Sau thời gian chờ đợi, vợ NSND Công Lý chính thức đón tin vui, khán giả ồ ạt chúc mừng

Loan Mạc 2023-03-03 15:00
- NSND Công Lý đã tặng quà và hiếm hoi công khai thể hiện tình cảm với bà xã Ngọc Hà.

Dù sức khỏe có vấn đề nhưng thời gian gần đây, NSND Công Lý đã bình phục và trở lại với sự nghiệp nghệ thuật. Mới đây, bà xã Ngọc Hà của nghệ sĩ nhân dân Công Lý đã chính thức đón tin vui sau một thời gian dài chờ đợi. Cụ thể, vợ Công Lý đã chia sẻ cảm giác hạnh phúc khi tài khoản TikTok của cô nhận được tick xanh. Ngọc Hà viết: "Chiều đến có ngay tin vui. Hihi, em mới tập tành chơi TikTok tí thôi mà đã có tích xanh nhanh chóng’’.

Sau thời gian chờ đợi,vợ NSND Công Lý chính thức đón tin vui, khán giả ồ ạt chúc mừng

Những video đời thường của Ngọc Hà và NSND Công Lý cũng thu hút lượng lớn người hâm mộ. Sau khi chia sẻ, bài đăng của vợ "cô Đẩu" ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhiều cư dân mạng đã để lại lời nhắn chúc mừng tin vui của vợ chồng NSND Công Lý.

- "Mới mười mấy nghìn người theo dõi đã có tích xanh, chúc mừng vợ chồng NSND Công Lý nhe".

- "Chúc mừng Ngọc Hà nhe, đỉnh quá".

- "Idol TikTok đây rồi, hóng thêm nhiều video của chị và anh Công Lý".

Sau thời gian chờ đợi,vợ NSND Công Lý chính thức đón tin vui, khán giả ồ ạt chúc mừng

Trước đó, vào giữa năm 2021, NSND Lý Công gặp vấn đề về sức khỏe và phải mất một thời gian dài để nghỉ ngơi hồi phục. Khoảng thời gian này, Ngọc Hà vợ của nam nghệ sĩ đã ở bên cạnh chăm sóc chồng khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Cách đây ít hôm, nữ nhà báo cũng chia sẻ nỗi lòng sau thời gian dài cùng ông xã điều trị bệnh đột quỵ: "Thời điểm cứu chữa cho anh Lý, nhiều người còn hoài nghi và thắc mắc sao lại tốn đến thế. Nghĩ lại, mình cũng liều thật. Nhưng hoàn cảnh buộc mình phải cố gắng. Nếu yếu đuối, lo sợ thì không biết tương lai đi về đâu. Ngày hôm nay, anh Lý vẫn còn yếu nhưng để được như bây giờ vẫn là kỳ tích - theo lời của giáo sư Lân Hiếu nói với mình và anh Lý trước khi xuất viện".

Sau thời gian chờ đợi,vợ NSND Công Lý chính thức đón tin vui, khán giả ồ ạt chúc mừng

Công Lý không chỉ được điều trị tích cực tại Việt Nam mà còn được ông xã đưa sang Nhật Bản để trải nghiệm các phương pháp y học tiên tiến. Trong thời gian qua, có thể thấy sức khỏe của nghệ sĩ Lý Công có nhiều chuyển biến tích cực. Nam nghệ sĩ cũng xuất hiện trong chương trình Táo Quân 2023. Dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng khiến người xem không khỏi xúc động.

Nói về người vợ trẻ trung, xinh đẹp, NSND Công Lý từng chia sẻ Ngọc Hà là "bạn gái khó kiếm" của anh, tuy còn trẻ nhưng cô rất văn minh, hiểu chuyện. Không chỉ chấp nhận quá khứ của nam nghệ sĩ, Ngọc Hà còn thường xuyên trò chuyện, hỏi han về MC Thảo Vân. NSND Công Lý cho biết, trong ngày sinh nhật của MC Thảo Vân, chính Ngọc Hà là người đề nghị mời cô và con riêng của Công Lý đi ăn tối. Chính vì vậy, MC Thảo Vân và các con vô cùng quý mến Ngọc Hà và thật lòng chúc phúc cho vợ chồng Công Lý hiện tại.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Táo quân 2023: Công Lý nữ tính hơn, Thảo Vân diễn cùng các nghệ sĩ