Rapper MCK và Tlinh đã chia tay

TaeV 2021-10-13 18:30
- Nam rapper MCK xác nhận đã chia tay Tlinh, thông tin khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Hai rapper bước ra từ chương trình Rap Việt MCK và TLinh không chỉ được khán giả yêu mến bởi tài năng mà họ còn có câu chuyện tình đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi cặp đôi đã chính thức "đường ai nấy đi".

Rapper MCK và Tlinh đã chia tay

Cụ thể, trong phần Hỏi và Đáp trên Instagram của mình, khi một khán giả hỏi về tin đồn chia tay của cả hai: "Anh với chị Tlinh chia tay chưa ạ, sao em thấy mọi người nói quá ạ". Ngay lập tức, MC không ngần ngại xác nhận cả hai đã chia tay, nhưng cho biết kết thúc nhẹ nhàng, êm đẹp: "Chia tay mất tiêu rồi. Nhưng mà thế là đẹp rồi, kết thúc nhẹ nhàng".

Rapper MCK và Tlinh đã chia tay

Ngoài ra, khi được hỏi: "Anh chị chia tay thật sao ạ, sao em thấy anh và chị ấy không xóa ảnh nhau?", thì học trò Karik cho biết dù đã chia tay nhưng cả hai đều không xóa ảnh là vì: "Vì bọn tớ là người lớn". Và đúng thật như vậy, cả hai không chỉ vẫn giữ ảnh nhau, mà TLinh và MCK đều không unfollow hay unfriend đối phương.

Rapper MCK và Tlinh đã chia tay

Rapper MCK và Tlinh đã chia tay

Rapper MCK và Tlinh đã chia tay

Ngay khi xuất hiện thông tin này, cư dân mạng, đặc biệt là fan của cặp đôi vô cùng tiếc nuối. Dù không rõ lý do cả hai kết thúc mối quan hệ này là gì, nhưng mọi người đều rất buồn, hy vọng đây chỉ là lời nói đùa. Thế nhưng sau đó, TLinh cũng đã xác nhận và hy vọng mọi người "Hãy ăn mừng cho chuyện tình đẳng cấp của chúng tôi". 

"Có thể các bạn biết rồi, cũng có thể là các bạn chưa biết, mà cũng có thể là các bạn khá là biết rồi đấy thì Tlinh và MCK chia tay. Vâng 1 cái tin nghe rất là đau lòng đối với rất nhiều người. Nhưng mà không sao, không sao, cái vấn đề ở đây là đấy là một câu chuyện tình tuyệt vời, ok. Đấy là một câu chuyện tình tuyệt vời. Vậy nên chúng mình sẽ celebrate (tạm dịch: chúc mừng) nó thì sao, celebrate nó kiểu gì bây giờ nhỉ", TLinh chia sẻ.

Rapper MCK và Tlinh đã chia tay

MCK sinh năm 1999, trong khi đó TLinh sinh năm 2001, cả hai đều là những rapper nổi tiếng sau khi tham gia chương trình rap đình đám Rap Việt mùa 1. Tại cuộc thi, cặp đôi thu hút sự chú ý của khán giả bởi khả năng rap "đỉnh", cùng phong cách trình diễn trên sân khấu thu hút.

Ngoài ra, chương trình cũng là "ông mai" se duyên cho MC và TLinh. Sau khi Rap Việt kết thúc, cặp đôi vẫn luôn đồng hành cùng nhau, thường xuyên đăng tải những hình ảnh thể hiện tình cảm ngọt ngào khiến nhiều người ghen tỵ. Dù có không ít khoảnh khắc nhạy cảm khiến netizen "đỏ mặt", gây tranh cãi nhưng họ vẫn được đông đảo fan yêu mến.

Rapper MCK và Tlinh đã chia tay

Cách đây không lâu, cặp đôi còn xác nhận đã chuyển về sống chung với nhau để thuận tiện cho việc làm nhạc. Cũng vì từng gắn bó như hình với bóng, có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào cả trên sân khấu lẫn ngoài đời, nên khi hay tin cặp đôi Gen Z đình đám này "đường ai nấy đi", mọi người vô cùng tiếc nuối.

TaeV

(Ảnh: FBNV)

qc-mypoint