Mới tổ chức đám cưới ít ngày, vợ chồng Trang Trần cãi nhau, chuyện gì vậy?

Khánh Chi 2023-06-04 12:00
- Trang Trần chia sẻ chuyện vợ chồng cô bất hòa khiến công chúng hoang mang.

Trang Trần và Việt kiều Louis Trần yêu đương, chung sống 10 năm, có một con chung đầu lòng trước khi tổ chức đám cưới lãng mạn ở Đà Lạt cách đây ít ngày. Đám cưới của cựu mẫu nhận được đông đảo sự quan tâm, chú ý từ người hâm mộ. Dân tình đua nhau gửi lời chúc phúc đến vợ chồng Trang Trần.

Trang Trần và bạn trai Việt kiều tổ chức đám cưới riêng tư tại Đà Lạt. 

Chỉ ít ngày sau khi đám cưới diễn ra, Trang Trần bất ngờ chia sẻ chuyện vợ chồng cô xảy ra cãi vã. Cựu mẫu đăng đàn nhờ dân tình tư vấn về cách giải quyết vấn đề. Nhiều người hoang mang, bất ngờ vì trước giờ, vợ chồng nữ diễn viên có cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc.

Sau ít ngày kết hôn, vợ chồng Trang Trần bất ngờ cãi vã. (Ảnh chụp màn hình) 

Câu chuyện đời tư chưa hạ nhiệt, Trang Trần cập nhật thêm hình ảnh lên đồ lộng lẫy, sang chảnh cùng dòng trạng thái: "Lên đồ đi nhậu tiễn bạn đi Úc mở rộng thị trường! Lão ấy không đi kệ. Xem gan ai to hơn và ai lì hơn". 

Trang Trần lên đồ lộng lẫy đi dự sự kiện, không có sự xuất hiện của ông xã. (Ảnh: FBNV) 

Cách đây ít giờ, Trang Trần đăng tải ảnh đại diện chụp cùng chồng và một vài người bạn. Cựu mẫu đã "xuống nước" xin lỗi ông xã, hai người làm hòa và nhậu cùng nhau. 

Bà mẹ một con viết: "Trời không chịu đất thì đất chịu trời. Đêm qua em xuống nước xin lỗi thế là hắn ra nhậu cùng. Ha ha rốt cục cũng phải làm lành ha ha. Hèn quá các mẹ. Vui nhất đôi bạn Giầy và Duy sau đêm qua đã hết giận nhau vụ nhậu năm xưa. Hạnh phúc nhân 5. Cám ơn anh em Hà Nội bay vào đám cưới hậu với em. Cám ơn Thế Cương MC tặng thùng nem thính."

Mới tổ chức đám cưới ít ngày, vợ chồng Trang Trần cãi nhau, chuyện gì vậy?

Trang Trần và chồng đã làm hòa. (Ảnh: FBNV) 

Vợ chồng Trang Trần đăng ký kết hôn từ năm 2021 nhưng vì vướng dịch bệnh và bận nhiều công việc. Đến ngày 27/5, đám cưới của họ chính thức diễn ra tại Đà Lạt với sự góp mặt của bạn bè, người thân. Dược sĩ Tiến là người may mắn bắt được bó hoa cưới của cựu mẫu.

Dược sĩ Tiến là người bắt được hoa cưới của Trang Trần.

Anh hài hước viết: "Em may mắn chụp được hoa cưới của chị rồi. Năm nay coi chừng tới em lên xe bông quá". Anh không quên gửi lời chúc mừng tới đàn chị: "Chúc mừng chị Trang Trần lên xe hoa, xinh đẹp, hạnh phúc, rạng rỡ".

Trang Trần (biệt danh Trang Khàn), sinh năm 1985, là cựu siêu mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng. Cô sở hữu nhờ thân hình nóng bỏng cùng khả năng tạo dáng linh hoạt, hút hồn.

Trang Trần từng tham gia nhiều show diễn nổi tiếng trong và ngoài nước. Tuy vậy, do cá tính mạnh, cách nói chuyện thẳng thắn, Trang Trần từng dính không ít scandal liên quan đến phát ngôn. Hiện tại, cựu người mẫu đã lui về ở ẩn, hạnh phúc bên gia đình nhỏ và theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên, Trang Trần vẫn hiếm hoi xuất hiện tại những sự kiện giải trí. 

Hiện tại, Trang Trần đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ, rời xa ánh đèn sân khấu. 

Khánh Chi (Tổng hợp)

3 động tác trước khi ngủ cho thân hình thon gọn