NSƯT Trịnh Kim Chi nhận bằng cử nhân ở tuổi 51, Ốc Thanh Vân tình tứ bên chồng

Loan Mạc 2022-07-11 13:36
- NSƯT Trịnh Kim Chi nhận bằng tốt nghiệp văn bằng hai ngành ngoại ngữ, cháu gái lên phim trường thăm Minh Hằng, Trần Bảo Sơn dành ngày cuối tuần bên con gái...

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi mặc áo cử nhân được vinh danh nhận bằng tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ của trường Đại học Cửu Long. Đối với cô, hai năm học vừa qua đã để lại nhiều kỷ niệm khó phai mờ. Trịnh Kim Chi từng là sinh viên khoa Diễn viên 2 của Học viện Sân khấu Điện ảnh. Năm 1994, Trịnh Kim Chi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và giành ngôi Á hậu 2 (Á hậu 1 thuộc về Tô Hương Lan, Á hậu 3 là Nguyễn Thu Thủy). Năm 2014, Á hậu được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Trịnh Kim Cô tự hào là Á hậu Việt Nam đầu tiên được phong tặng danh hiệu NSƯT.

 Vũ Hà lên tiếng "hờn dỗi" với bạn thân Đàm Vĩnh Hưng: '’Cậu năn nỉ ỉ ôi mời qua ăn, giờ phong mình là máy bào. Mình dỗi cậu rồi! Một thố hai đứa ăn chung không bõ dính răng'’.

Nam diễn viên Trần Bảo Sơn đi chơi cùng con gái Devon vào cuối tuần. Khi đi chơi cùng bố, Bảo Thiên chọn phong cách năng động, tối giản. Cô bé 13 tuổi cao gần bằng Trần Bảo Sơn và có nhiều nét đẹp của mẹ là diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Nghệ sĩ Nhân dân Kim Xuân, Trần Ngọc Vàng, NSND Hồng Vân và NSƯT Hữu Châu (từ trái sang) tiếp tục quay bộ phim Giấc mơ của mẹ, phim đã chiếu được vài tập. Sau một thời gian dài bận rộn với sự nghiệp, Hồng Vân rất hào hứng khi được gặp lại bạn diễn của mình.

Cháu gái đến phim trường "Chị dâu 2" thăm diễn viên Minh Hằng.

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp chỉ mặc đồ đỏ khi không đi cùng chồng Victor Vũ vì anh không thích màu đỏ. Trong bức ảnh tự sướng, cô được nhận xét là ngày càng có tướng phu thê với ông xã.

Ốc Thanh Vân tình tứ bên chồng trẻ tại một resort sang trọng ở Đà Nẵng. Ốc Thanh Vân cho biết cô không quá chú trọng đến việc xài hàng hiệu mà dành kinh tế cho nhu cầu đi du lịch của cả gia đình. Những buổi đi chơi như vậy khiến các thành viên luôn hào hứng và vui vẻ.

Diễn viên Tân Trề khoe vòng hai ngoại cỡ khi đến dự buổi khai trương phòng tập gym do Tiến Luật (phải) và một số nghệ sĩ khác phụ trách. Tiến Luật hài hước nhắn nhủ thế hệ trẻ: 'Thương em bụng bầu lớn vẫn đến chúc mừng anh. Ngày xưa em cười anh, giờ em thấy rồi đó!'.

Trương Ngọc Ánh (trái) và doanh nhân Anh Thơ "viện cớ" để các con đi chơi để hẹn hò. Ít ai biết rằng, mối tình giữa Anh Thơ - Bình Minh là do chính tay giúp việc Trương Ngọc Ánh se duyên. Dù thăng trầm, vướng phải nhiều tai tiếng nhưng cho đến ngày nay, tổ ấm của cô gái tài sắc vẹn toàn vẫn rất ngọt ngào bên hai cô công chúa nhỏ.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Xót xa trước tâm nguyện và hoàn cảnh khó khăn của quân nhân Trần Đức Đô còn dang dở