Maya nhớ lại biến cố liệt dây thần kinh số 7, méo miệng, để lại sẹo

Anh Chi 2023-10-21 11:00
- Trở lại sau thời gian dài vắng bóng, ca sĩ Maya hé lộ ừng bị liệt dây thần kinh số 7, méo miệng và phải chữa bằng phương pháp dân gian.

Thời gian gần đây, ca sĩ Maya đã đến Sài Gòn để thư giãn và có buổi trò chuyện riêng tư. Mỹ nhân 8X đã chia sẻ nhiều hơn về giai đoạn ở ẩn. Trong thời gian này, nữ ca sĩ đã phải đối mặt với nhiều thách thức về sức khỏe và tinh thần. Cô đã tạm dừng sự nghiệp ca hát một thời gian và quyết định chuyển sang chế độ ăn chay.

Maya tiết lộ rằng vào năm 2021, cô gặp sự cố. Một buổi sáng, khi cô tỉnh dậy, cô phát hiện mặt mình bị cứng và nụ cười không còn như trước đây. Tình trạng này ngày càng trở nên nghiêm trọng, khiến Maya phải tới bệnh viện để kiểm tra.

Kết quả, bác sĩ đã chẩn đoán cô bị liệt dây thần kinh số 7, dẫn đến méo miệng. Maya đã trải qua liệu pháp châm cứu trong 10 ngày, nhưng không cải thiện. Do đó, cô đã tìm kiếm các phương pháp chữa trị khác.

Maya nhớ lại biến cố liệt dây thần kinh số 7, méo miệng, để lại sẹo

"Miệng tôi méo nặng tới mức ăn cơm hay uống nước cũng khó, cứ bị rơi ra. Lúc ấy bố đưa tôi tới một thầy thuốc chuyên chữa theo cách cổ truyền. Việc chữa trị khiến tôi bị bỏng hơi, để lại ba vết sẹo trên mặt và tay. Ban đầu, tôi khá hoang mang lo sợ và khóc nhiều nhưng cuối cùng bệnh tình dần thuyên giảm, miệng không còn méo nữa", Maya kể.

Giọng ca 8X chia sẻ hiện tại sức khỏe của cô đã hồi phục, có thể hoạt động nghệ thuật trở lại. Hồi tháng 8, mỹ nhân thực hiện minishow ở Hà Nội. Cô tiết lộ thời gian tới sẽ ra 2 MV và nhiều dự án âm nhạc.

"Trong cuộc sống luôn có những nốt thăng và trầm. Khoảng thời gian vài năm trước thực sự là những nốt rất trầm trong cuộc đời tôi. Nhưng đi qua quãng trầm đó, tôi thấy biết ơn vì nhờ nó mà hôm nay tôi lại được thăng hoa, trở lại mạnh mẽ, hát hay hơn", Maya nói.

Maya nhớ lại biến cố liệt dây thần kinh số 7, méo miệng, để lại sẹo

Maya hiện tại sống hạnh phúc với con gái nhỏ.

Hiện tại, Maya đang sống cùng con gái Bồ Câu (9 tuổi) tại Hà Nội. Ngoài làm nghệ thuật, cô cũng kinh doanh online để trang trải cuộc sống. Nữ người mẫu tâm sự: "Tôi khá hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tôi thích vì mình được tự do, không bị ràng buộc bất cứ điều gì. Thời gian đầu làm mẹ đơn thân, tôi có chút bỡ ngỡ song mọi thứ lại đâu vào đấy. Tôi may mắn được hỗ trợ rất nhiều nên cũng không gặp trở ngại gì".

Maya nhớ lại biến cố liệt dây thần kinh số 7, méo miệng, để lại sẹo

Maya giữ mối quan hệ tốt với bố của con gái.

Nhắc đến chuyện tình cảm, Maya hài hước nói: "Con gái không thích mẹ yêu ai cả. Nói thẳng ra là con gái cấm tôi yêu. Về phần mình, chuyện tình cảm tôi để thuận tự nhiên. Tôi không thuộc tuýp người cần phải có bạn trai hay cưới chồng.

Hiện tôi dành hết tình cảm vào con gái cho nên mọi thứ khác đối với tôi chỉ là một phần của cuộc sống. Tôi nghĩ ai cũng vậy, sẽ bị khuyết một mặt nào đấy chứ sao có thể trọn vẹn được. Vì vậy, tôi không xem tình yêu và hôn nhân là tất cả cuộc đời".

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Duyên đến rồi, hãy mở lòng và yêu đi