Mạnh Quỳnh bất ngờ tuyên bố: Không còn muốn nhắc tới Phi Nhung!

Như Phong 2022-01-23 13:35
- "Tôi muốn nói rằng, đây có thể là lần sau cùng, tôi không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa", Mạnh Quỳnh bất ngờ tuyên bố.

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh vốn là cặp đôi đình đám của làng nhạc hải ngoại. Cặp đôi nổi tiếng tới mức cả trong nước và hải ngoại đều râm ran tin đồn họ chính là một cặp, bất cứ show diễn nào công chúng cũng mặc định là đã có Mạnh Quỳnh thì phải có Phi Nhung.

Tuy nhiên, ngoài đời Mạnh Quỳnh và Phi Nhung chỉ là những người bạn thân thiết chứ không phải tình nhân. Thậm chí, chính Phi Nhung là người đã mai mối Mạnh Quỳnh cho người vợ hiện tại của anh. 

Mới đây, khi hát trong 1 chương trình ca nhạc được tổ chức riêng nhằm kỷ niệm tình bạn tri kỷ, tình đồng nghiệp gắn bó của Mạnh Quỳnh và Phi Nhung, nam ca sĩ bất ngờ tuyên bố từ nay anh sẽ không nhắc tới Phi Nhung nữa:

"Tôi muốn nói rằng, đây có thể là lần sau cùng, tôi không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa. Mỗi lần tôi đi hát cũng vậy, tôi không muốn khán giả nhắc đến nữa. Tôi muốn là để cho cái gì đó giúp cuộc sống trở lại bình thường, thành thử tôi muốn dằn lòng lại".

Mạnh Quỳnh bất ngờ tuyên bố: Không còn muốn nhắc tới Phi Nhung!

Trên thực tế, sau khi nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời, bản thân Mạnh Quỳnh cũng gặp phải những nỗi buồn lớn. Không chỉ mất đi người bạn đồng nghiệp, người bạn thân thiết trong cuộc sống, Mạnh Quỳnh còn vướng phải nhiều ồn ào không đáng có chỉ vì hát chung với người khác mà không phải Phi Nhung.

Thậm chí, ngay cả khi Mạnh Quỳnh hát những ca khúc từng song ca với Phi Nhung, nhiều khán giả cũng phản ứng gay gắt cho rằng anh đã "bội bạc" với người tình sân khấu của mình. Quá mệt mỏi trước áp lực vô lý từ dư luận, Mạnh Quỳnh từng bức xúc đăng tải bức tâm thư khá dài:

"Tôi đã chịu quá nhiều áp lực trong vài tháng qua, cố gắng hết sức để cân bằng lại bản thân từ công việc đến cuộc sống gia đình, những gì tôi đã và đang làm trong bao nhiêu ngày qua chưa đủ để quý vị nhìn nhận được hay sao?

Mạnh Quỳnh bất ngờ tuyên bố: Không còn muốn nhắc tới Phi Nhung!

Quý vị quan tâm, tôi cảm ơn và ghi lòng tạc dạ nhưng đừng đi xa quá mà làm cho tôi có cảm giác là quí vị đang đạp tôi xuống để bước lên mà đi".

Bạn của tôi đã vì lòng dạ con người mà lìa xa cõi đời này giờ quý vị muốn nhìn tôi như bạn ấy mới vui lòng sao?

Trong thời gian này, tôi đã từ chối tất cả những show diễn yêu cầu song ca với ca sĩ nữ trong chương trình của họ, thì tôi lại đi đăng bài song ca với ca sĩ khác lên trang của tôi sao?

Quý vị đừng vì sự thương mến hay thần tượng một ai đó mà vào chửi bới hay thóa mạ tôi. Hãy xem lại mình đi nhé".

Như Phong (Tổng hợp)