Công Lý lần đầu tiên hé lộ những khoảnh khắc điều trị bệnh, bà xã nhắn nhủ 1 câu ngọt ngào

Loan Mạc 2023-03-17 10:00
- Sau thời gian dài điều trị bệnh, sức khoẻ của nam diễn viên Công Lý đã phục hồi và có những tiến triển tích cực.

Tối 15/3, "cô Đẩu" Công Lý tung clip mới lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nam diễn viên đình đám chia sẻ khoảnh khắc trị liệu. Ngoài ra, Công Lý cũng gửi lời cảm ơn tới vợ và bác sĩ.

Công Lý lần đầu tiên chia sẻ khoảnh khắc điều trị bệnh tới khán giả

Đây là lần đầu tiên chồng Ngọc Hà chia sẻ những hình ảnh này với người hâm mộ. Ngoài ra, bà xã Công Lý cũng dành cho "cô Đẩu" những lời ngọt ngào vô cùng cảm động cũng khiến dân mạng chú ý: "Cố gắng lên ông xã".

Từ khi Công Lý gặp tai nạn tại nhà và phải nhập viện, Ngọc Hà đã ở bên động viên, chăm sóc chồng. Ở phần bình luận, khán giả gửi lời chúc sức khỏe đến nam nghệ sĩ nổi tiếng này: "Sẽ khoẻ lại. Cố gắng lên anh", "Chúc cô Đẩu sớm trở lại và lợi hại hơn xưa", "Chúc chú mau khoẻ để lại tiếp tục cống hiến nghệ thuật ạ. Bầu trời tuổi thơ của rất nhiều người".

NSND Công Lý bị sự cố ngã tại nhà riêng vào tháng 7/2021 và phải nằm viện nhiều tháng. Vừa qua, NSND Công Lý và vợ đã có chuyến đi tới Nhật Bản lần thứ 3 để chữa bệnh. Bà xã chia sẻ sau 21 ngày tại Nhật, nam nghệ sĩ được truyền tế bào gốc, tình trạng sức khỏe đã tốt hơn. Ngoài ra, tinh thần của Công Lý cũng vui vẻ và lạc quan hơn.

Bà xã Ngọc Hà là người luôn ở bên cạnh động viên và đồng hành với nam nghệ sĩ trong suốt thời gian qua.

"May mắn là anh được trời thương, gặp quý nhân để có cơ duyên sang Nhật, dùng công nghệ sinh học tốt hỗ trợ cho việc phục hồi bệnh tật của anh. Theo bác sĩ Nhật đánh giá thì tiên lượng tốt", bà xã Ngọc Hà chia sẻ. Hiện tại, Công Lý đã có thể tự đi tới nơi làm việc và đảm nhận những vai diễn nhỏ.

Là chỗ dựa vững chắc của chồng trong hơn suốt thời gian vừa qua, Ngọc Hà đã hết lòng giúp chồng hồi phục càng sớm càng tốt. Cô dậy từ 5h sáng giúp chồng vệ sinh cá nhân, cơm nước, đưa anh đi châm cứu, xoa bóp, vật lý trị liệu, làm việc với bác sĩ, thức khuya chăm anh. Sau đó, khi nghệ sĩ từ viện trở về nhà, cô luôn ở bên cạnh chồng. Cô mới trở lại với công việc sau một thời gian gián đoạn. Trong thời gian NSND Công Lý điều trị tại nhà, Ngọc Hà  thường xuyên cập nhật lên mạng xã hội những dấu hiệu hồi phục tích cực của chồng.

NSND Công Lý kết hôn với Ngọc Hà vào đầu năm 2021 sau mối tình 5 năm. Vợ nam nghệ sĩ kém anh 15 tuổi và làm việc trong ngành báo chí, truyền thông.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Táo quân 2023: Công Lý nữ tính hơn, Thảo Vân diễn cùng các nghệ sĩ