Nhan sắc trong veo của bé Suti nhà siêu mẫu Thúy Hạnh ở tuổi dậy thì

Loan Mạc 2023-02-10 14:30
- Suti nhà Thuý Hạnh khác hoàn toàn thời tham gia "Bố ơi mình đi đâu thế" 7 năm trước.

Trong làng giải trí Việt, gia đình siêu mẫu Thúy Hạnh - nhạc sĩ Minh Khang vẫn nổi tiếng là chuẩn mực khiến nhiều người phải ghen tị. Ngoài sự nghiệp thành công và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, Thúy Hạnh và Minh Khang còn được quan tâm bởi hai cô con gái đáng yêu Suli và Suti

Mới đây, cựu siêu mẫu Thúy Hạnh đã đích thân chia sẻ khoảnh khắc cận cảnh nhan sắc trong veo của cô con gái út. Bé Suti mới hồi mít ướt ngày nào nay đã ra dáng thiếu nữ, góc nghiêng xinh đẹp và thần thái chuẩn tiểu mỹ nhân.Thúy Hạnh cũng miêu tả con gái xinh như búp bê, khen chiếc mũi và chiếc cằm của bé quá xịn xò.

Cận nhan sắc xinh đẹp, trong veo của bé Suti - con gái út nhà Thuý Hạnh và Minh Khang

Con gái Thúy Hạnh năm 15 tuổi đã cao 1,63m, vượt trội so với các bạn, cô bé còn được mẹ cho đi chơi golf và đạt nhiều thành tích ấn tượng. Thúy Hạnh tiết lộ, nhóc tỳ giờ đã lớn, có thể biết tự ăn diện và thỉnh thoảng làm trợ lý cho bố mẹ. Siêu mẫu Thúy Hạnh cho biết cô bé  đã trải qua quá trình giảm cân để có được vẻ ngoài hoàn hảonhư hiện tại.

Bé Suti nổi tiếng hơn cả chị cả Suli. Năm 2015, cô bé 6 tuổi tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế và được nhiều khán giả yêu thích. Hiện Suti càng cao lớn và xinh đẹp.

Trong gia đình, nhạc sĩ Minh Khang sẽ vào vai một người cha nghiêm khắc, dạy các con cách sống đúng mực và chịu trách nhiệm với những việc mình làm. Đồng thời, Thúy Hạnh giống như một "người bạn" có thể lắng nghe và dạy dỗ hai em về cuộc sống. 2 con của Thuý Hạnh và Minh Khang được đầu tư học tập ở trường quốc tế và có kết quả khiến bố mẹ tự hào.

Gia đình hạnh phúc nhà Minh Khang - Thúy Hạnh

Theo chia sẻ của nhạc sĩ Minh Khang, anh gặp Thúy Hạnh thông qua một dự án từ thiện. Bằng tài năng ca hát, anh nhạc sĩ Sài thành đã "cưa đổ" chân dài nổi tiếng Hà Thành Dù yêu nhau nhưng thời điểm đó Thúy Hạnh không được sự ủng hộ của gia đình. Trước khi quyết định kết hôn với Minh Khang và vào nam xây dựng gia đình, cựu người mẫu từng đứng trước mặt bố mẹ và nói: "Khang có thể không phải là tiêu chuẩn mà bố mẹ mong muốn. Nhưng bố mẹ hãy cho con lấy vì sướng thì con hưởng, khổ thì con tự chịu". 

Trước đám cưới, nam nhạc sĩ không có một xu dính túi. Khi quyết định làm đám cưới, anh phải vay mượn bạn bè 60 triệu đồng và dùng toàn bộ số tiền đó để lo đám cưới.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Chuyện ấm tình người ở Đà Nẵng trước khi bão Noru đổ bộ