NSND Công Lý trở lại với công việc, vợ hé lộ được chăm sóc đặc biệt

Loan Mac 2023-07-13 14:28
- Ngọc Hà - vợ trẻ của NSND Công Lý tiết lộ chồng được mời tham gia một vai nhỏ trong phim. Nam nghệ sĩ được ê-kíp phim chăm sóc đặc biệt.

Vợ NSND Công Lý - Ngọc Hà vừa khoe ảnh chồng trên trang cá nhân. Ngọc Hà  tiết lộ dù được mời đóng một vai nhỏ nhưng Công Lý rất hào hứng. Ngoài ra, bà xã Công Lý cũng rất xúc động khi thấy chồng nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người.

‘'Đi có người đón, về có đạo diễn đưa về tận cửa. Nửa đêm em bé về đến nhà. Hớn hở lắm. Vì ra đoàn ai cũng yêu thương’', Ngọc Hà bày tỏ.

Trước đó, Ngọc Hà báo tin vui khi chồng trở lại đi quay phim sau thời gian dưỡng bệnh: ‘’Nửa đêm soạn đồ mai cho bé Lý đi quay từ sáng sớm, cảm giác thật hạnh phúc những cũng đầy sự suy tư. Vì bối cảnh không ở trung tâm nên cần nhờ người quen đưa đi. May sao tối muộn vẫn gọi được cho đứa bạn thân gần nhà nhờ tài xế của vợ chồng bạn mai trở bé Lý đi quay cho mình an tâm. Nhẹ người được một phần’’.

Ngọc Hà tiết lộ khi Công Lý luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của mọi người. Ngoài ra, vợ trẻ của Công Lý cũng chia sẻ, nam nghệ sĩ từ xưa đến nay đều được mọi người yêu mến: ‘’Anh Lý sống quân tử và rất vô tư. Bởi, vô tư quá nên giờ anh mới khổ. Vô tư không bao giờ nghĩ cần tích luỹ tiền bạc, vô tư không nghĩ đến việc mình phải chăm sóc sức khoẻ. Để rồi 6 năm bên nhau, anh chưa một lần ốm mà để chỉ một lần nhập viện khiến anh đau đớn đến giờ này.

Thế nhưng trong cái rủi có cái may, đen vì bệnh nặng quá, nhưng may mắn anh Lý có nhiều người yêu thương thật lòng, mọi người ủng hộ. Từ anh em Nhà hát Kịch Hà Nội, lẫn mọi người ở các đoàn làm phim… ai cũng thương, cũng lo cho bé Lý hay dỗi hờn này. Anh Lý ra đoàn được mọi người yêu thương em ở nhà làm việc mới an tâm được.

Mai đi quay, dẫu chỉ một vai bé nhưng anh Lý rất háo hức, ngóng đợi. Biết anh vui vì được đi làm vào thời điểm này nhưng tận sâu trong lòng, anh Lý cũng vô cùng đau đớn vì không thể bung xoã được như trước kia. Nhưng còn được làm việc, còn được cống hiến, còn được gặp những người trong nghề cũng giúp anh bớt cô đơn.

Vì thế, cuộc chiến với bệnh tật vợ chồng em không đơn độc. Chỉ một lời nói động viên, một lời khích lệ cũng khiến em hạnh phúc. Dẫu biết, hành trình còn dài. Vợ chồng em sẽ cố gắng rất nhiều. Em trân trọng và cảm ơn tất cả mọi người luôn yêu thương vợ chồng Lý – Hà''.

Trong suốt quá trình điều trị bệnh nhiều khán giả để lại nhiều lời động viên tới hai vợ chồng NSND Công Lý. Trước tình cảm nồng nhiệt của khán giả, Công Lý chia sẻ: "Qua sự việc này, Công Lý muốn gửi tới quý vị một lời cảm ơn từ tấm lòng, Công Lý đã vượt qua một cách vất vả! Không biết nói gì hơn, Công Lý muốn hồi phục thật nhanh để có thể sẵn sàng lại tiếp tục phục vụ quý vị khán giả những điều mong muốn nhiều hơn nữa".

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Phản ứng của Thùy Tiên khi được hỏi về hành động gỡ bỏ danh hiệu