MC chân dài 1,1m: Không thích làm Hoa hậu vì phải giữ gì hình ảnh, không được thể hiện cá tính

Như Phong 2021-11-26 15:45
- MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền thẳng thắn cho hay: "Hoa hậu là danh hiệu cao quý nhưng cũng có những hạn chế vì khi đó, tôi sẽ phải giữ hình ảnh, không thể hiện được cá tính của mình".

Trở thành Hoa hậu là ước mơ của nhiều cô gái. Thậm chí, không ít người coi việc trở thành Hoa hậu giống như 1 cơ hội đổi đời. Chính vì vậy, các cuộc thi nhan sắc mỗi năm đều nhận được hàng ngàn lá đơn tham dự từ mọi miền tổ quốc.

Tuy nhiên, không hẳn các thí sinh dự thi Hoa hậu đều hiểu tính chất và sức nặng của chiếc vương miện lấp lánh mà họ đang mơ ước. Thậm chí, từng có người đẹp đã giành danh hiệu Á hậu ở 1 cuộc thi uy tín muốn mọi người hãy quên đi danh hiệu mà cô đang có, để cô được sống là chính mình.

Mới đây nhất, một người đẹp có tiếng của làng giải trí tiếp tục gây xôn xao khi thẳng thắn từ chối cơ hội trở thành Hoa hậu, đó chính là MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền. Đặng Dương Thanh Thanh Huyền sở hữu đôi chân dài 1,1m, có khả năng ngoại ngữ rất tốt, thậm chí cô nàng có thể dẫn chương trình với kịch bản 3000 từ tiếng Anh nhưng không cần dùng kịch bản.

MC chân dài 1,1m: Không thích làm Hoa hậu vì phải giữ gì hình ảnh, không được thể hiện cá tính

MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền.

Ngoài ra, Đặng Dương Thanh Thanh Huyền còn sở hữu nhan sắc ngọt ngào, duyên dáng khiến người khác phải ngưỡng mộ ngay lần đầu gặp. Cô còn được biết tới là MC có gia thế "khủng" của làng giải trí. Rất nhiều khán giả hi vọng cô nàng sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Bản thân Đặng Dương Thanh Thanh Huyền cũng từng đắn đo về việc dự thi.

Tuy nhiên, ngày 26/11, người đẹp này đã lên tiếng, khẳng định không dự thi bất cứ cuộc thi nhan sắc nào vì lý do không muốn bị gò ép bởi việc phải giữ gìn hình ảnh:

"Sau khi cân nhắc cẩn thận, tôi nhận thấy đam mê làm MC của mình quá lớn nên tạm thời muốn tập trung vào sự nghiệp và công việc kinh doanh hơn là đường đua nhan sắc.

Việc sở hữu vóc dáng, đôi chân dài hay lợi thế ứng xử chưa đủ để khiến tôi thấy hài lòng với bản thân mà tôi còn muốn đạt đến những đỉnh cao hơn trong công việc của một người dẫn chương trình.

MC chân dài 1,1m: Không thích làm Hoa hậu vì phải giữ gì hình ảnh, không được thể hiện cá tính

Hoa hậu là danh hiệu cao quý nhưng cũng có những hạn chế vì khi đó, tôi sẽ phải giữ hình ảnh, không thể hiện được cá tính của mình trong vai trò một MC trên sân khấu. Điều đó khiến tôi quyết định bỏ qua cơ hội này dù cũng có chút tiếc nuối".

Làm việc trong lĩnh vực giải trí nhiều năm, hẳn Đặng Dương Thanh Thanh Huyền hiểu rất rõ áp lực đối với những người đẹp mang danh hiệu Hoa hậu. Chính vì vậy, cô đã quyết định rút lui từ sớm, tránh làm mất thời gian của bản thân.

Việc MC có đôi chân dài 1,1m đưa ra thông báo này cũng giấy lên 2 luồng tranh cãi. Một bên, người hâm mộ cho rằng Đặng Dương Thanh Thanh Huyền đã quyết định đúng đắn và có trách nhiệm với bản thân cũng như với cuộc thi. Thế nhưng cũng có nhiều người mỉa mai người đẹp quê Nha Trang, cho rằng cô đang quá tự tin vào bản thân: "Em có đi thi chắc gì đã đoạt giải mà phải sợ", "Chị nói cứ như là chị đi thi là sẽ thành Hoa hậu vậy chị ơi", "Tự tin quá!"

Như Phong (Tổng hợp)