Người đẹp Bình Định Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023

Ánh Quỳnh 2023-07-22 23:27
- Đêm Chung kết Chung kết Miss World Vietnam 2023 đã khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Huỳnh Trần Ý Nhi.

Vào tối ngày 22/7, thí sinh Huỳnh Trần Ý Nhi, mang số báo danh 014, đã xuất sắc giành vương miện Hoa hậu tại Chung kết Miss World Vietnam 2023.

Người đẹp Bình Định hân hoan nhận vương miện "Non nước Việt" được chế tác bằng vàng và trang trí hàng trăm viên đá quý và ngọc trai. Cũng trong đêm chung kết, ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 đã lần lượt thuộc về Đào Thị Hiền và Huỳnh Minh Kiên.

Người đẹp Bình Định Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023

Top 3 Miss World Vietnam 2023

Người đẹp Bình Định Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023

Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023.

Hoa hậu Mai Phương cùng hai Á hậu Bảo Ngọc và Phương Nhi đều tỏ lòng biết ơn đến gia đình và khán giả trong suốt nhiệm kỳ thi. Phương Nhi thể hiện niềm vui vô bờ bến khi nhận danh hiệu Á hậu, đó là món quà tuyệt vời.

Bảo Ngọc trân trọng những trải nghiệm và học hỏi từ những thử thách tuổi trẻ. Trong khi đó, dù trao lại vương miện hoa hậu cho người đẹp kế nhiệm, Hoa hậu Mai Phương cho biết sẽ không ngừng nỗ lực để tiến xa hơn trong tương lai.

Người đẹp Bình Định Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023

Top 5 chung cuộc. 

Thí sinh Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002, quê Bình Định, cao 1,75m, số đo 3 vòng: 79-59-89cm, hiện là sinh viên ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM). Tân hoa hậu gây ấn tượng nhờ vẻ đẹp ngọt ngào, đôi mắt có chiều sâu, khả năng giao tiếp, tiếng Anh tốt.

Tại đêm bán kết hồi tháng 6, Huỳnh Trần Ý Nhi thu hút sự chú ý nhờ màn trình diễn lôi cuốn, tự tin. Ngày 17/7, người đẹp thắng danh hiệu "Người đẹp Thời trang", đồng thời có tên trong loạt đề cử "Người đẹp biển", "Người đẹp nhân ái". Người đẹp quê Bình Định được đánh giá là ứng viên sáng giá cho chiếc vương miện.

Người đẹp Bình Định Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023

Huỳnh Trần Ý Nhi được đánh giá cao trong cuộc thi năm nay. 

Trong phần thi ứng xử, Ý Nhi bốc thăm được câu hỏi: “Giới trẻ gặp nhiều áp lực trong cuộc sống. Em đã gặp vấn đề gì và giải quyết như thế nào?” từ nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Cô trả lời: “Trong mỗi chúng ta, đều gặp áp lực của riêng mình. Em gặp áp lực đồng trang lứa. Em sinh ra trong thời bình, có đủ điều kiện để học tập và hoàn thiện bản thân.

Áp lực của em là sợ không giỏi, không thành công như con nhà người ta. Mỗi người có những xuất phát điểm và ưu điểm khác nhau. Vì vậy, chúng ta không nên so sánh bản thân với bất kỳ ai, hãy nhìn vào ưu điểm của mình để phát huy thất tốt. Một câu nói em rất tâm đắc là áp lực tạo nên kim cương.

Em tin rằng nếu ta biết tận dụng áp lực đó, nó sẽ khiến ta phát triển hơn, thành công nhanh hơn, trở thành một viên kim cương tỏa sáng. Tuy nhiên, nếu không biết áp dụng, nó sẽ biến ta thành một đống đất vụn vô cùng bình thường”.

Ánh Quỳnh (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nuôi con đơn thân nhưng nhiều sao Việt không ngại 'mạnh tay' chi cho con tiền học 'khủng'