Huỳnh Trần Ý Nhi dự thi Hoa hậu Thế giới

Loan Mac 2024-03-24 12:19
- Tối 22/3, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi được công bố là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 72.

Tối 22/3, Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam thông báo sau Mai Phương, đại diện tiếp theo đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới là hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi. Trước đó, bà Phạm Kim Dung, đại diện tổ chức đã hé lộ vương miện của Ý Nhi khi công bố danh tính đại diện Việt Nam tại Miss World lần thứ 72.

Bà Phạm Kim Dung chia sẻ: "Ai cũng có niềm vui riêng nhưng chiếc vương miện này và chủ nhân nó đã trải qua những sóng gió, khó khăn và đang từng ngày nỗ lực để có hình ảnh đẹp. Những cố gắng đó đang dần được khán giả ghi nhận. Ý Nhi là cô gái rất nỗ lực, khát khao hoàn thiện bản thân mình theo thời gian".

Bà Kim Dung cho biết, ở Úc, Ý Nhi vẫn đang chăm chỉ rèn luyện, học tập để có thể tự tin tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới sắp tới. "Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Ý Nhi. Nếu ai có khoảng thời gian ở một mình với nhiều sóng gió đã trải qua trong cuộc đời thì các bạn sẽ hiểu được tâm tư của Ý Nhi", bà Dung nói.

Bà Dung tiết lộ thêm, thời gian qua, ê-kíp không hề dành cho Ý Nhi những lời động viên mà tỏ ra lạnh lùng để xem tinh thần, ý chí của cô ra sao trước sóng gió. "Bạn đã cố gắng mà không cần chờ đợi sự động viên từ ê-kíp. Điều đó đã cho thấy chúng ta đang chọn đúng người, nhìn vào sự nỗ lực của bạn để tin tưởng trong thời gian sắp tới", bà nói.

Sau khi được công bố là đại diện của Việt Nam cho Hoa hậu Thế giới lần thứ 72, Ý Nhi chia sẻ: "Ý Nhi vinh dự khi được đại diện Việt Nam đến với đấu trường sắc đẹp Miss World lần thứ 72. Tôi đã và đang trau dồi kiến thức, kỹ năng với tinh thần sẵn sàng đến với cuộc thi. Hy vọng trong hành trình sắp tới của tôi tiếp tục nhận được sự quan tâm, theo dõi và ủng hộ từ mọi người".

Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002 và đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Cuối năm 2023, Ý Nhi thông báo đi du học tại Sydney, Úc để học quản trị kinh doanh. Thời gian gần đây, Hoa hậu Ý Nhi tích cực học tập và hoàn thiện bản thân. Đồng thời, Ý Nhi tham gia các hoạt động cộng đồng tại Australia và hoạt động từ thiện tại Việt Nam. Cô chia sẻ với Znews rằng mới đây cô đã thuê nhà để ở cùng chị họ. Cả 2 thường làm những món đơn giản. Thực đơn không phức tạp nhưng chất lượng vừa đủ, mỗi bữa chỉ có giá 80.000-100.000 đồng.

Ngoài ra, bà Kim Dung còn tiết lộ người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2024 là Huỳnh Thanh Thủy. Thanh Thủy cho biết: "Tôi đã sẵn sàng lên kế hoạch chuẩn bị mọi thứ nhiều tuần qua. Tôi hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ của gia đình, fan sắc đẹp".

Loan Mạc 

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Tân Hoa hậu Miss World Vietnam 2023 khoe bạn trai, Hòa Minzy có phản ứng bất ngờ