Những hình ảnh hiếm hoi của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh ở Tây Ban Nha

Loan Mạc 2022-07-01 17:32
- Gia đình Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đang tận hưởng kì nghỉ hè ở châu Âu sang chảnh.

Cách đây vài ngày, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã chia sẻ những hình ảnh trong chuyến du lịch Ý và Tây Ban Nha.

Hồng Đăng cùng vợ chồng Hồ Hoài Anh vi vu châu Âu

Hai nghệ sĩ tranh thủ dịp đi chơi golf tại đảo Majorca (Tây Ban Nha) và liên tục bày tỏ sự thích thú. Trong đó vợ diễn viên Hồng Đăng tiết lộ câu chuyện "dở khóc dở cười" khi chồng cô đều gặp sự cố và nhiều lần làm mất điện thoại di động mỗi lần đi nước ngoài

Hồng Đăng cùng vợ chồng Hồ Hoài Anh vi vu châu Âu

Cả hai đăng tải nhiều hình ảnh về cảnh đẹp, những địa điểm du lịch sang chảnh tại trời Tây. 

Lưu Hương Giang khoe ảnh vi vu trời Âu cùng gia đình

Gia đình Hồ Hoài Anh check in tại Venice, Ý.

Lưu Hương Giang khoe ảnh vi vu trời Âu cùng gia đình

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh tạo dáng bên nhóm bạn thân vẫn diện đồ ton-sur-ton.

Lưu Hương Giang khoe ảnh vi vu trời Âu cùng gia đình

Lưu Hương Giang phá cách với váy sơ mi dáng suông. Tác giả của những bức ảnh này có thể là con gái của nữ ca sĩ.

Có thể thấy, hiện tại Lưu Hương Giang gặp Hồ Hoài Anh đang tận hưởng khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc và lãng mạn ở trời Tây. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng bị mất điện thoại di động và hộ chiếu trong chuyến xuất ngoại trời Âu lần này. Cũng may có sự giúp đỡ của đại sứ quán kịp thời nên mọi việc đã ổn thỏa. Hiện tại, người hâm mộ đang bày tỏ mong muốn được nghe lại những kỷ niệm khó phai mờ của gia đình nổi tiếng trong chuyến du lịch Châu Âu sau khi trở về quê hương.

Lưu Hương Giang khoe ảnh vi vu trời Âu cùng gia đình

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh không đăng tải bài viết mới nào trên trang cá nhân sau ngày 24/6. Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được nhắc đến trong vụ lùm xùm trên mạng xã hội vào ngày 1/7. Trang cá nhân của Hồng Đăng liên tục nhận được bình luận ở cuối bài. Phóng viên đã liên hệ qua điện thoại của Hồng Đăng để tìm hiểu sự việc nhưng không liên lạc được. Hiện nam diễn viên Hồng Đăng đã khóa trang cá nhân.

Lưu Hương Giang gặp Hồ Hoài Anh qua sự giới thiệu của chị gái là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Vào thời điểm đó, Hồ Hoài Anh đã là một nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều ca khúc được yêu thích và có phòng thu riêng. Anh là bạn thân của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Chính Lưu Thiên Hương là người đã giới thiệu em gái đến phòng thu của Hồ Hoài Anh để thu âm.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang yêu nhau 5 năm rồi mới kết hôn, chuyện tình giữa họ trải qua nhiều thăng trầm. Đôi khi, người hâm mộ nghĩ rằng họ không thể vượt qua những cơn bão đó. Nhưng cuối cùng tình yêu đích thực đã chiến thắng tất cả. Cặp đôi ca nhạc sĩ nổi tiếng đã vẽ nên một cái kết đẹp cho tình yêu của họ bằng một đám cưới đẹp như mơ và hai cô con gái xinh đẹp Mina và Misu.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp