Nàng Tiên Hoa của "Ca sĩ mặt nạ" lộ diện, Trấn Thành đoán trúng chỉ sau "3 nốt nhạc"

Anh Chi 2023-10-14 16:33
- Thua Voi Bản Đôn ở vòng đấu loại, Nàng Tiên Hoa buộc phải lộ diện. Đó là ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Vào tối ngày 13/10, tập 10 của chương trình Ca sĩ mặt nạ mùa 2 chính thức lên sóng, với sự xuất hiện của ba mascot Voi Bản Đôn, Nàng Tiên Hoa và Cú Tây Bắc. Không có gì bất ngờ khi Cú Tây Bắc đã thu hút sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía khán giả và anh nhận được tỷ lệ bình chọn cao nhất.

Kết quả Voi Bản Đôn và Nàng Tiên Hoa phải tham gia vòng đấu loại. Trong vòng đấu này, họ đã trình diễn ca khúc Dành cho em - một bản hit của Hoàng Tôn. Cuối cùng, Voi Bản Đôn đã an toàn và tiếp tục chinh chiến trong chương trình, trong khi Nàng Tiên Hoa đã nhận tỷ lệ bình chọn thấp nhất (38,13%) và buộc phải cởi mặt nạ. Dàn cố vấn đã đưa ra dự đoán chính xác rằng Nàng Tiên Hoa chính là ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Nàng Tiên Hoa của Ca sĩ mặt nạ lộ diện, Trấn Thành đoán trúng chỉ sau 3 nốt nhạc

Nàng Tiên Hoa của Ca sĩ mặt nạ lộ diện, Trấn Thành đoán trúng chỉ sau 3 nốt nhạc

Dương Hoàng Yến hạnh phúc khi nghe Trấn Thành bộc lộ chỉ cần nghe 3 nốt đầu là nhận ra cô. Nữ ca sĩ thấy vui khi được mọi người réo tên. Tóc Tiên, Bích Phương, Myra Trần dành nhiều lời khen có cánh cho chất giọng tuyệt vời của Dương Hoàng Yến.

Nàng Tiên Hoa của Ca sĩ mặt nạ lộ diện, Trấn Thành đoán trúng chỉ sau 3 nốt nhạc

Trên sân khấu Ca sĩ mặt nạ, Dương Hoàng Yến hồi tưởng về ngày nhỏ khi phát hiện ra năng khiếu, thi hát không qua trường lớp. Sau đó, cô theo học thanh nhạc và trở thành giảng viên thanh nhạc. Dương Hoàng Yến đã được chương trình Ca sĩ mặt nạ mời tham gia từ mùa đầu tiên nhưng còn bận những kế hoạch riêng nên đến mùa 2 mới có thể thành nghệ sĩ của chương trình.

Nàng Tiên Hoa của Ca sĩ mặt nạ lộ diện, Trấn Thành đoán trúng chỉ sau 3 nốt nhạc

Gợi ý về Nàng Tiên Hoa khiến khán giả dàn cố vấn lẫn khán giả đều la ó vì không liên quan. Nói về gợi ý "Nàng Tiên Hoa là giảng viên dạy múa", Ngô Kiến Huy giải thích thay chính chủ: "Gợi ý này chỉ liên đới đến giảng viên thanh nhạc thôi". Gợi ý mascot này từng diễn 10 phim điện ảnh khiến dân tình khó hiểu. Dương Hoàng Yến đính chính: "Không phải 10 phim mà đổi ngược số lại là 01, em hát nhạc phim Pháp Sư Mù của đạo diễn Huỳnh Lập".

Ngoài ra, Dương Hoàng Yến còn tiết lộ xuyên suốt chương trình cô luôn toát mồ hôi hột khi đứng trước những phần giao lưu, đó là lí do luôn bị dàn cố vấn bắt bài ngay từ những phút đầu. “Chương trình đã mời từ mùa 1 nhưng tôi chưa có cơ hội phù hợp để tham gia. Đến mùa 2, tôi ao ước được cống hiến dưới một lớp mặt nạ và mọi người nhận ra đó là điều hạnh phúc", nữ ca sĩ nói thêm.

Nàng Tiên Hoa của Ca sĩ mặt nạ lộ diện, Trấn Thành đoán trúng chỉ sau 3 nốt nhạc

Dương Hoàng Yến, sinh vào năm 1991 tại Hà Nội, đã trở nên nổi tiếng thông qua cuộc thi âm nhạc Sao Mai điểm hẹn năm 2008. Tiếp theo, cô đã tham gia vào chương trình The Voice năm 2013 và gia nhập đội ca sĩ Mỹ Linh. Dương Hoàng Yến đã thu hút sự chú ý của các nhạc sĩ như Dương Thụ và Quốc Trung, nhận được đánh giá về giọng hát soprano mạnh mẽ và kỹ thuật biểu diễn xuất sắc.

Nghệ sĩ này đã phát hành nhiều bài hát nổi tiếng bao gồm: "Không phải em đúng không?", "Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn" và "Xe anh đến đâu em theo đến đó."

Anh Chi (Tổng hợp)
 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Giải cứu làn da đổ dầu vào mùa hè nắng nóng