Nhận được lời bình luận 'kém duyên', Xuân Bắc đáp trả ngắn gọn nhưng cực tinh tế

TaeV 2021-12-02 22:14
- Nam nghệ sĩ Xuân Bắc vừa có màn đáp trả anti-fan ngắn gọn nhưng cực thâm thúy nhưng cực thấm.

Nam MC Xuân Bắc hiện là một trong những nghệ sĩ nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Anh cũng rất thường xuyên chia sẻ lên mạng xã hội những hoạt động nghệ thuật của mình cũng như câu chuyện về cuộc sống đời thường. Như mới nay nam nghệ sĩ đã chia sẻ câu chuyện về gia đình mình, thế nhưng anh lại bị một anti-fan buông lời mỉa mai.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Xuân Bắc đã đăng tải bài viết chia sẻ câu chuyện xung quanh việc nam nghệ sĩ đưa hai con trai đi khám mắt cũng như mua kính cận mới. Tuy có hơi dài, nhưng Xuân Bắc cốt chỉ muốn chia sẻ với khán giả mà thôi, thế nhưng anh lại nhận về bình luận kém duyên

.Bị anti-fan mỉa mai nhiều lời, Xuân Bắc đáp trả ngắn gọn nhưng cực tinh tế

Bị anti-fan mỉa mai nhiều lời, Xuân Bắc đáp trả ngắn gọn nhưng cực tinh tế

Theo đó, ngoài những cư dân mạng bày tỏ sự thích thú trước câu chuyện của gia đình nam nghệ sĩ, thì xuất hiện một cư dân mạng đã để lại bình luận khiếm nhã, thô thiển. Thậm chí còn dùng từ ngữ vô cùng nhạy cảm, khiếm nhã để miêu tả rằng, Xuân Bắc nói quá nhiều: "Đi *** đi *** quá. Nghệ sĩ".

Bị anti-fan mỉa mai nhiều lời, Xuân Bắc đáp trả ngắn gọn nhưng cực tinh tế

Xuân Bắc vốn được biết tới là một nghệ sĩ sẵn sàng đáp trả cư dân mạng nếu thấy cần thiết nên ngay khi nhận được dòng bình luận kém duyên này, nam nghệ sĩ lập tức đáp trả lại: "Ôi thôi ***, bạn đã đợi lâu thế rồi sao. Xin lỗi vì đã vô tình để bạn đói!!".

Màn đáp trả tuy ngắn gọn nhưng cực thâm thúy của Xuân Bắc nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng: "Bạn ý đói quá rồi chú ạ", "chú này cà khịa đỉnh luôn, cà khịa nhưng vẫn có văn hóa và rất thâm, cười", "best, cay", "cái kết rất là thấm thía"...

Xuân Bắc sinh năm 1976, anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Sau khi ra trường, anh thử sức bằng các vai chính kịch tuy nhiên phải đến năm 2000, anh mới có một dự án được khán giả chú ý. Vào năm 2000, Xuân Bắc được nhiều khán giả biết đến hơn khi tham gia bộ phim "Sóng Ở Đáy Sông". Khi dần lấn sân sang hài kịch, nam diễn viên cũng nhanh chóng gặt hái được thành công và may mắn được đàn anh giúp đỡ.

\

Bị anti-fan mỉa mai nhiều lời, Xuân Bắc đáp trả ngắn gọn nhưng cực tinh tế

"Chính anh Xuân Hinh là nghệ sĩ đàn anh đầu tiên đưa tôi vào đời đi diễn show hài. Ngày xưa, không hiểu anh Xuân Hinh có thông tin từ đâu mà lại biết có một ‘thằng cu’ tên là Xuân Bắc. Hồi đó tôi chưa có tên tuổi gì, chưa là một ai cả. Đó là khoảng năm 2000 - 2001, thù lao cho diễn viên khoảng 150.000 đồng/show diễn. Nhưng anh Xuân Hinh đã trả tôi mỗi đêm diễn những 300.000 đồng", Xuân Bắc chia sẻ.

Sau nhiều năm nổ lực, đến năm 2015, Xuân Bắc khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi xuất hiện thông tin anh nhận mức cát-xê 8 tỷ đồng. Sau đó, phía đại diện VTC online cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin mua lại bản quyền hình ảnh, tiếng nói trong chương trình truyền hình "Đuổi Hình Bắt Chữ" của Xuân Bắc với cát-xê 8 tỷ đồng để làm lại dưới dạng game.

Bị anti-fan mỉa mai nhiều lời, Xuân Bắc đáp trả ngắn gọn nhưng cực tinh tế

Bị anti-fan mỉa mai nhiều lời, Xuân Bắc đáp trả ngắn gọn nhưng cực tinh tế

Đến hiện tại, NSƯT Xuân Bắc vẫn là một trong những gương mặt rất được khán giả yêu mến. Thậm chí, thành tựu trong sự nghiệp của anh còn được cho là vượt xa hơn cả hai đàn em đình đám là Trấn Thành, Trường Giang bởi không phải ai cũng có một chương trình mang thương hiệu riêng mình như Xuân Bắc.

Hiện tại, anh đang đảm nhận chức giám đốc nhà hát kịch Việt Nam, có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên vợ và 2 con trai.

 

Bị anti-fan mỉa mai nhiều lời, Xuân Bắc đáp trả ngắn gọn nhưng cực tinh tếTaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

qc-mypoint