai phẩy".

Sau "Hoa cỏ may", Vi Cầm tham gia nhiều dự án phim nhưng không đạt được thành công như trước.

Vi Cầm kết hôn lần đầu năm 2009. Sau khi ngừng đóng phim, công làm việc tại một công ty bảo hiểm dầu khí. Cô với chồng cũ từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc, có 2 con chung. Đến năm 2016, nữ diễn viên ly hôn. Hiện tại, cô đã tái hôn và có cuộc sống bình dị bên gia đình nhỏ.

Hiện tại, Vi Cầm sống kín tiếng, cô rất ít khi đăng ảnh trên trang cá nhân. Tuy vậy, nhiều người hâm mộ vẫn xuýt xoa khen ngợi vì Vi Cầm của 20 năm sau vẫn xinh đẹp như ngày nào.

Anh Chi (Tổng hợp)

   

Trên đời này, đau lòng nhất chính là đúng người nhưng lại sai thời điểm