Con trai của NSND Tự Long ra dáng "ông chủ", nửa đêm bố về hít hà nhưng bị mẹ đuổi

Loan Mac 2024-03-22 14:30
- Nghệ sĩ Tự Long có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên bà xã trẻ đẹp là giảng viên đại học và 3 con đáng yêu.

Mới đây, Minh Nguyệt - vợ "Táo Mạng" Tự Long - nữ Đại úy kiêm giảng viên đã chia sẻ bức ảnh của con trai út và tâm sự: "Mê anh trai này quá". Chính nam nghệ sĩ cũng khoe khoảnh khắc này của quý tử và gọi con là "soái ca".

Trong những bức ảnh được bố mẹ chia sẻ, cậu bé có bụng tròn, dáng người vạm vỡ, thường đặt 2 tay ra sau đầu và suy nghĩ, trông rất uy nghiêm. Vợ Tự Long thường hài hước gọi con là "ông chủ". Nhiều người cũng nhận xét bé Bách trông rất có phong thái ông chủ. Vẻ mặt trầm tư của con trai khiến Tự Long ngạc nhiên "xuất khẩu thành thơ" rằng: "Xuân đến mà chưa có quà/ Cho nên mặt mũi rất là suy tư".

Ai cũng phải trầm trồ và nhận xét rằng cậu bé Bách là bản sao của cha mình, trông giống hệt nam nghệ sĩ. Bất cứ khi nào một Tự Long đăng ảnh các con của mình, anh đều nhận được những bình luận như thế này: "2 giọt nước", "photocopy chuẩn quá"...

Nam nghệ sĩ rất quấn quýt con trai. Tuy nhiên có hôm nửa đêm về muốn thơm con mà anh bị vợ "đuổi". Anh bèn đề thơ: "Sáng chủ Nhật chụp vội/ Giận mình thương nó thôi/ Bố đi cả tuần rồi/ Chẳng lúc nào bế ẵm/ Về nhà thì muộn lắm/ Ôm nó định hít hà/ Mẹ bó bật dậy la/ Đi ra mùi kinh quá... khiếp".

Cậu út không chỉ thừa hưởng khuôn mặt, vóc dáng của cha mà còn thừa hưởng những nét tính cách của anh. Khi nam nghệ sĩ đăng ảnh con trai, một cư dân mạng bình luận "Của cố là của được" vì vợ chồng nam nghệ sĩ đã có 2 con gái. Nhưng Tự Long lại trả lời thẳng: "Không phải cố. Số được là được". Với anh, 3 con là tài sản lớn nhất. Giám đốc Nhà hát Chèo bày tỏ: "3 năm trôi qua nhanh quá/ 3 khối tài sản vô giá/ 3 là chỉ số linh hồn của tôi/ 3 là chỉ số nhận cách của tôi. 3 là chỉ số  sứ mệnh - kết nối/ 3 là chỉ số đam mê!".

Tổ ấm hạnh phúc của NSND Tự Long.

Bà xã Tự Long kém anh 12 tuổi. Cô sở hữu nhan sắc dịu dàng, tính cách hiền lành, mềm mỏng. NSND Tự Long và bà xã có 3 thiên thần nhỏ, gồm 2 gái và 1 trai. Hai công chúa tên là Minh Thư và Minh Châu, còn hoàng tử út tên Bách mới được gần 2 tuổi. Các con của anh còn nhỏ nhưng rất tình cảm. Nam nghệ sĩ cho biết anh cảm thấy hạnh phúc và an tâm khi có vợ Minh Nguyệt là chỗ dựa vững chắc, chăm sóc nhà cửa và các con.

 

Loan Mạc 

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Xuân Bắc lớn tiếng quát mắng bạn thân Tự Long, chuyện gì xảy ra?