Những câu nói viral khắp mạng xã hội của bà Phương Hằng, nghe đâu chất đó

2021-05-26 08:38
- Giàu, giỏi nhưng khả năng chơi chữ của vợ ông Dũng "Lò Vôi" cũng đỉnh cao lắm nhé.

Tối qua (25/5), bà Phương Hằng phủ sóng khắp cõi mạng khi đạt con số kỷ lục livestream (gần 500 nghìn người xem) trên 3 nền tảng do bà phát sóng. Cụ thể, fanpage CEO Nguyễn Phương Hằng có hơn 200 nghìn người xem cùng lúc, fanpage Trường Đua Đại Nam Official đạt hơn 84.000 người xem, còn tại Youtube là hơn 147.000 follower.  

Bên cạnh những bí mật showbiz được vạch trần, dân mạng cũng rần rần chia sẻ loạt câu nói chất hơn nước cất của bà trong các livestream. Đầu tiên để mỉa mai Vy Oanh, bà chủ Đại Nam dùng loạt từ "'Dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu diếm' - Vy Oanh ơi em nói em không có giật chồng, đúng rồi em không giật chồng, chị đang nói em đẻ mướn...".  

 "Quý dị thấy em đẹp không, vậy mà đưa hình em lên mạng như bà ngoại em vậy đó", bà Hằng than thở khi sắc đẹp của bản thân bị dìm không thương tiếc.  

 "Im lặng là vàng còn tôi nói ra kim cương nè", chuẩn rồi bởi ngoài việc khẳng định bản thân luôn nói thẳng, nói thật bà Phương Hằng còn sở hữu kim cương tính bằng cân, bằng đấu cơ mà. Cứ nhìn mỗi lần bà livestream lại show một bộ trang sức, nhìn mà choáng váng nha quý dị.  

 "Sự thật không sớm thì chiều, không mai thì mốt nhất định sẽ lòi ra", chuẩn cơm mẹ nấu luôn, sự thật vẫn mãi là sự thật.  

 "Em nói cho ra đích, em công kích cho ra chuyện", nghe đã thấm chưa?  

 "Sự thật như một cái sàn mình đẩy nè. Cát ra cát mà gạo ra gạo, lúa ra lúa à quý vị ơi".  

 "Đừng tưởng hoa nở mà mùa xuân đã về nhà quý dị".  

 "Nó đụng thì mình phải chạm, nó cảm thì mình phải xúc, nó muốn sụp đổ thì mình phải cho nó đổ luôn nha"  

 

 

Bảo Anh 

Theo Vietnamnet  

qc-epoint
loading...
qc-epoint