Sao Việt "5 lần 7 lượt" khiến David Beckham không rời mắt, đọ sắc Lisa (BLACKPINK)

Loan Mac 2024-03-20 16:57
- Tóc Tiên luôn nổi bật mỗi dịp gặp gỡ cựu danh thủ David Beckham.

Tóc Tiên từng đỗ 3 trường đại học danh tiếng với điểm số cao: Đại học Y Dược, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên. Cuối cùng, Tóc Tiên chọn theo Y học cổ truyền  Đại học Y Dược TP.HCM với 25,5 điểm. Năm 2009, Tóc Tiên quyết định tạm dừng ca hát và sang Mỹ du học khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối. Hiện tại, cô đang hoạt động tại thị trường âm nhạc Việt Nam và đạt được nhiều thành công.

Năm 2014, khi Beckham đến Việt Nam, Tóc Tiên đã đồng hành cùng anh và đảm nhận công việc phiên dịch. Theo truyền thông đưa tin, tuyển thủ người Anh mỉm cười và nhìn nữ ca sĩ với ánh mắt bất ngờ. Sau đó, cô được siêu sao bóng đá mời tham dự bữa tiệc cá nhân tại Anh.

Tháng 3/2015, Tóc Tiên có dịp gặp gỡ Beckham lần thứ 2. Về phần Beckham, anh đăng ảnh chụp cùng Tóc Tiên lên trang cá nhân và tag tên cô: "Tôi đã có hân hạnh được gặp gỡ cô bạn Tóc Tiên trong ngày hôm qua tại Hà Nội. Tôi cũng hy vọng sẽ sớm có cơ hội trở lại Việt Nam"

David Beckham đăng ảnh chụp cùng Tóc Tiên lên Facebook kèm lời nhắn bày tỏ sự vui mừng khi được gặp Tóc Tiên trong bữa tiệc tối ở Hà Nội.

Tháng 9 cùng năm, cô lại có dịp tái ngộ cựu danh thủ nổi tiếng khi tham gia sự kiện của một nhãn hàng. Nữ ca sĩ 8X cho biết, cô cảm thấy rất vinh dự khi được chọn làm đại diện tiếp tón cựu tiền vệ M.U. Khi gặp gỡ ông bố 4 con, cô rất bất ngờ về David Beckham bởi sự lịch thiệp và thân thiện. "Trước đó, tôi chỉ thấy anh trên TV, báo chí với vai trò là một cầu thủ bóng đá và là ông bố 4 con nổi tiếng", Tóc Tiên chia sẻ.

Hiếm ai có cơ hội nhiều lần gặp gỡ, trò chuyện với Beckham như vậy.

Không chỉ vậy, đầu năm 2016, nữ ca sĩ gặp Beckham lần thứ 4 tại một bữa tiệc sang trọng ở Thượng Hải, Trung Quốc. Ngoài ra, tối 14/3, Tóc Tiên đăng ảnh cùng Lisa khi cùng tham dự sự kiện của Bulgari tại Hàn Quốc, gây náo động. Từ khóa "Lisa" và "Tóc Tiên" cũng nhanh chóng đứng đầu danh sách Google Trending. Nữ ca sĩ Việt Nam được nhận xét không thua kém đồng nghiệp nước ngoài.  

Hiếm có sao Việt nào luôn nổi bật khi sánh vai cùng các siêu sao quốc tế như Tóc Tiên. Chồng Tóc Tiên là "phù thủy âm nhạc" Touliver. Cô cảm thấy may mắn khi luôn có sự ủng hộ của chồng và cảm thấy thoải mái khi làm những việc mình yêu thích. Cô từng chia sẻ trên truyền thông: “Ông xã không bao giờ ngăn cản tôi làm cái gì hết với nghề của mình’’.

Loan Mạc 

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Không phải Trấn Thành - Tóc Tiên, Hoa hậu Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà mới như song sinh