Minh Tú từng chia tay bạn trai vì khó có con

Khánh Chi 2023-03-17 14:35
- Nhiều khán giả tiếc nuối khi mối tình của Minh Tú và bạn trai ngoại quốc không có cái kết đẹp.

 Minh Tú là một hoa hậu, siêu mẫu nổi tiếng, được nhiều người mến mộ. Cô là Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018. Minh Tú từng đạt giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013, á quân Asia's Next Top Model 2017, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 và lọt Top 10 chung cuộc. Ngoài ra, Minh Tú hé lộ mình là người song tính.

Tên tuổi của Minh Tú được biết đến nhiều hơn sau khi làm huấn luyện viên cho chương trình The Face. Cô cũng được khen là người đào tạo mát tay khi huấn luyện nhiều hoa hậu đạt thành công, trong đó có Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên.  

Trong podcast mới nhất, siêu mẫu Minh Tú lần đầu tiết lộ tình hình sức khỏe sinh sản của bản thân. Cách đây hai năm, cô được bác sĩ chẩn đoán có dấu hiệu bệnh lạc nội mạc tử cung. Sau lần khám tổng quát, tinh thần Minh Tú trở nên bất ổn.

"Bác sĩ nói người bệnh khả năng cao mang thai ngoài tử cung, thụ thai khó. Đón nhận tin này, người phụ nữ 30 tuổi như tôi rất buồn vì tôi thích em bé. Tôi nghĩ mình có gia đình, có con. Khi lên mạng tìm hiểu căn bệnh, tôi lại căng thẳng", Minh Tú nói. 

Minh Tú trong podcast chia sẻ chuyện tình cảm, công việc. 

Sau khi biết được tình trạng bệnh của bản thân, Minh Tú quyết định chia tay bạn trai ngoại quốc. Cô thừa nhận đã suy nghĩ tiêu cực nên không nói với bạn trai về lý do. Cô trầm cảm vì nghĩ rằng không thể mang lại hạnh phúc cho người yêu. Nữ người mẫu sau đó được người yêu an ủi, sẵn sàng chấp nhận và chọn cách có con nuôi.

"Bạn trai tôi lúc đó đã 40, anh luôn mong có gia đình nhỏ. Tôi suy nghĩ tiêu cực là mình không thể làm điều đó nên để anh tìm người khác phù hợp. Nhưng thời gian sau, khi tôi chia sẻ lý do, anh sẵn sàng chấp nhận và nói chúng tôi có thể nhận con nuôi", Minh Tú nói. 

Trong podcast, Minh Tú còn tiết lộ cô có nhiều bệnh. Cô là trường hợp "vỡ kế hoạch" của gia đình, bị chứng nhược thị bẩm sinh, hở van tim, phổi không đều. Sức khỏe kém ảnh hưởng đến sinh hoạt của nữ người mẫu khi lớn lên. 

"Tôi không thể vận động quá mạnh do dễ bị mệt, khó thở. Chứng nhược thị của tôi không chữa được, lúc nào cũng phải mang kính áp tròng. Vì những căn bệnh này mà tôi từ bỏ nhiều sở thích như cưỡi ngựa, bắn cung...", Minh Tú nói thêm. 

   Minh Tú và bạn trai ngoại quốc từng có khoảng thời gian hạnh phúc. 

Minh Tú nhiều lần úp mở chuyện kết hôn với bạn trai người nước ngoài.

Bạn trai của Minh Tú tên Chris, người Đức, sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm. Minh Tú và anh hẹn hò với nhau từ năm 2012. Trong thời gian yêu đương, cả hai nhiều lần rạn nứt, chia tay nhưng lại hàn gắn. 

Tháng 6/2022, nữ siêu mẫu đã lên kế hoạch để lập gia đình. "Tôi cũng sẵn sàng nhưng việc lấy chồng không thiên về sự quyết định của tôi nữa. Tôi thì cũng mong muốn đó nhưng mà nhiều khi đối phương không mong muốn”, cô chia sẻ. 

Khánh Chi (Tổng hợp)

Đến Seoul chụp ảnh ở đâu là đẹp nhất?