Mẹ Hoa hậu Mai Phương lên tiếng về thông tin con gái quen đại gia

Loan Mạc 2022-08-13 11:10
- Bà Mai - mẹ hoa hậu Mai Phương - cho biết khi con dính tin đồn yêu đại gia, bà không lo lắng vì tin con 'cây ngay không sợ chết đứng'.

Tối 12/8, cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Vietnam 2022 - đã chính thức kết thúc với chiến thắng thuộc về người đẹp Đồng Nai - Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Sau đêm chung kết, mọi thông tin liên quan đến tân hoa hậu và tân á hậu đều được nhiều người theo dõi. Đặc biệt Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương bất ngờ bị nghi hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy.

Cụ thể, vào tháng 10/2021, Đức Huy gây xôn xao khi đăng ảnh con trai Bo với "cô giáo" Mai Phương. Thời điểm đó, bức ảnh này thu hút sự chú ý của nhiều người và đặt ra nhiều nghi vấn bán độ chân dài 9X là tình mới của chồng cũ Lệ Quyên.

Mẹ hoa hậu Mai Phương: 'Tôi không lo lắng khi con bị đồn yêu đại gia'

Mai Phương bị đồn là người tình mới của Đức Huy sau khi doanh nhân đăng ảnh cô đến nhà anh dạy dỗ con trai. Bà Nguyễn Thị Phương Mai, 60 tuổi mẹ của hoa hậu cho biết lúc đó bà không xem tin tức nhưng con gái đã nhắn tin hỏi thăm: "Con đang có scandal này trên mạng, mẹ có tin đó là sự thật không?".

"Tôi đọc và biết ngay con không như vậy. Tôi nói 'mẹ không tin, nhưng nếu con lỡ mang tai tiếng về việc này thì theo mẹ con cứ im lặng'. Tôi tin mọi việc sẽ được sáng tỏ, cây ngay sẽ không sợ chết đứng. Khi con gặp thị phi, tôi không lo lắng. Tôi luôn dặn con đừng làm điều gì mình không muốn, quá sức và giới hạn của bản thân", Mẹ hoa hậu chia sẻ sau khi con gái đăng quang Hoa hậu.

Mẹ hoa hậu Mai Phương: 'Tôi không lo lắng khi con bị đồn yêu đại gia'

Bà không sợ con gái mình gặp rắc rối,thị phi bởi vì "gia đình tôi không giàu, nhưng giữ lễ giáo nên các con được giáo dục tử bé, nếp sống ăn vào máu".

Thời điểm đó, Mai Phương cho biết cô tham gia bếp ăn từ thiện Suối Mát từ tâm của “bà trùm” hoa hậu Kim Dung khi thành phố Hồ Chí Minh giãn cách. Cô đã làm việc với các nghệ sĩ và doanh nhân để chuẩn bị bữa ăn cho tiền tuyến của cuộc chiến chống lại virus. Vào bếp, cô có dịp làm việc cùng doanh nhân Đức Huy. Vào thời điểm đó, anh tình cờ đang tìm một gia sư có thể nói tiếng Anh để giúp con trai mình. Anh đã ngỏ lời với Mai Phương và được cô đồng ý."Ngoài việc học, tôi dạy kèm tiếng Anh để có thêm thu nhập. Đây là công việc mà tôi vô cùng trân quý", cô từng nói.

Mẹ hoa hậu Mai Phương: 'Tôi không lo lắng khi con bị đồn yêu đại gia'

Mai Phương cho biết cô và Đức Huy chỉ đang trong mối quan hệ công việc chứ không phải tin đồn tình cảm. Cô tập trung toàn bộ sức lực cho sự nghiệp, học hành và hoàn thiện bản thân. Cô hoàn toàn độc thân và hài lòng về điều đó. Cô cho rằng phụ huynh và học sinh tin tưởng cô được mời làm gia sư vì trí thông minh chứ không phải vì nhan sắc.

Người đẹp 23 tuổi cho biết cô không nghĩ bức ảnh kỷ niệm chụp chung với học trò lại dẫn đến việc cô bị đồn hẹn hò với doanh nhân Đức Huy. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần, cuộc sống và gia đình của cô."Chuyện chẳng có gì lại vô tình bị hiểu lầm làm người thân, gia đình tôi hoang mang, phiền lòng. Những người theo dõi, ủng hộ, yêu mến tôi bị ảnh hưởng bởi tin đồn thất thiệt nên thay đổi cách nhìn về tôi, khiến tôi rất buồn. Tuy nhiên, tôi đã giải thích để mọi người hiểu và yên tâm hơn", cô từng nói.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Hờn ghen là chuyện đàn bà - Thấu hiểu được mới là đàn ông