Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị VTV yêu cầu cắt bỏ, thay thế hình ảnh khỏi các chương trình

Như Phong 2022-07-01 13:30
- Hiện tại, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đang có chuyến công tác tại châu Âu, cụ thể là Tây Ban Nha.

Hồng Đăng là nam diễn viên thế hệ 8X đình đám của làng giải trí phía Bắc. Nam diễn viên xuất hiện trong hàng loạt bộ phim như: Người phán xử, Cả một đời ân oán, Mê cung, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng, Thương ngày nắng về.

Hồng Đăng thường đảm nhiệm những vai diễn chính trực, nghiêm túc hoặc những người đàn ông hết lòng yêu thương, bảo vệ người yêu, gia đình của mình.

Còn Hồ Hoài Anh là nhạc sĩ tên tuổi, từng được Đài truyền hình Việt Nam – VTV – mời hợp tác trong rất nhiều chương trình âm nhạc đình đám. Hồ Hoài Anh là “cha đẻ” của hàng loạt ca khúc được nhiều người yêu thích như:  Giọt sương và chiếc lá, Dẫu có lỗi lầm...

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị VTV yêu cầu cắt bỏ, thay thế hình ảnh khỏi các chương trình

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có học vị thạc sĩ và danh hiệu NSƯT.

Ngoài học vị Thạc sĩ âm nhạc, nam nhạc sĩ họ Hồ cũng được phong tặng danh hiệu NSƯT vào năm 2015. Về đời tư, anh có cuộc tình khá hạnh phúc, được nhiều người ngưỡng mộ với bà xã là ca sĩ Lưu Hương Giang.

Sau nhiều năm hợp tác với VTV, là những tên tuổi uy tín, song mới đây nhất vào sáng ngày 1/7, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) bất ngờ có thông báo về việc gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh, chương trình có mặt Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh.

Cụ thể, Đài truyền hình Việt Nam đã đưa ra thông báo nội bộ, yêu cầu gỡ bỏ, thay thế toàn bộ hình ảnh của 2 nghệ sĩ nói trên trong các chương trình của đơn vị này. Thậm chí, những chương trình đã lên sóng, có lịch phát lại mà có liên quan tới 2 nghệ sĩ Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng cũng sẽ bị cắt bỏ.

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị VTV yêu cầu cắt bỏ, thay thế hình ảnh khỏi các chương trình

Hồng Đăng là "nam thần" màn ảnh nhỏ được khán giả VTV cực kỳ yêu mến.

Nguyên văn thông báo của VTV cho hay, nguyên nhân của sự “dứt tình” này là do 2 nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh “đang có scandal tại nước ngoài”. Cụ thể, VTC News đưa tin phía VTV thông báo:

“Về việc diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang có scandal tại nước ngoài, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Đài, Ban Thư ký biên tập đề nghị các đơn vị khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình nếu xuất hiện hình ảnh 2 nhân vật này trên sóng/số ngay từ hôm nay, kể cả chương trình phát lại. Trân trọng cảm ơn!"

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị VTV yêu cầu cắt bỏ, thay thế hình ảnh khỏi các chương trình

Việc rà soát cắt bỏ hình ảnh này được cho là do 2 nghệ sĩ có scandal tại nước ngoài.

Sự việc này ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng. Hiện tại, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đang có chuyến công tác tại châu Âu, cụ thể là Tây Ban Nha. Hiện khán giả đang chờ đợi phản ứng từ 2 nghệ sĩ nổi tiếng này về sự việc đáng tiếc nói trên.

Như Phong (Tổng hợp)