Lưu Thiên Hương khẳng định ồn ào trên mạng là vô lý, gia đình Hồ Hoài Anh sẽ về nước đêm nay

Anh Chi 2022-07-01 13:20
- Liên lạc với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - chị vợ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, chị cho biết em rể không liên quan đến những ồn ào trên mạng xã hội.

Sáng nay, tên tuổi của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được quan tâm trên mạng xã hội. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, chị vợ của anh đã có chia sẻ về những ồn ào mà nam huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí vướng phải.

Được biết, nửa cuối tháng 6, Hồ Hoài Anh có chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng ở Châu Âu. Sau khi cùng gia đình và những người bạn khám phá nước Ý, nam nhạc sĩ có mặt tại Tây Ban Nha. Trên trang cá nhân vào ngày 24/6, Hồ Hoài Anh livestreams khoảnh khắc anh đi đánh golf ở đảo Mallorca (hay còn gọi là Majorca), Tây Ban Nha cùng với nam diễn viên Hồng Đăng. Song từ đó tới nay, anh chưa có thêm bài đăng nào. Nam nhạc sĩ cũng không phản hồi bình luận từ người hâm mộ.

Lưu Thiên Hương khẳng định đồn đoán trên mạng là vô lý, gia đình Hồ Hoài Anh sẽ về nước tối nay

Lưu Thiên Hương khẳng định đồn đoán trên mạng là vô lý, gia đình Hồ Hoài Anh sẽ về nước tối nay

Hồ Hoài Anh livestream chơi golf trên đảo Mallorca (hay còn gọi Majorca), Tây Ban Nha.

Hồ Hoài Anh bất ngờ bị réo tên trong một vụ ồn ào tại Tây Ban Nha, thu hút sự quan tâm, chú ý từ dư luận. Báo Thanh Niên đã liên hệ với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - chị vợ của Hồ Hoài Anh. Nữ nhạc sĩ cho biết gia đình em gái và em rể đang đi nghỉ dưỡng tại Châu Âu. Theo kế hoạch, gia đình họ sẽ về nước vào đêm nay (1/7 giờ Việt Nam).

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho hay, lần xuất ngoại này, Hồ Hoài Anh đưa Lưu Hương Giang cùng con gái Mina đi cùng. Chuyến đi của họ rất vui vẻ và không để xảy ra ồn ào gì. Cô cho rằng những lời đồn đoán trên mạng quả thực là rất vô lý. 

Lưu Thiên Hương khẳng định ồn ào trên mạng là vô lý, gia đình Hồ Hoài Anh sẽ về nước tối nay

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương là chị gái ruột của ca sĩ Lưu Hương Giang

"Tôi nghĩ Hồ Hoài Anh không liên quan những ồn ào trên mạng đâu. Hồ Hoài Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, làm sao có thể làm như thế được. Tại nước mình còn không dám huống hồ ra nước ngoài. Điều đó rất vô lý", nhạc sĩ họ Lưu cho biết.

"Đêm nay, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng con sẽ bay về Việt Nam. Họ đi 4 nước châu Âu, từ một lời mời tham dự chương trình golf bên đó", cô nói thêm.

Lưu Thiên Hương khẳng định ồn ào trên mạng là vô lý, gia đình Hồ Hoài Anh sẽ về nước tối nay

Gia đình hạnh phúc của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Lưu Thiên Hương cũng cho biết thêm trong chuyến đi, Hồ Hoài Anh không may bị mất điện thoại và hộ chiếu. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ từ phía đại sứ quán, anh đã có thể giải quyết mọi chuyện. Theo đúng lịch trình, gia đình nam nhạc sĩ sẽ về nước trong đêm nay.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh (sinh năm 1979, 42 tuổi) là một nhạc sĩ - nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Anh từng giành được 2 đề cử và 1 giải Cống hiến. Hồ Hoài Anh được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú năm 2015. Anh đã sáng tác nhiều ca khúc như Giọt sương và chiếc lá, Dẫu có lỗi lầm... Anh có học vị thạc sĩ âm nhạc. Về đời tư, Hồ Hoài Anh kết hôn với Lưu Hương Giang năm 2009. Cặp đôi có 2 cô con gái đáng yêu tên thật mật là Mina và Misu.

Anh Chi (Tổng hợp)