Ninh Dương Lan Ngọc bị soi 'bàn tay hư' trên sóng truyền hình

Linh 2021-10-04 17:29
- “Xin hai anh coi em là con gái với. Đối xử nhẹ nhàng với em, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm”, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, tập 3 "Running Man" phiên bản Việt mùa 2 vừa lên sóng thu hút sự chú ý của khán giả. Trong tập 3, ca sĩ Min và Đức Phúc là khách mời tham gia Đại hội thể thao. Cùng sự dẫn dắt của dàn cast chính, hai ca sĩ trẻ nhanh chóng nhập cuộc và mang đến nhiều tình huống hài hước. So với 2 tập trước đó, nội dung tập 3 có nhiều điểm thú vị, tình tiết gây cười hơn.

Ninh Dương Lan Ngọc bị soi bàn tay hư trên sóng truyền hình

Một trong những chi tiết được dân mạng quan tâm ở tập 3 chính là pha "đụng chạm" của 2 thành viên nữ Thúy Ngân và Ninh Dương Lan Ngọc. Cụ thể trong thử thách đá bóng, pha giành bóng quyết liệt bất đắc dĩ tạo ra tình huống "khó đỡ", bàn tay Lan Ngọc vô tình rơi trên vòng 1 Thúy Ngân lúc nào không hay. Dù pha chuyển động chỉ diễn ra trong tích tắc nhưng không thể qua mắt các "thánh soi".

Ninh Dương Lan Ngọc bị soi bàn tay hư trên sóng truyền hình

Cũng trong tập này, ca sĩ Jun Phạm bị "soi" chi tiết "bàn tay hư" khi bế Lan Ngọc. Cụ thể khi thực hiện nhiệm vụ các thành viên nam phải di chuyển làm sao để qua mỗi vòng chơi, chân của bạn nữ không được chạm đất. Liên Bỉnh Phát và Jun Phạm đã liên tục cõng, bế Ninh Dương Lan Ngọc.

Ở một khoảnh khắc, Jun Phạm vô tình bị dân mạng phát hiện khoảnh khắc đặt “bàn tay hư” trên khu vực nhạy cảm của Ninh Dương Lan Ngọc. Có lẽ vì quá tập trung vào trò chơi nên Jun Phạm không để ý tới điều này. Chính bản thân ngọc nữ 9X cũng phải thốt lên: “Xin hai anh coi em là con gái với. Đối xử nhẹ nhàng với em, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm”.

Ninh Dương Lan Ngọc bị soi bàn tay hư trên sóng truyền hình

Tuy nhiên, cũng trong tập này, các thành viên nam như Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát... đều cố gắng đụng chạm đồng nghiệp nữ. Theo đó, khi cõng Thúy Ngân, Lan Ngọc hay ca sĩ Min, các chàng trai chủ yếu dùng lực cánh tay thay vì bàn tay, hạn chế sự va chạm. Hành động này khiến dân mạng chú ý và khen ngợi.

Ninh Dương Lan Ngọc bị soi bàn tay hư trên sóng truyền hình

"Running Man Việt" mùa 2 đã lên sóng được 2 tuần và các tập phát sóng đều đặn đạt top trending YouTube. Mới đây, truyền thông Hàn bất ngờ đăng bài khen ngợi thành tích khủng của "Running Man Việt" khiến người hâm mộ hết sức tự hào.

Cụ thể, theo Newsen, Running Man Việt mùa 2 đã ghi nhận mức rating phát sóng tập đầu là 5% (tập đầu của phần 1 có rating là 2,4%). Số lượt xem trên kênh trực tuyến cũng đạt con số khổng lồ là 20 triệu lượt xem và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả Việt Nam.

Ngoài ra phần 2 cũng được quay ở cả Việt Nam và Hàn Quốc khiến fan Hàn Quốc không khỏi bất ngờ. PD Choi So Hyeong cho biết: "Trong tình hình dịch bệnh thế này, việc thực hiện các nội dung toàn cầu là rất khó khăn. Vì vậy, việc Running Man Việt mùa 2 có thể hoàn thành việc quay phim ở Hàn Quốc và Việt Nam lại càng có ý nghĩa hơn".

Linh

Những cặp đôi Cbiz từng hẹn hò nhưng ít người biết: Lưu Thi Thi có đoạn tình cảm với tài tử này!