Nghệ sĩ Duy Phương về già: Con gái Lê Lộc phải trả nợ cho cha, 70 tuổi bán bánh bèo kiếm sống

Loan Mạc 2023-02-15 15:00
- Ở tuổi xế chiều, nghệ sĩ hài Duy Phương cảm thấy vui vì các con biết lo lắng, phụ giúp cho bố.

Duy Phương từng là nghệ sĩ hài có tiếng trên sân khấu kịch phía Nam với mức cát-xê đáng ghen tị. Ông bắt đầu biểu diễn từ năm 1979 và được biết đến nhiều nhất vào những năm 1990. Duy Phương chung sống với nghệ sĩ Hải Lý suốt 18 năm. Chia tay người vợ đầu tiên, anh lập gia đình với Lê Giang và có hai con là diễn viên Lê Lộc và Duy Phước. Sau khi "đường ai nấy đi", nam nghệ sĩ cưới vợ mới và có hai con trai là Duy Thọ (18 tuổi) và Duy Bách (14 tuổi).

Duy Phương tuổi 70: Lê Lộc trả giúp 600 triệu, bán bánh bèo kiếm sống

Hiện tại, Duy Phương đã 70 tuổi. Buổi tối, thỉnh thoảng nam danh hài nhận lời đi diễn ở các hội nghị, đám cưới. Ngoài ra, ông  còn cùng vợ mở một quán bánh bèo nhỏ ở quận Bình Thạnh, TP.HCM. Theo Duy Phương, công việc hiện tại của ông được coi là ổn định, đủ trang trải chi phí sinh hoạt và tiền nuôi cậu út.

Trước đó, Duy Phương vướng nợ nần chồng chất và không có khả năng trả nợ. Con gái nghệ sĩ - diễn viên Lê Lộc - đứng ra giúp cha trả khoản nợ 600 triệu đồng, đồng thời chu cấp tiền thuê nhà hàng tháng. Ngoài ra, Duy Phương cũng cho biết con trai ông - diễn viên Duy Phước - hứa sẽ chu cấp một khoản tiền để giúp ông có một căn nhà đàng hoàng và thoát khỏi cảnh thuê nhà. Được sự hỗ trợ của các con, nghệ sĩ Duy Phương thoát khỏi nợ nần và cuộc sống dễ dàng hơn.

Duy Phương tuổi 70: Lê Lộc trả giúp 600 triệu, bán bánh bèo kiếm sống

Duy Phước - Lê Lộc ghé thăm bố khi có thời gian rảnh. 

Trước đây, nghệ sĩ Duy Phương và các con chưa hiểu nhau. Nam nghệ sĩ gây tranh cãi trên mạng khi tố con lạnh lùng, không quan tâm đến bố. Nghệ sĩ Duy Phương mới đây chia sẻ: "Trải qua nhiều thăng trầm trong công việc và cuộc sống, tuổi xế chiều, tôi có con cái biết lo lắng cho cha mẹ là phúc phần. Tôi luôn biết ơn vì điều đó".

Trưởng thành và đạt được thành công như ngày hôm nay, Lê Lộc luôn biết ơn và nhớ về cha mình. Khi đoạt giải vàng tại Lễ trao giải Liên hoan sân khấu phía Nam năm 2021, cô con gái Lê Giang đã khoe thành tích với bố mẹ: “Con vừa được Huy Chương Vàng hội diễn đêm Ba ơi”. Nghệ sĩ Duy Phương cũng rất hài lòng với kết quả của con gái, đồng thời không quên gửi lời chúc yêu thương: “Ok ba chúc mừng con nha. Nhưng ăn uống cho mập tí con. Con gái gì ốm quá vậy con, cố gắng nha con”.

Duy Phương tuổi 70: Lê Lộc trả giúp 600 triệu, bán bánh bèo kiếm sống

Nam nghệ sĩ đi giao bánh bèo cho khách.

Trên kênh YouTube riêng, Duy Phương thường đăng tải những clip hài, câu chuyện về cuộc sống đời thường để thu hút người xem. Hiện tại, kênh của nam nghệ sĩ có hơn 80.000 người đăng ký, giúp ông có thu nhập hàng tháng từ việc phát triển nội dung.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 item thời trang bạn nên đầu tư để mặc đẹp cả mùa hè